Quý ông tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì giúp che đi khuyến điểm?

Quý ông tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì giúp che đi khuyết điểm và tạo cảm giác tóc dày và bồng bềnh hơn? Nếu chưa biết làm cách nào thì bạn có thể thể tham khảo những cách để tóc ở dưới đây biết đâu được bạn lại lựa chọn được cho mình 1 phương pháp phù hợp thì sao?

1. 5 giải pháp cho tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì

> Tóc vuốt rối cho mái tóc dày hơn

Hãy sử dụng các loại xịt tạo kiểu mềm với kiểu tóc này

 

Tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì cho hợp? Với kiểu đầu này, bạn không nên dùng sáp, gel quá cứng bởi các sợi tóc dính kết dễ tạo thành búp, mảng lớn làm da đầu bị lộ.

> Kiểu vuốt tóc lệch cổ điển cho mái tóc lưa thưa

Bạn sẽ rất lịch lãm với kiểu vuốt tóc cổ điển này

Kiểu vuốt này phù hợp cho những người bị hói ở trán, tóc thưa ở đình đầu. Tạo cảm giác phồng và là cách làm tóc dày trông cực kỳ từ nhiên nhìn bạn sẽ rất lịch lãm với kiểu tóc này.

> Kiểu tóc húi cua mạnh mẽ và nam tính

Với những người luôn băn khoăn tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì vì đầu gần như là hói và không biết giấu đi kiểu gì. Vậy thì tốt nhất, bạn không nên phí công che đậy mà hãy nhờ thợ cắt hết các phần tóc bao quanh sao cho phần bị hói và có tóc chỉ cách nhau khoảng 1-2 cm.

Bạn có thể để thêm râu quai nón để tăng phần cuốn hút

 

Những khoảng trắng, xám của tóc và da đầu gần như không có gì khác biệt sẽ khiến phần hói bớt hút mắt người đối diện hơn. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với người có khuôn mặt tròn, bầu.

> Tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì? Kiểu tóc mái chữ M

Tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì?

 

Bạn không cần phải lo tóc mỏng phải làm sao vì đã có kiểu này tóc mái bị rút lại đẹp che giấu khuyết điểm . Để đối phó với nó bạn nên để chiều dài tóc ở mức trung bình và vuốt sao cho tóc mái cùng đi về một bên trái hoặc phải, nếu bị co lại quá sát thì cách tốt nhất là để kiểu tóc đầu đinh 1cm.

> Kiểu uốn xoăn cho người tóc thưa nhẹ

Không còn lo tóc mỏng và thưa nên để kiểu  gì

Tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì cho phù hợp? Kiểu tóc uốn xoăn chỉ phù hợp với những người hói nhẹ. Làm xoăn sẽ làm tóc bạn trở nên dày lên. Tuy vậy, khi để kiểu đầu này nếu tóc bạn khỏe thì không vấn đề nhưng nếu tóc bạn thuộc dạng dễ gãy thì cũng nên chú ý đến mức độ rụng của tóc khi phải tiếp xúc với nhiều hóa chất.

2. Lưu ý cho người tóc mỏng và thưa

– Hút thuốc không chỉ có hại cho sức khỏe mà cũng là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc.

– Chải tóc bằng lược thưa: việc chải tóc quá nhiều cũng sẽ khiến tóc bạn rụng đi khá nhiều. Thế nên, nếu chải tóc bằng lược thưa sẽ hạn chế được việc tóc bị rụng.

 

– Nên dùng nước lạnh gội đầu: gội đầu bằng nước nóng khiến cho tóc bạn trở nên yếu hơn, nhất là vào mùa đông. Chính vì vậy, gội đầu bằng nước lạnh giúp cho tóc bạn khỏe mạnh, bông dày hơn.

>>Xem thêm: Tạm biệt tóc thưa mỏng với mẹo nhỏ hằng ngày

– Lựa chọn dầu gội: nên dùng dầu gội có đổ ẩm thấp, bạn có thể dùng dầu gọi dầu chứa nhiều chất vitamin B, kẽm, silica hay biotin…để kích thích da dầu, giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các dầu gội đầu từ thảo dược từ nhiên như chanh, bồ kết, hà thủ ô…

Gội đầu bằng thảo dược tự nhiên giúp tóc bóng, khỏe

– Không nên dùng gel, kem xả: viêc lạm dụng vào chúng chỉ làm tóc bạn dính vào nhau và nhìn thưa hơn mà thôi.

Những thông tin trên đây chỉ là những cách giúp bạn có thể che bớt đi khuyết điểm đó là mái tóc bị mỏng và thưa chứ không thể giải quyết được dứt điểm vấn đề đó được. Để có được mái tóc dầy và khoẻ không còn khuyết điểm thấy được “trán sân bay” thì cách tốt nhất là bạn nên áp dụng phương pháp cấy tóc bằng công nghệ cao giúp bạn sở hữu được 1 mái tóc như mình mong muốn.

>>Tìm hiểu chi tiết: Cấy tóc sinh học BioFibre không phẫu thuật hiệu quả tức thì

Hy vọng với 5 kiểu tóc trên và 1 số lưu ý đã làm các bạn nam không còn băn khoăn tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì và thêm phần tự tin khi ra đường. Chúc các bạn tìm được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình nhé!

Để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn hoặc đăng ký cấy tóc an toàn bằng công nghệ cao bạn có thể liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM
Cấy tóc có hiệu quả không? Địa chỉ cấy tóc uy tín
Điều trị bệnh rụng tóc hiệu quả theo cách của chuyên gia

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian