Trán cao có bị hói không? – Chuyên gia tư vấn

0comment

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi “trán cao có phải bị hói không?” Em là con gái, khoảng trán giữa tóc và lông mày khá xa, nhiều người nói rằng trường hợp của em là trán cao, nhưng cũng có người nói em bị hói đầu khiến em vô cùng tự ti. Không biết trán cao có phải bị hói không vậy bác sĩ và làm sao để khắc phục được?

Thu Hương – Hải Phòng

Trả lời: Chào Hương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “trán cao có bị hói không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trán cao có phải bị hói không?

tran-cao-co-bi-hoi

Trán cao có bị hói?

Về thắc mắc “trán cao có phải bị hói không?” chúng tôi xin được trả lời là không. Bởi trán cao là do cấu trúc của gương mặt, còn tình trạng hói đầu là do di truyền hoặc do mắc các bệnh về tóc gây nên.

Do nhìn từ ngoài cả 2 đều có đặc điểm giống nhau là không có tóc gây mất thẩm mỹ nên nhiều người thường không phân biệt được đâu là trường hợp trán cao, đâu là trường hợp hói đầu.

Chính vì vậy, với vấn đề này bạn có thể hiểu rằng trán cao và hói đầu là 2 trường hợp hoàn toàn khác biệt nhau.

Giải pháp khắc phục trường hợp trán cao và hói đầu

Khi nói đến giải pháp khắc phục tình trạng trán cao và hói đầu, nhiều người thường nghĩ đến áp dụng các cách tự nhiên tại nhà như uống thuốc, bôi thuốc mọc tóc…

Tuy nhiên, theo nghiên cứu những cách trên hầu như không hề có tác dụng với trường hợp trán cao hay hói đầu thậm chí còn khiến vùng da đầu dễ bị viêm, dị ứng do các thành phần của thuốc.

tran-cao-co-bi-hoi

Cấy tóc sinh học Bio Fibre – giải pháp khắc phục trán cao, hói đầu

Theo các chuyên gia, trán cao và hói đầu tuy là 2 trường hợp khác nhau nhưng lại cùng có chung một giải pháp khắc phục hiệu quả – Đó là cấy tóc sinh học Bio Fibre.

9115-icon1 sự khác biệt & ưu việt của cn cấy tóc sinh học biofibre

Hơn 20 năm nghiên cứu khoa học và lâm sàng, tập đoàn Medicap Ltd châu Âu đã sáng tạo và phát minh ra công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre với nhiều khác biệt vượt trội hơn hẳn các kĩ thuật trước đây:

9115-icon2 100% không phẫu thuật

9115-icon2 Phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa

9115-icon2 Hiệu quả tức thì, tóc dày đẹp tự nhiên sau 30 phút

9115-icon2 Không lây nhiễm, dị ứng, an toàn tuyệt đối

9115-icon2 Hiệu quả với mọi trường hợp rụng tóc, hói đầu, tóc thưa mỏng

9115-icon2 Sau thực hiện có thể gội và làm tóc như bình thường

Với những giải đáp của chuyên gia Đông Á về vấn đề “trán cao có bị hói không?” hy vọng bạn đã tìm được giải pháp phù hợp để giúp khắc phục vùng trán cao của mình. Chúc bạn thành công, tự tin và luôn xinh đẹp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: