Dấu hiệu cảnh báo bệnh hói đầu ở nam, nữ & cách điều trị hiệu quả nhất

Theo một nghiên cứu mới đây, ở Việt Nam cứ 3 người thì có 1 người bị hói đầu, không phân biệt nam - nữ. Bởi vậy, hói đầu ngày càng trở thành nỗi ám ảnh nặng nề của bất kì ai mắc phải. Nhận biết sớm các dấu hiệu chính là bước nền tảng để đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Dành ra 5 phút để đọc bài viết ở dưới đây để sớm thoát cảnh hói đầu, rụng tóc.

Theo nhiều nghiên cứu mới đây cho biết, ở Việt Nam cứ 3 người thì có 1 người bị hói đầu, không phân biệt nam – nữ. Bởi vậy, hói đầu trở thành nỗi ám ảnh nặng nề của bất kì ai mắc phải. Nhận biết sớm các dấu hiệu chính là bước nền tảng để đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Dành ra 5 phút để đọc bài viết ở dưới đây để sớm thoát cảnh hói đầu, rụng tóc.

Ngoài các triệu chứng chung như tóc rụng nhiều liên tục trong thời gian dài; tóc con mọc lại rất ít hoặc không mọc lại; xuất hiện các mảng trắng lớn trên da đầu thì hói đầu ở nam và nữ có nhiều điểm khác biệt.

Hoi-dau

Hói đầu là nỗi lo của cả nam và nữ

TRIỆU CHỨNG NHẬN BIẾT HÓI ĐẦU Ở NAM GIỚI

Những triệu chứng ở dưới đây cho thấy các quý ông có nguy cơ bị hói cao:

Đường chân tóc thụt lùi

Trước hết, các sợi tóc ở phía trước trán sẽ rụng đi nhanh chóng, tóc con có mọc trở lại song bị gãy rụng và số lượng giảm dần. Sau đó, một đường chân tóc thụt lùi lại và xuất hiện những vùng hói đầu tiên với các kích thước khác nhau và ngày càng lớn hơn.

Xuất hiện các vùng hói ở đỉnh đầu

Tóc phía trên đỉnh đầu sẽ bị rụng nhiều dẫn đến hói với diện tích tương đối nhỏ. Sau đó vùng hói này lan rộng ra, sau một thời gian chỉ còn lại tóc ở sau gáy và hai bên mang tai.

Hói từng mảng

Các quý ông có thể thấy tóc rụng thành từng đốm tròn bằng đồng xu hoặc từng mảng trên da đầu. Ban đầu, tóc con vẫn sẽ mọc trở lại nhưng số lượng ít, sợi mảnh, dễ gãy rụng. Vùng da đầu mất tóc nhẵn thín và hơi teo, sau đó có thể lan rộng ra toàn bộ đầu.

 Hoi-dau

Dấu hiệu nhận biết hói đầu ở nam giới

DẤU HIỆU CẢNH BÁO BỆNH HÓI ĐẦU Ở NỮ GIỚI

Nếu bạn nhận thấy 1 trong các dấu hiệu ở dưới đây thì nguy cơ bị hói rất cao và cần áp dụng phương pháp điểu trị có tính hiệu quả ngay lập tức:

Triệu chứng bị hói ở đường rẽ ngôi

Chị em có thể nhận thấy tóc thưa dần ở đường rẽ ngôi, số lượng tóc con mọc lại ít và thường không mọc ở xung quanh vùng này. Thêm vào đó, các chân tóc mọc cách xa nhau, mật độ tóc ngày càng thưa và có xu hướng lan rộng hơn.

Mất tóc ở 2 bên trán

Đây là triệu chứng hói đầu gặp ở trên 90% chị em phụ nữ, đặc biệt là những người sau sinh. Ở khu vực 2 bên trán, tóc mỏng dần, yếu và dễ gãy rụng, lâu dần dẫn đến hói đầu.

Hói ở phần da đầu phía trước

Triệu chứng này có thể gặp ở 10-15% trường hợp nữ giới bị hói đầu. Lượng tóc ở khu vực phía trên trước trán giảm dần, ít tóc con. Tình trạng này kéo dài lâu dẫn đến hói một mảng nhỏ như đồng xu và có khả năng lan rộng ra xung quanh.

Hoi-dau1

Các dấu hiệu cảnh báo hói đầu ở nữ giới

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ HÓI ĐẦU HIỆU QUẢ TỪ CHUYÊN GIA

Hói đầu nếu không được xử lý kịp thời, đúng cách sẽ dẫn tới tình trạng mất tóc hoàn toàn, khiến nhiều người lo lắng, mặc cảm. Trong các phương pháp trị hói hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao kĩ thuật cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (Bác sĩ có hơn 15 năm năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ) nhận định:

” Chúng tôi đánh giá cao Hiệu quả – tính an toàn của phương pháp trị hói đầu bằng kĩ thuật cấy tóc tự thân bởi việc phục hồi các nang tóc vùng hói là điều không thật sự đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt khi các vùng hói có diện tích lớn”.

Trị hói đầu, phục hồi tóc hiệu quả

Cấy tóc tự thân sử dụng các nang tóc tự thân của chính khách hàng, có khả năng sống sót cao để cấy ngược trở lại vùng da đầu bị hói bằng kĩ thuật tỉ mỉ và chuẩn xác. Sau khi bám dính chắc chắn vào gốc da đầu, các nang tóc sẽ nhận dinh dưỡng và phát triển bình thường, tạo thành các chân tóc mới, “lấp đầy” vùng da đầu bị hói một cách tự nhiên.

Sau khoảng 2-3 tháng, các chân tóc sẽ phát triển bình thường, 4-6 tháng, khách hàng sẽ nhận thấy lượng tóc phục hồi có mật độ tối đa và hoàn toàn tự nhiên như các sợi tóc vốn có.

Tóc chắc khỏe, không lo rụng lại

Các chân tóc mới sẽ phát triển hoàn toàn bình thường, tiếp nhận dinh dưỡng được truyền từ gốc da đầu do đó chắc khỏe, không bị rụng lại.

Video Quy trình cấy tóc tự thân

Kết quả ổn định lâu dài sau 1 lần thực hiện

Kĩ thuật cấy tóc tự thân mang lại kết quả điều trị hói đầu ở nam, nữ lâu dài đồng thời, không đòi hỏi thực hiện nhiều lần, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện

Với việc sử dụng các nang tóc được chọn lọc từ chính cơ thể của khách hàng, kĩ thuật cấy tóc tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lây nhiễm, dị ứng sau khi thực hiện.

Trên đây là phân tích của chúng tôi về các dấu hiệu cảnh báo bệnh hói đầu ở nam, nữ & giải pháp điều trị hiệu quả từ chuyên gia. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để thoát cảnh hỏi đầu – rụng tóc, đăng kí tham gia dịch vụ cấy tóc ngay hôm nay:

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian