Giải đáp chuyên gia: Cấy tóc có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ! Cách đây 2 năm tôi bị mắc bệnh và tóc rụng nhiều đến nỗi hói cả phần đỉnh đầu, dù đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không có hiệu quả khiến tôi vô cùng nản chí. Gần đây tôi có nghe nói về dịch vụ cấy tóc có thể giúp tôi loại bỏ hoàn toàn tình trạng hói đầu và có được mái tóc dày tự nhiên nhanh chóng. Nhưng tôi khá lo lắng và thắc mắc không biết cấy tóc có để lại sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Cao Tùng Dương – Hà Nội

TRẢ LỜI:

Chào Dương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cấy tóc có để lại sẹo không?” về chuyên mục tư vấn của trung tâm điều trị tóc Đông Á. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

cấy tóc có để lại sẹo không

Cấy tóc có để lại sẹo không hiện đang là nỗi băn khoăn của khá nhiều người hiện nay

Hiện nay, cấy tóc đang được đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục hiệu quả tình trạng tóc thưa mỏng, hói đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn thực hiện. Tuy nhiên, vì cấy tóc là công nghệ cao và mới xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ khiến không chỉ bạn mà cũng có khá nhiều người băn khoăn không biết cấy tóc có để lại sẹo không?

Cấy tóc có để lại sẹo không?

Hiện nay, tại trung tâm điều trị tóc Đông Á đã và đang ứng dụng 2 công nghệ cấy tóc đó là cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học BioFibre. Đối với cả 2 phương pháp này thì chúng tôi có thể cam kết rằng sau khi thực hiện bạn sẽ có được mái tóc dày chắc khỏe và KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO.

BỞI:

+ Cấy tóc sinh học Bio Fibre: Cấy tóc sinh học BioFibre là giải pháp cấy tóc không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy chuyên biệt để cấy các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu bị thiếu tóc. Sau khi thực hiện, các sợi tóc sẽ lập tức bám dính vào gốc da đầu và mang đến cho khách hàng mái tóc dày, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Cấy tóc sinh học BioFibre và cấy tóc tự thân đều mang lại kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo

+ Cấy tóc tự thân: Với cấy tóc tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định và lấy vùng tóc (thường ở phía sau gáy). Tiếp đó, bằng những dụng cụ chuyên biệt các bác sĩ sẽ bóc tách và lấy những nang tóc khỏe mạnh để cấy vào vùng da đầu bị hói.

Vùng lấy tóc sẽ được đóng kín và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đồng thời được che lại bằng tóc thật nên đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ, không để lộ sẹo.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “cấy tóc có để lại sẹo không?” hy vọng có thể giúp bạn Tùng Dương phần nào có được đáp án cho câu hỏi của mình và có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm điều trị tóc Đông Á để được thăm khám và tư vấn tốt hơn.

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian