Tóc rụng nhiều và giải pháp ngăn rụng tóc từ dân gian

0comment

Tóc rụng nhiều khiến bạn tự ti? Đây là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng phải hoang mang. Chỉ với những cách trị rụng tóc bằng dân gian bạn sẽ không còn lo lắng với vấn đề tóc rụng sau 1 tuần sử dụng.

toc-mai-thua-1

 

Tóc rụng nhiều và giải pháp ngăn rụng tóc từ dân gian

Cách trị rụng tóc nhiều bằng phương pháp dân gian

Theo như người xưa truyền lại, cách trị rụng tóc nhiều bằng một số loại thảo dược có trong dân gian đem lại hiệu quả rất tốt, mà bạn sẽ phải bất ngờ như:

+ Chữa trị rụng tóc bằng cam thảo

+ Trị rụng tóc bằng củ sả: Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn sử dụng 2-3 củ sả sau đó rửa sạch và đập dập chúng. Đun nước sôi và thả củ sả vào và để sôi thêm 10 phút nữa. Sau đó tắt bếp và để nguội, gội đầu như bình thường.

+ Trị rụng tóc nhiều bằng bồ kết: Đối với bồ kết, bạn có thể sử dụng bằng cách phơi khô hoặc cho lên bếp để nướng khô chúng, sau đó đun nước và thả số bồ kết đã nướng vào nồi và đun sôi, khi đã ngửi thấy mùi thơm và cho thêm 1 chút nước cốt chanh để tiến hành gội đầu.

+ Trị rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh bằng tinh dầu (dầu dừa, ô liu, lô hội…)

toc-rung-qua-nhieu

Nguyên liệu tự nhiên chỉ không cho hiệu quả với chữa tóc rụng nhiều

Cách chữa tóc rụng nhiều hiệu quả từ chuyên gia

Thực tế cho thấy, để trị tóc rụng nhiều hiệu quả bạn có thể áp dụng nhiều cách thức khác nhau tuy nhiên như trên đã phân tích, các cách thông thường không mang lại kết quả khả quan. Dưới đây là 2 phương pháp được chuyên gia đánh giá khá cao về tính hiệu quả.

+ Trị rụng tóc nhiều bằng tế bào mô sinh học:

Trị rụng tóc nhiều bằng tế bào mô sinh học là công nghệ điều trị tình trạng tóc bị rụng quá nhiều được các chuyên gia đánh giá rất cao hiện nay.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng sau đó ứng dụng kỹ thuật chiết tách ly tâm tách những tế bào mô có trong tiểu cầu và đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc nhiều. Những tế bào mô này sẽ kích thích các nhân tố phát triển đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da đầu, ngăn chặn dứt điểm tình trạng rụng tóc nhiều và kích thích tóc mọc lại hiệu quả.

– Chặn đứng tình trạng rụng tóc nhiều

– Liệu trình ngắn 2- 4 lần

– Tóc dày dặn, chắc khỏe tự nhiên

– An toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện

– Phù hợp với nhiều trường hợp có nhu cầu trị rụng tóc nhiều.

tóc-rung-nhieu

Trị tóc rụng quá nhiều bằng tế bào mô sinh học đem lại hiệu quả cao

Hy vọng, với những thông tin hữu ích ở trên về các phương pháp điều trị tóc rụng nhiều hiệu quả, bạn đã có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất với bản thân mình.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn