Các kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt dành cho quý ông hói

0comment

Nếu chẳng may sở hữu mái tóc thưa mỏng hay đã xuất hiện các vùng hói các quý ông nên làm gì để che đi khuyết điểm đó trong khi các cách điều trị chưa phát huy được tác dụng? Để kiểu tóc phù hợp chính là một ý tưởng hay trong trường hợp này, cùng tham khảo các hướng dẫn ở dưới đây:

Kiểu tóc húi cua

Tóc húi cua được coi là giải pháp hữu hiệu nhất che khuyết điểm cho những quý ông bị hói phần đỉnh đầu với diện tích lớn.  Bạn hãy nhờ đến thợ cắt tóc, cắt bớt phần tóc ở chung quanh vùng hói sao cho khoảng cách giữa phần có tóc và phần mất tóc cách nhau 2-3 cm một cách đan xen. Như vậy, phần đỉnh đầu bị hói sẽ không có cơ hội thu hút sự chú ý khi nhìn vào.

Quy-ong-hoi

Kiểu tóc húi cua cho quý ông hói

Các kiểu tóc vuốt

Đây cũng là một trong các kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, che bớt khuyết điểm hói đồng thời tăng vẻ nam tính, lịch lãm cho nam giới.

+ Tóc vuốt dựng, vuốt ngôi lệch: Phù hợp với các quý ông bị hói ở 2 bên trán và tóc thưa mỏng ở đỉnh đầu. Hãy tạo kiểu tóc vuốt tóc mái ngược lên trên, lệch ngôi để tóc lẫn vào phần tóc ở đỉnh đầu, đánh lừa thị giác của người nhìn.

+ Tóc vuốt rối: Bạn hãy nhờ đến thợ cắt tóc tỉa các lớp tóc dài, ngắn khác nhau và chồng lên nhau để che khuyết điểm hói ở 2 bên trán (mức độ nặng). Đồng thời hãy dùng các loại xịt tóc kiểu mềm để tóc trông dày hơn thay vì dùng sáp, gel cứng.

+ Tóc vuốt ngược: Phù hợp với những người bị hói đầu nhẹ, rụng tóc nhiều bởi các lớp tóc khi vuốt ngược lên sẽ tạo cảm giác mái tóc dày dặn hơn, che khuyết điểm hói và tăng vẻ điển trai một cách hiệu quả.

Quy-ong-hoi1

Tóc vuốt là một gợi ý thông minh cho các quý ông hói

Kiểu tóc lượn sóng

Kiểu tóc lượn sóng phù hợp với những quý ông bị hói đầu nhưng đã ở tuổi trung niên. Kiểu tóc này giúp đánh lừa thị giác của người nhìn, tạo hiệu ứng tóc dày và mềm, tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Bạn cũng có thể để thêm râu để tạo điểm thu hút cho gương mặt thay vì mái tóc.

Kiểu tóc Caesear

Với các quý ông bị hói đầu thì kiểu tóc Caesear là một gợi ý tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome, tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau.

Quy-ong-hoi2

Kiểu tóc Caesear rất hợp với các quý ông ít tóc

Để các kiểu tóc ở trên, các quý ông sẽ giảm bớt được sự tự ti do tình trạng hói đầu gây nên tuy nhiên chúng không mang lại hiệu quả điều trị hói đầu.

Để trị hói đầu hiệu quả, phục hồi mái tóc dày dặn, chắc khỏe tự nhiên, ngay bây giờ bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp hoặc Click vào nút đăng kí tư vấn ở dưới để đặt câu hỏi cho chuyên gia về trường hợp của mình.

 

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X