Cấy tóc có hiệu quả không? Có nên cấy tóc không và thực hiện ở đâu?

Xin chào chuyên gia, tôi từ trước đến nay đã khá mỏng, dạo gần đây không hiểu sao còn rụng nhiều, trên đầu xuất hiện vùng hói, tóc không hề mọc. Mọi người có khuyên tôi nên đi cấy tóc nhưng tôi cũng không biết rõ phương pháp này như thế nào. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi cấy tóc có hiệu quả không, có nên cấy tóc không và hiệu quả bao nhiêu %? Tôi cảm ơn! (Nguyễn Đình Nam, 43 tuổi, Quảng Ninh)

cay-toc-co-hieu-qua-khong

Cấy tóc có hiệu quả không? Có nên cấy tóc không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề cấy tóc có hiệu quả không và hiệu quả bao nhiêu phần trăm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cấy tóc có hiệu quả không? Có nên cấy tóc không?

Hói đầu là một chứng bệnh không dễ điều trị bởi khi bạn gặp phải tình trạng này đồng nghĩa với việc các nang tóc đã mất hoàn toàn khả năng phát triển nên các giải pháp thông thường như uống thuốc hay sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc đều không mang lại hiệu quả.

Hiện nay, chưa có một phương pháp nào điều trị tuyệt đối bệnh hói đầu, đem lại hiệu quả phục hồi tóc 100%. Tuy nhiên, với kỹ thuật cấy tóc, nếu lựa chọn đúng công nghệ và thực hiện đúng liệu trình điều trị sẽ mang lại hiệu quả khả quan, tích cực cho bạn.

co-nen-cay-toc-khong

Có nên cấy tóc không? sau khi thực hiện cấy tóc có bị rụng lại không?

Cấy tóc hiệu quả bao nhiêu phần trăm?

Cấy tóc có hiệu quả không, hiệu quả bao nhiêu luôn là hai câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâmTrước đây, cấy tóc là kỹ thuật cắt một mẩu da đầu chứa các nang tóc còn sống, chia nhỏ nó dưới thiết bị kính hiển vị thành các đơn vị nang, sau đó cấy vào những vết rạch nhỏ đã rạch sẵn trước đó. Kỹ thuật này khá thô sơ và chỉ đem lại hiệu quả trị hói đầu khoảng 50 – 60%.

Nhưng hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật cấy tóc tự thân – kỹ thuật cấy tóc thế hệ mới, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và đem lại hiệu quả trị hói đầu lên đến 80% cho khách hàng.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc Hiệu quả 80%

cay-toc-co-bi-rung-lai-khong

Cấy tóc có bị rụng lại không? Cấy tóc tự thân trị hói đầu hiệu quả đến 80%

Vì sao cấy tóc tự thân trị hói đầu hiệu quả 80%?

+ Với kỹ thuật cấy tóc tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác. Thiết bị này có khả năng xác định được những gốc tóc khỏe mạnh nhất trên da đầu của bạn nhằm đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất sau khi cấy tóc.

+ Từ những gốc tóc khỏe mạnh này, các bác sĩ sử dụng thiết bị kính hiển vi hiện đại tách các nang tóc khỏe mạnh nhất và cấy vào vùng da đầu bị hói. Nang tóc được chọn phải đảm bảo là những nang tóc có độ sinh trưởng và phát triển nhanh trên 90% để đảm bảo sau khi được cấy sẽ nhanh chóng tạo ra những sợi tóc mới bao phủ vùng da đầu bị hói lên đến 80%.

+ Bên cạnh đó, để tăng cường mức độ hiệu quả của kỹ thuật cấy tóc tự thân, các bác sĩ sẽ đặt từ 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước và 3 – 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc, phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực rụng tóc, hói đầu.

Với những kỹ thuật tiên tiến trên, cấy tóc tự thân đảm bảo mức độ phục hồi tóc hiệu quả đến 80% cho khách hàng với mọi mức độ cũng như nguyên nhân gây hói đầu. Tới đây bạn đã biết được cấy tóc có hiệu quả không và hiệu quả bao nhiêu %. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả tốt nhất bạn cần lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín.

Địa chỉ cấy tóc uy tín

co-hieu-qua

TMV Đông Á – địa chỉ cấy tóc uy tín

Là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân TMV Đông Á được đánh giá là địa chỉ cấy tóc, trị hói đầu tốt nhất hiện nay.  TMV Đông Á có đông đảo đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Từng thực hiện 200 ca cấy tóc thành công. Đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng và các trang bị máy móc ở đây đảm bảo đạt tiêu chuẩn bộ y tế nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thực hiện.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc cấy tóc có hiệu quả không và cấy tóc hiệu quả bao nhiêu phần trăm, hy vọng bạn đã yên tâm hơn về kỹ thuật cấy tóc thế hệ mới và sớm thực hiện dự định của mình.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X