Video Kỹ thuật cấy tóc An toàn, Hiệu quả

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và cam kết đem lại hiệu quả trị rụng tóc, hói đầu tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống video ở dưới sẽ cụ thể hóa các công nghệ cấy tóc tân tiến nhất tại Đông Á.

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre

Cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp phục hồi tóc được nghiên cứu và sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á – mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng: Không phẫu thuật, tóc dày đẹp sau 30 phút….

Cấy tóc sinh học Biofibre – Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người

Cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả, tổ chức FDA & CE cấp chứng nhận an toàn. Những phân tích dưới đây của chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này:

 

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cấy tóc Biofibre – Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người

Ngay khi được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, cấy tóc không phẫu thuật Biiofibre đã đón nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Dưới đây là Video trải nghiệm dịch vụ thực tế của khách hàng tại Đông Á:

Theo chân khách hàng cấy tóc tại Đông Á – Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người

Ngày 08/09/2016, “Hội thảo cấy tóc không phẫu thuật cùng chuyên gia Châu Âu” được diễn ra tại tầng 5 tòa nhà Thẩm mỹ viện Đông Á, 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, đón nhận được sự quan tâm của hàng trăm tín đồ thẩm mỹ.

Toàn cảnh Hội thảo cấy tóc 2016 tại TMV Đông Á

Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc Hiệu quả

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật sử dụng nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Đây là phương pháp được cá chuyên gia đánh giá cao nhờ thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, An toàn, Hiệu quả.

Cấy tóc tự thân

Thẩm mỹ viện Đông Á: Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hoa Kỳ hiện đại, mang đến giải pháp làm đẹp chuyên sâu – toàn diện – an toàn – hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian