Có thể phục hồi tóc ở vùng da đầu bị sẹo không? Chi phí thế nào?

0comment

2 năm trước tôi bị tai nạn, nửa đầu bên trái bị mảng sẹo to, tóc không mọc lại được nữa, giờ ra ngoài tôi đều phải đội mũ hay quấn khăn vì ngại mọi người nhìn thấy lại sợ. Bác sĩ cho hỏi “có thể phục hồi tóc vùng da đầu bị sẹo không? Nếu được thì chi phí thế nào, xin cảm ơn ạ! (Trịnh Thu Lan, 29 tuổi, Thanh Hà, Hải Dương)

phục hồi tóc ở vùng da đầu bị sẹo

Có thể phục hồi tóc ở vùng da đầu bị sẹo không? 

 Trả lời

Chào Thu Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Phục hồi tóc vùng da đầu bị sẹo có được không?

Theo mô tả, da đầu của bạn có 1 vùng bị mất tóc do sẹo với diện tích tương đối lớn. Điều này khiến bạn lo lắng, mất tự tin bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ khi nhìn vào. Liệu có thể phục hồi tóc ở vùng da đầu bị sẹo không?

Thực tế cho thấy các cách truyền thống hay thậm chí là phẫu thuật cấy tóc tự thân cũng không có khả năng làm được điều đó. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre, giúp bạn phục hồi tóc vùng da đầu bị hói hiệu quả.

Phuc-hoi-toc

Biofibre có khả năng phục hồi tóc vùng bị sẹo

===>>> Xem thêm chi tiết: Kỹ thuật cấy tóc Biofbre hiệu quả tức thì

Vậy Biofibre là gì? Làm sao nó có thể giúp bạn?

*** Biofibre là phương pháp sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng để đưa các sợi tóc nhân tạo (có độ tương thích và khả năng bám dính cao) vào vùng da đầu bị sẹo với kỹ thuật chuẩn xác.

*** Sau khi thực hiện, vùng da đầu bị sẹo sẽ có tóc trở lại với mật độ tối đa.

*** Không lộ dấu vết cấy tóc

2. Chi phí phục hồi tóc ở vùng da đầu bị sẹo là bao nhiêu?

Thời gian: 30 – 60 phút (Có thể thực hiện 1 lần hoặc nhiều lần tùy nhu cầu của khách hàng)

Chi phí: 

Phác đồ điều trị I II III IV
Tình trạng Tóc mất ít Tóc mất vừa Tóc mất nhiều & hói nhẹ Tóc mất nhiều & hói nhiều
Số lượng sợi 600 1000 1400 1600
Tặng thêm 200 sợi 400 sợi 600 sợi 800 sợi

Xem chi tiết bảng giá dịch vụ cấy tóc TẠI ĐÂY

Lưu ý: Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể, xác định lượng tóc cần cấy cũng như chiều dài, loại tóc phù hợp từ đó biết chính xác mức chi phí cấy tóc.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về băn khoăn “có thể phục hồi tóc vùng da đầu bị sẹo không?”, nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X