Điều trị rụng tóc hiệu quả theo cách của chuyên gia

Điều trị rụng tóc càng sớm thì khả năng phục hồi tóc càng cao, nhưng để biết cách chữa trị bệnh rụng tóc nào hiệu quả thì nên có sự thăm khám của chuyên gia

Điều trị rụng tóc luôn là vấn đề nan giải đối với cả nam và nữ. Nếu không phát hiện và điều trị rụng tóc kịp thời, các nang tóc sẽ dần trở nên thoái hóa, tóc mới không thể mọc lại và sẽ dẫn đến hói đầu. Vậy làm sao để phát hiện bệnh và cách chữa trị bệnh rụng tóc nào thực sự hiệu quả? Xem ngay những lời khuyên và đánh giá của chuyên gia dưới đây.

Khi nào thì cần điều trị rụng tóc?

Theo cấu trúc da đầu của một người bình thường thì mỗi người sẽ có khoảng 10.000 sợi tóc. Trung bình mỗi ngày sẽ có khoảng 30 – 100 sợi rụng tùy theo độ tuổi. Và cứ lượt tóc cũ rụng thì sẽ có lượt tóc mới mọc lên và dù tóc bạn có khỏe mạnh đến mất thì rụng tóc hàng ngày như vậy cũng là điều hoàn toàn bình thường.

Điều trị rụng tóc hiệu quả theo lời khuyên của chuyên gia

Điều trị rụng tóc hiệu quả  theo lời khuyên của chuyên gia

Tuy nhiên, nếu tóc bạn xảy ra một trong những hiện tượng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải tới gặp chuyên gia để điều trị rụng tóc ngay bây giờ.

– Trung bình tóc rụng mỗi ngày trên 100 sợi.

– Tóc rụng nhiều khi ngủ dậy chải đầu hoặc cả khi tóc ướt hay tóc khô.

– Rụng nhiều tóc trong một thời gian dài.

– Không có dấu hiệu tóc con mọc hoặc tóc con mọc lên yếu, mềm, mảnh, xoăn,…

– Tóc rụng thành từng mảng (hói nhẹ và thường gặp ở nam giới)

Nếu thấy bất kỳ một hiện tượng nào ở trên, bạn nên tìm ngay đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cách điều trị rụng tóc hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc là một trong những bệnh lý ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chúng thường rất khó để điều trị. Đặc biệt nếu bạn không phát hiện bệnh sớm, khì nang tóc không thể phục hồi lại được nữa. Và hiện có 2 cách điều trị rụng tóc hiệu quả được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng dưới đây:

Công nghệ điều trị rụng tóc Filler Hair:

Filler Hair là công nghệ không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo, khắc phục hoàn hảo nhược điểm gây tổn thương vùng da đầu so với cách điều trị khác. 

điều trị rụng tóc bằng Filler Hair

Điều trị rụng tóc bằng Filler Hair

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đưa phức hợp Peptides vào bên trong da đầu. Vị trí, thứ tự thực hiện trước sau, đều đã được xác định từ trước, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.

Do được tác động từ sâu bên trong nang tóc và da đầu, nên khi thực hiện điều trị rụng tóc bằng công nghệ Filler Hair sẽ giúp các sợi tóc mọc khoẻ mạnh, đẹp tự nhiên. Mặt khác, khi các nang tóc được nuôi dưỡng, sẽ kích thích tóc phát triển, phần da đầu ít tóc sẽ mọc dày trở lại, đem đến cho khách hàng 1 mái tóc dày và bóng khoẻ.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học Bio Cell:

điều trị rụng tóc bằng bio cell

Điều trị rụng tóc bằng bio cell

Bio Cell là phương pháp chiết tách và cấy ghép những tế bào mô khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng lên vùng rụng tóc để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, sợi nguyên bào… mang lại hiệu quả cao:

+ Ngăn chặn tình trạng rụng tóc

+ Kích thích tóc mọc đều và dày

+ Phục hồi tóc hiệu quả, không rụng lại

+ Đảm bảo tóc chắc khỏe tự nhiên

+ Độ tương thích cao, An toàn tuyệt đối

Nếu điều trị rụng tóc càng sớm thì khả năng phục hồi tóc càng cao, vì thế để chắc chắn mình có bị bệnh rụng tóc không hoặc để khắc phục mái tóc thưa, hói thì hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa: dang-ky-tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian