Zoom cận cảnh quy trình cấy tóc sinh học Biofibre tại Đông Á

Tại Đông Á, quy trình cấy tóc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín theo đúng các bước chuẩn an toàn từ Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

Nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin mang lại kết quả điều trị hói đầu, rụng tóc như đúng mong đợi cho khách hàng. Tại đây, quy trình cấy tóc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín theo đúng các bước chuẩn an toàn từ Bộ Y tế.

Quy trình cấy tóc sinh học Biofibre

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu

Khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia điều trị rụng tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á thăm khám, xác định tình trạng hói đầu, rụng tóc đang gặp phải và tư vấn về phương pháp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả như đúng kì vọng.

Zoom cận cảnh quy trình cấy tóc sinh học Biofibre tại Đông Á1

Bác sĩ đang thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Xác định số lượng tóc cần cấy, chọn loại tóc

Ở bước này, các bác sĩ sẽ xác định lượng tóc cần cấy cho từng khách hàng. Thông thường, với diện tích hói đầu, mất tóc từ 4-5 cm2 thì số lượng tóc cần cấy khoảng 50 sợi (có thể nhiều hoặc ít hơn tùy mong muốn của khách hàng nhưng không chênh lệch nhiều).

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về loại tóc phù hợp (xoăn, thẳng, hơi xoăn), màu tóc (đen, nâu,…) và chiều dài sợi tóc. Việc này là cơ sở đảm bảo sau khi thực hiện mái tóc của khách hàng trông tự nhiên, không lộ dấu vết.

Zoom cận cảnh quy trình cấy tóc sinh học Biofibre tại Đông Á 2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về loại tóc phù hợp

Bước 3: Làm sạch, khử trùng vùng cấy tóc

Trước khi thực hiện cấy tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng cấy tóc, khử trùng cẩn thận và gây tê để đảm bảo khách hàng không thấy đau, khó chịu.

Zoom cận cảnh quy trình cấy tóc sinh học Biofibre tại Đông Á 3

Làm sạch và tiêm gây tê vùng cấy tóc

Bước 4: Thực hiện cấy tóc

Đây là bước quan trọng nhất của quy trình cấy tóc sinh học. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bác sĩ thực hiện có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm sẽ thực hiện cấy tóc dưới sự hỗ trợ các trang thiết bị Y tế hiện đại. Kĩ thuật thực hiện như sau:

– Dùng bút cấy tóc chuyên dụng đưa các sợi tóc vào vị trí da đầu thiếu tóc, hói đầu với góc nghiêng 45 độ, ngược chiều mọc của sợi tóc thật.

– Cấy khoảng 50 sợi/ diện tích 4-5 cm2.

Chi tiết hóa kĩ thuật cấy tóc sinh học

 Bước 5: Chăm sóc sau cấy tóc

Sau khi cấy tóc, các bác sĩ sẽ làm sạch lại vùng đã cấy tóc một cách nhẹ nhàng với sản phẩm chuyên dụng. Sau đó, dùng lược răng thưa đã được khử trùng để chải các sợi tóc cấy (giữ chúng bằng ngón tay để tránh tình trạng hiện lên trên bề mặt vùng cấy).

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng gạc vô trùng để bao phủ vùng cấy tóc, tránh để vùng đó tiếp xúc với bụi bẩn và dặn dò khách hàng chế độ chăm sóc, những lưu ý sau khi cấy tóc.

Zoom cận cảnh quy trình cấy tóc sinh học Biofibre tại Đông Á4

Làm sạch lại vùng cấy tóc

Trên đây là các bước thực hiện của quy trình cấy tóc sinh học Biofibre tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ngay khi được ứng dụng, công nghệ này đã mang lại kết quả ngoài mong đợi cho nhiều khách hàng.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline 19006499 hoặc Click nhanh vào nút Đăng ký tư vấn để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian