Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc có hiệu quả không? Địa chỉ cấy tóc uy tín

Xin chào chuyên gia, tôi tôi từ trước đến nay đã khá mỏng, dạo gần đây không hiểu sao còn rụng nhiều, trên đầu xuất hiện vùng hói, tóc không hề mọc. Mọi người có khuyên tôi nên đi cấy tóc nhưng tôi cũng không biết rõ phương pháp này như thế nào. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi cấy tóc có hiệu quả không và hiệu quả bao nhiêu %? Tôi cảm ơn! (Nguyễn Đình Nam, 43 tuổi, Quảng Ninh)

Xin chào chuyên gia, tóc tôi vốn đã mỏng, dạo gần đây lại còn bị rụng nhiều, lộ rõ phần trán và đỉnh đầu. Mọi người có khuyên tôi nên đi cấy tóc nhưng tôi đang băn khoăn không biết cấy tóc có hiệu quả không và nếu cấy thì nên tới những địa chỉ nào? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Đình Nam, 43 tuổi, Quảng Ninh)

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc có hiệu quả không? Địa chỉ cấy tóc uy tín 1

Cấy tóc có hiệu quả không? 

Chào anh!

Cảm ơn anh đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Viện Điều Trị Tóc Đông Á. Về câu hỏi của anh liên quan đến vấn đề “cấy tóc có hiệu quả không?” và “địa chỉ cấy tóc uy tín” của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cấy tóc có hiệu quả không? 

Rụng tóc, hói đầu là một chứng bệnh không dễ điều trị, hơn nữa khi tuổi càng cao thì khả năng mọc tóc mới thay thế thường không có cũng đồng nghĩa với việc các nang tóc đã mất hoàn toàn khả năng phát triển, bởi vậy các giải pháp thông thường như uống thuốc hay sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc đều không mang lại hiệu quả.

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc có hiệu quả không? Địa chỉ cấy tóc uy tín 2

Cấy tóc là giải pháp tối ưu để phục hồi tóc 

Do đó cấy tóc là giải pháp tối ưu nhất dành cho anh. Với các phương pháp, kỹ thuật cấy tóc hiện đại, sẽ mang lại cho anh kết quả rất khả quan. Trong đó Cấy Tóc Tự Thân hoặc BioFibre là 2 phương pháp được chúng tôi khuyên dùng vì sự an toàn, khách hàng cũng rất hài lòng bởi hiệu quả lên tới trên 90%.

Cấy tóc tự thân hiệu quả ra sao?

9115-icon2 Cấy tóc tự thân là kỹ thuật các bác sỹ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh (có thể là các nang lông khỏe mạnh trên cơ thể) và cấy vào vùng da đầu bị hói, đảm bảo sau khi được cấy sẽ nhanh chóng tạo ra những sợi tóc mới bao phủ vùng da đầu bị hói lên đến 80%.

9115-icon2Hơn nữa, để tăng cường mức độ hiệu quả của kỹ thuật cấy tóc tự thân, các bác sĩ sẽ đặt từ 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước và 3 – 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc, phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực rụng tóc, hói đầu.

Do đó cấy tóc tự thân đảm bảo mức độ phục hồi tóc hiệu quả đến 80% cho khách hàng với mọi mức độ cũng như nguyên nhân gây hói đầu.

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc có hiệu quả không? Địa chỉ cấy tóc uy tín 3

 Cấy tóc tự thân có hiệu quả không?

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc Hiệu quả 80%

Cấy tóc Biofibre hiệu quả như thế nào?

Cấy tóc Biofibre là giải pháp phục hồi tóc rụng, hói đầu lý tưởng nhất hiện nay bởi hiệu quả trị rụng tóc vĩnh viễn lên tới hơn 90%. Với các ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác như:

9115-icon2 Không phẫu thuật

9115-icon2 Tóc phục hồi chắc khỏe với tỉ lệ tối đa

9115-icon2 Hiệu quả ngay tức thì, tóc đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút thực hiện

9115-icon2 An toàn tuyệt đối

9115-icon2 Không lây nhiễm hay dị ứng

9115-icon2 Hiệu quả với mọi trường hợp rụng tóc, hói đầu hay tóc thưa mỏng

9115-icon2 Không kiêng khem: sau thực hiện có thể gội và làm tóc như bình thường

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre không phẫu thuật, hiệu quả tức thì

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc có hiệu quả không? Địa chỉ cấy tóc uy tín 4

 Cấy tóc sinh học có hiệu quả không?

Nên cấy tóc ở đâu?

Vì nhu cầu cấy tóc là rất cao, nên hiện nay có rất nhiều cơ sở giới thiệu có khả năng cấy tóc với chi phí rất cạnh tranh. Điều đó là rất có lợi với khách hàng về mặt giá cả, tuy nhiên, sự trà trộn về chất lượng cũng đã làm rất nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Theo khảo sát trên một số diễn đàn lớn như: diễn đàn thẩm mỹ, diễn đàn các vấn đề về tóc, diễn đàn cha mẹ,… thì các đơn vị được mọi người tin tưởng và đã có kết quả cấy tóc rất thành công đó là: Thẩm mỹ viện Đông Á,  Bệnh viện Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, Bệnh viện Á Âu,… trong đó được tin tưởng nhiều nhất là Thẩm mỹ viện Đông Á với cả 2 phương pháp cấy tóc tự thân và sinh học rất hiệu quả.

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc có hiệu quả không? Địa chỉ cấy tóc uy tín 5

TMV Đông Á – địa chỉ cấy tóc uy tín

Hiện nay, Đông Á đã có rất nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, và có mặt ở hầu hết tại các thành phố lớn, bởi vậy, việc chữa rụng tóc hay hói đầu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu anh đang có những vấn đề về tóc như trên, hãy tới ngay các cơ sở gần nhất của Đông Á để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất nhé.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc “cấy tóc có hiệu quả không?” của anh Nguyễn Đình Nam, đây cũng chính là câu hỏi chung của rất nhiều anh có cùng vấn đề rụng tóc và hói đầu.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về rụng tóc, hói đầu, mời anh tiếp tục gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi theo form đăng ký dưới đây.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

joyful-sun-hi

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín

joyful-sun-hi

Update bảng giá trị rụng tóc mới nhất

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian