HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 cách trị rụng tóc hiệu quả đã được khoa học kiểm chứng

Ngày đăng: 19/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Để ngăn chặn tình trạng tóc gãy rụng bạn có thể áp dụng muôn vàn cách thức khác nhau nhưng không phải bất kì sự lựa chọn anfo cũng mang lại kết quả như mong muốn. Khám phá ngay 3 cách trị rụng tóc hiệu quả đã được khoa học kiểm chứng ngay ở dưới đây, chúng thật sự là những gì hữu ích với bạn.

Trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học (Bio Cell)

Đây là phương pháp được nghiên cứu bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị rụng tóc tại Hoa Kỳ, mang lại hiệu quả cao đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp bị rụng tóc nhiều, tóc thưa mỏng (tóc chỉ rụng theo sợi).

Cach-tri-rung-toc

Trị rụng tóc tế bào mô sinh học

Cơ chế phục hồi tóc

Công nghệ Bio Cell phục hồi tóc dựa trên cơ chế ứng dụng các tế bào mô sinh học còn gọi là tế bào giàu tiểu cầu (được trích trong máu của chính khách hàng và thực hiện chiết tách, chọn lọc bằng máy li tâm hiện đại) để tiêm vào vùng da đầu bị rụng tóc, tóc thưa mỏng.

Các tế bào này sau khi được đưa vào bên trong của da đầu sẽ tiết ra các nhân tố phát triển (Growth factors) đồng thời bù đắp những phần thiếu hụt chính (nguyên nhân gây rụng tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin), tạo tín hiệu phục hồi tóc nhanh chóng mang lại hiệu quả tối ưu:

TƯ VẤN FREE. ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY!
tu-van

Hiệu quả mang lại

+ Chặn đứng rụng tóc, ngăn tóc yếu và gãy rụng trở lại

+ Kích thích tóc mọc đều, nhanh và dày dặn

+ Có kết quả sau liệu trình ngắn 2-4 lần

+ Đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ.

xem-themXem chi tiết: Tất tần tật những gì bạn nên biết về trị rụng tóc Bio Cell

Cach-tri-rung-toc-o-nu

Hiệu quả mang lại từ công nghệ trị rụng tóc Bio Cell

Trị rụng tóc với giải pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật

Phù hợp với: Tình trạng tóc thưa mỏng, tóc rụng từng mảng, hói đầu kể cả hói đầu do sẹo

Cơ chế phục hồi tóc

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật là phương pháp phục hồi tóc bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng (bút cấy tóc, kính hiển vi,…) để đưa các sợi tóc nhân tạo Biofibre vào vùng da đầu mất tóc, tóc thưa mỏng với kĩ thuật có tính chính xác cao (Cấy theo đường zíc zắc, góc nghiêng 45 độ, gốc tóc ở dưới lớp biểu bì của da đầu 1 khoảng 5 – 10mm).

Hiệu quả đạt được

Cấy tóc sinh học Biofibre không chỉ mang lại hiệu quả phục hồi tóc như đúng mong đợi của khách hàng mà còn được kiểm chứng về tính an toàn tuyệt đối do đó được các chuyên gia đánh giá cao. Với phương pháp này, khách hàng không cần phẫu thuật, không đau đớn hay biến chứng, có được kết quả lâu dài và thấy ngay sự thay đổi của mái tóc sau khi thực hiện.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Kiến thức chuyên gia từ A-Z

Cay-toc-sinh-hoc3

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật

Trị rụng tóc bằng kĩ thuật tiêm tinh chất

Đây cũng là 1 trong 3 cách đã được khoa học kiểm chứng về tính hiệu quả, phù hợp với các trường hợp tóc mới gãy rụng, lượng tóc rụng chưa nhiều, không có dấu hiệu rụng tóc lan tỏa, rụng tóc mảng.

Với phương phày này các bác sĩ sẽ tiêm tinh chất (Các chất dinh dưỡng ở dạng nguyên chất) vào da đầu vùng bị rụng tóc sau đó các chất này sẽ giúp tóc trở nên chắc khỏe hơn, không bị rụng.

Hạn chế của cách này chính là hiệu quả chỉ duy trì trong khoảng 4-6 tháng do đó khách hàng cần tái thực hiện nhiều lần, đòi hỏi nhiều công sức  cũng như tiền bạc.

Trên đây là 3 cách trị rụng tóc hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu, bạn có thể căn cứ vào tình trạng cũng như mong muốn của mình để có sự lựa chọn phù hợp.

Chúc các bạn trị rụng tóc thành công!

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/