Category: Tư vấn cấy tóc

Bảng giá chi tiết dịch vụ cấy tóc tại Đông Á

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “cấy tóc giá bao nhiêu tiền?” Tôi bị hói vùng trán và đỉnh đầu 1 khoảng khá rộng và có ý định thực hiện cấy tóc để khắc phục tình trạng này nhưng lại băn khoăn không biết dịch vụ này có chi phí là bao nhiêu và có nên lựa chọn những nơi có chi phí cấy tóc giá rẻ để thực hiện không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Tóc thưa mỏng phải làm sao? 6 Cách khắc phục tóc thưa hiệu quả nhất

Tóc thưa ở đỉnh đầu phải làm sao để khắc phục vậy bác sĩ? Không hiểu sao tóc của tôi rất mỏng, đặc biệt là phần đỉnh đầu trông như bị hói dù tôi chăm sóc tóc rất kĩ. Tình trạng này khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti và không dám thực hiện các kiểu tóc mà mình thích. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi tóc thưa mỏng phải làm sao ạ? Tôi xin cảm ơn!

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc có hiệu quả không? Địa chỉ cấy tóc uy tín

Xin chào chuyên gia, tôi tôi từ trước đến nay đã khá mỏng, dạo gần đây không hiểu sao còn rụng nhiều, trên đầu xuất hiện vùng hói, tóc không hề mọc. Mọi người có khuyên tôi nên đi cấy tóc nhưng tôi cũng không biết rõ phương pháp này như thế nào. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi cấy tóc có hiệu quả không và hiệu quả bao nhiêu %? Tôi cảm ơn! (Nguyễn Đình Nam, 43 tuổi, Quảng Ninh)

Cấy tóc cho nữ nên thực hiện phương pháp nào? – Bác sĩ tư vấn

Hỏi: Xin chào bác sĩ, 27 tuổi mà bị hói ở trên đỉnh đầu khiến tôi vô cùng thiếu tự tin mỗi khi đi làm hay đi chơi với bạn bè. Tôi có tham khảo về các cách chữa hói đầu bằng thiên nhiên nhưng không thấy hiệu quả. Tôi có thấy quảng cáo về phương pháp cấy tóc có thể giúp tôi khắc phục được nhược điểm này. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi Cấy tóc cho nữ có hiệu quả như quảng cáo không? Và sau khi cấy tóc xong có cần phải lưu ý điểu gì không? (Hoàng Thu, Bắc Ninh)

Giải đáp từ chuyên gia: Cấy tóc có an toàn không?

Cấy tóc có an toàn không thưa chuyên gia? Tóc tôi bị rụng hơn năm nay khiến tóc tôi thưa mỏng hơn và tạo những vùng hói trên đầu. Tôi có đi tham khảo nhiều nơi thì thấy mọi người bảo trường hợp của tôi chỉ có cấy tóc mới hiệu quả. Nhưng tôi vẫn đang băn khoăn không biết cấy tóc có an toàn không và quy trình thực hiện như thế nào, phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Nguyễn Hữu Hùng, 45 tuổi, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian