Hỏi – đáp: Hói đầu sớm ở nam giới là triệu chứng của bệnh gì?

Hói đầu sớm ở nam giới là triệu chứng của bệnh gì? - Bác sĩ 15 năm kinh nghiệm trực tiếp giải đáp về bệnh hói đầu sớm ở nam giới và cách điều trị hiệu quả.

hoi Câu hỏi: Thưa chuyên gia, năm nay tôi 40 tuổi, đầu có nhiều mảng hói, theo tìm hiểu thì tôi được biết đó là chứng hói đầu sớm ở nam giới. Phiền chuyên gia giải đáp giúp tôi hói đầu sớm là triệu chứng của bệnh gì, có cách nào khắc phục hói đầu hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn. (Phùng Văn Lành, Văn Lâm, Hưng Yên)

Hói đầu sớm ở nam giới

Hói đầu sớm ở nam giới là triệu chứng của bệnh gì?

dap Trả lời

Cảm ơn anh Lành đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo mô tả, anh đang gặp phải tình trạng hói đầu sớm ở nam giới và có nhiều băn khoăn xung quanh vấn đề này. Chúng tôi xin được phân tích như sau để anh hiểu rõ hơn:

Hói đầu sớm ở nam giới là triệu chứng của bệnh gì?

Theo nhiều nghiên cứu mới đây của các chuyên gia về rụng tóc, hói đầu cho thấy, hói đầu sớm ở nam giới có thể là dấu hiệu cảnh báo về các bệnh sau:

Cảnh báo ung thư tuyến tiền liệt: Nam giới bị kiểu hói từ đỉnh đầu và đằng trước trán có nguy cơ mắc bệnh này cao hơn 39% so với những người không bị hói.

Dấu hiệu chuẩn đoán mãn dục nam: Bình thường lượng Testosteron ở nam giới có trong máu là 300 – 1.000ng/dl và khi ở thời mãn dục sẽ giảm xuống dưới 300ng/dl. Sự suy giảm này dẫn tới hiện tượng biến đổi testosterone thành dihydrotestosterone (DHT), tác động ngược vào nang tóc gây rụng tóc, hói đầu.

Hói đầu sớm ở nam giới

Hói đầu sớm ở nam giới cảnh báo tình trạng mãn dục nam

– Cảnh báo về bệnh tim mạch: Theo nghiên cứu, nam giới bị hói đầu có khả năng mắc bệnh mạch vành cao hơn những người bình thường 32%. Do đó hói đầu sớm ở nam giới có liên hệ chặt chẽ với bệnh tim mạch.

Khắc phục hói đầu bằng cách nào hiệu quả?

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị hói đầu trong đó chúng tôi đánh giá cao phương pháp cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ.

Với việc sử dụng các nang tóc tự thân của khách hàng (được bóc tách và chọn lọc cẩn thận trước khi sử dụng) để cấy ngược trở lại vùng da đầu bị hói, phương pháp này mang lại kết quả phục hồi tóc, điều trị hói đầu sớm ở nam giới cao hơn hẳn các cách khác.

xem-themXem chi tiết: Phân tích chuyên sâu về kĩ thuật cấy tóc tự thân CN Hoa Kỳ

Hói đầu sớm ở nam giới

Cấy tóc tự thân trị hói đầu sớm tại TMV Đông Á

Đồng thời, cấy tóc tự thân đảm bảo an toàn cho người thực hiện, không xảy ra hiện tượng lây nhiễm, dị ứng trong và sau thực hiện. Hơn nữa, thời gian điều trị ngắn (1 lần) giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Anh có thể tham khảo và áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân để giúp điều trị hói đầu sớm hiệu quả. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công kĩ thuật này, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe!

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “hói đầu sớm ở nam giới là triệu chứng của bệnh gì, khắc phục thế nào?”. Nếu anh còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hoặc

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian