Bí quyết để luôn Đẹp – Điệu – Độc với tóc rễ tre

0comment

Mái tóc rễ tre là nỗi phiền toái với rất nhiều người bởi sự cứng nhắc, khó vào nếp, luôn trong tình trạng “bú rù”, khiến chủ nhân cảm thấy mất tự tin khi ra ngoài, đặc biệt còn hay bị trêu chọc. Vậy làm sao để giúp bạn tóc rễ tre vẫn có thể đẹp và duyên trong nét riêng của tóc

 tóc rễ tre

Làm sao để đẹp với tóc rễ tre?

Cách chăm sóc cho tóc rễ tre mềm mượt

Để có được những mái tóc khỏe, đẹp như ý muốn, thông thường mọi người chỉ nghĩ tới việc tạo kiểu mà bỏ qua một điều hết sức quan trọng đó là chăm sóc tóc. Với tóc rễ tre cũng không ngoại lệ.

tóc rễ tre

Làm sao để tóc rễ tre được mềm mượt?

Thông thường, tóc rễ tre là loại tóc có tính kiềm cao, bởi vậy hay phồng và bị rối. Vậy cần chăm sóc tóc rễ tre thế nào?

+ Chọn dầu gội đầu phù hợp cho tóc rễ tre: nên chọn các loại dầu gội chứa chất tẩy rửa lưỡng tính, không mang tính kiềm, tốt nhất là nên sử dụng các loại dầu gội cho em bé.

+ Sau khi gội cần xả lại với dầu xả  sẽ giúp tóc trở nên mềm mượt hơn rất nhiều.

Kiểu tóc phù hợp với tóc rễ tre nữ

Mái tóc là góc con người, bởi vậy mà kiểu tóc làm nên những điều vô cùng kỳ diệu, có thể giúp thay đổi đáng kể diện mạo của một con người, với các bạn nữ thì điều ấy càng trở nên đúng đắn.

Gợi ý một số kiểu tóc đẹp điệu mà vẫn giữ được nét cá tính riêng cho cô nàng tóc rễ tre:

tóc rễ tre

Tóc tém cho cô nàng tóc rễ tre

 

 tóc rễ tre

Tóc sole cho cô nàng tóc rễ tre

 tóc rễ tre

Tóc gợn sóng cho cô nàng tóc rễ tre

Kiểu tóc phù hợp với tóc rễ tre nam

Với bạn nam, tóc ngắn nên nếu có sở hữu mái tóc rễ tre thì cũng dễ xử lý và đơn giản hơn. Tuy nhiên với những chiếc tóc rễ tre ương ngạnh, ko vào nếp thì các chàng cũng sẽ khá vất vả để tạo kiểu như ý.

 tóc rễ tre

Kiểu tóc rất lịch lãm cho chàng tóc rễ tre

Tận dụng sự tự nhiên của tóc rễ tre, bạn có thể tạo kiểu cho mái tóc của mình trở nên đặc biệt và lịch lãm bằng cách:

+ Cắt và cạo hai bên mai và sau gáy với độ ngắn tầm 1cm

+ Lớp tóc đỉnh đầu bạn để dài 7cm hoặc dài hơn một chút vẫn được

+ Phần tóc trên đỉnh đầu sẽ rất khó vuốt để tạo nếp, tuy nhiên bạn nên vuốt dựng đứng để tóc được tự nhiên nhất như vậy bạn sẽ tạo cho mình sự mạnh mẽ, nam tính pha chút bụi bặm cuốn hút rất riêng.

Tóc rễ tre ư? Giờ đã không còn là mối bận tâm nữa nhỉ, hãy biết cách biến chuyển tình thế, tận dụng điểm yếu để tạo nên điều khác biệt nhé, bạn sẽ thật bất ngờ vì những thay đổi của mình đấy. Chúc bạn thành công và luôn tự hào với mái tóc rễ tre!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: