Gội đầu nhiều có tốt không và lưu ý để gội đầu đúng cách

Gội đầu là công việc hàng ngày và quen thuộc. Với những ai đang bị rụng tóc, hói đầu….việc gội đầu nhiều có tốt không? Hay gội đầu nhiều có làm tóc mọc nhanh không? Cùng giải đáp câu hỏi gội đầu nhiều có tốt không và cách gội đầu đúng là gì?

Gội đầu nhiều có tốt không?

Việc gội đầu nhiều có thực sự tốt không? Nhiều người thường có thói quen ngày gội đầu 1 lần trong khi tắm. Vì nghĩ rằng, gội đầu nhiều sẽ làm tóc sạch và khỏe hơn. Nhưng khi tóc gãy rụng, yếu, việc gội đầu nhiều sẽ làm loại bỏ các chất béo trên da đầu. Các chất béo này thường bám trên các sợi tóc làm chúng chắc khỏe, bóng hơn.

Khi gội đầu quá nhiều, tóc khô ráp, gãy và dễ bị trẻ ngọn.

Hiện nay, đa phần các loại dầu gội đều quảng cáo giúp chống gãy rụng…nhưng khi lớp protein bị sừng hóa, tóc chết đi rất khó hấp thụ được các dưỡng chất dù bạn ủ hay chăm sóc tóc kỹ tới mức nào đi chăng nữa.

goi-dau-nhieu-co-tot-khong

Gội đầu quá nhiều làm tóc yếu, dễ gãy rụng

 Tìm hiểu thêm: Cách gội đầu bằng nước sả giúp tóc thẳng mượt và giảm gãy rụng

Gội đầu bao nhiêu lần là đủ?

Gội đầu quá nhiều làm tóc yếu đi? Vậy gội đầu bao nhiêu lần là đủ để giúp tóc luôn bóng và chắc khỏe?

Với những bạn có tóc ngắn, có thể gội đầu mỗi ngày 1 lần và tóc dài có thể cách ngày gội 1 lần. Điều này giúp giảm sự tổn thương và gãy rụng cho tóc, giúp kích thích tóc nhanh mọc và làm sạch da đầu hiệu quả.

Lưu ý để gội đầu đúng cách

Tóc yếu, dễ bị gãy rụng cần chú ý những điều dưới đây:

– Tóc khô, nhuộm hay uốn….do dùng hóa chất nên dễ yếu hơn. Do vậy, không gội đầu quá nhiều, tùy thuộc vào đặc tính của tóc mà gội đầu cho thật phù hợp nhất.

– Khi đội mũ bảo hiểm sẽ làm tóc ẩm, dễ bị bẩn vì thế cần gội đầu thường xuyên hơn khi đội mũ bảo hiểm để giúp tăng kích máu lên não.

– Chọn loại dầu gội phù hợp với tóc của mình, tránh dùng loại dầu không rõ nguồn gốc vì ảnh hưởng lớn tới tóc,

Qua bài viết này, bạn đã biết gội đầu nhiều có tốt không và lưu ý để gội đầu đúng cách là gì để giúp có được mái tóc chắc khỏe rồi nhé!

Khách hàng thắc mắc vấn đề tóc xơ rối, gãy rụng… vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

Hoặc

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

TOP 10+ Cách trị gàu và rụng tóc đơn giản hiệu quả nhanh nhất sau 1 tuần

joyful-sun-hi

Cách dưỡng tóc bóng mượt chắc khỏe không cần đi spa

 Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian