Chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả? – Review địa chỉ uy tín từ nhiều góc nhìn

0comment

Giữa rất nhiều cơ sở làm đẹp đang mọc lên ngày càng nhiều. Vậy đâu là địa chỉ uy tín xứng đáng cho bạn dừng chân? Cùng tham khảo địa chỉ chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả với bài viết dưới đây.

Trị rụng tóc ở đâu hiệu quả? – Review trên diễn đàn thẩm mỹ

Trên diễn đàn thẩm mỹ, topic trị rụng tóc ở đâu tốt? cũng nhận được rất nhiều lượng review và comment. Trên diễn đàn thẩm mỹ, chủ đề này được bàn tán sôi nổi.

Nick name Nguyenthihamay@… cho biết:

Mình mới 30 tuổi mà tóc rụng rất nhiều, thưa thớt nữa. Thấy mẹ mình nói là bị bệnh rụng tóc rồi nên mình cũng cảm thấy lo lắng vô cùng. Tình cờ, mình biết được Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Lúc đầu cũng bán tín bán nghi nên mình dành 1 tháng để tìm hiểu về địa chỉ làm đẹp này. Thấy lượt review khá tốt nên mình đã tới đây thực hiện. Thật không ngờ, kết quả là vùng tóc gẫy rụng của mình đã được cải thiện rất nhiều. “

Nick name hoangthuy… cũng chia sẻ:

tri-rung-toc-o-dau

Diễn đàn thẩm mỹ – Nơi chia sẻ kiến thức chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả

Thấy bạn nói về TMV Đông Á nên mình cũng review chút về sản phẩm này, góp vui chút nha. Trước mình đã từng đến đây dự cái hội thảo rùi. Bề ngoài nhìn rất hoành tráng, bước vào bên trong thì được mấy em nhân viên tư vấn niềm nở, cũng thấy an tâm phần nào. Bên này mời cả bác sĩ Hoa Kỳ lẫn bác sĩ Hàn Quốc về cơ. Nói cho chị em nào đang hóng không biết trị rụng tóc ở đâu hiệu quả thì thử oánh dấu, hôm nao đến đó nhờ người tư vấn xem :)”

Chuyên gia review Chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả?

Nói về vấn đề trị rụng tóc ở đâu hiệu quả, rất nhiều bác sĩ đã có nhận định như sau:

” Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi họ thắc mắc không biết trị rụng tóc ở đâu hiệu quả? Thực ra, quan niệm của tôi rất đơn giản, điều cốt lõi đầu tiên mà bạn cần lưu tâm đó chính là yếu tố về công nghệ. Tất nhiên, để điều trị rụng tóc có nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong đợi. Chính vì vậy, bạn nên chọn giải pháp thực sự hiệu quả và phù hợp với bản thân để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi”

chua-rung-toc-o-dau

Chữa rụng tóc ở đau hiệu quả – BS chuyên khoa trị rụng tóc tại TMV Đông Á tư vấn

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (Phụ trách các dịch vụ phẫu thuật – Thẩm mỹ viện Đông Á) cũng chia sẻ:

Tôi có bổ sung thêm 1 chút ý kiến của mình. Ngoài yếu tố công nghệ thì bác sĩ thực hiện cũng là 1 nhân tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, để chọn địa chỉ trị rụng tóc uy tín, bạn cần tìm đến nơi có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện dịch vụ để có được kết quả trị rụng tóc tốt nhất. Thêm vào đó, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng tại các địa chỉ này cần được đầu tư, để phục vụ mọi tình huống có thể xảy ra.”

Với các tiêu chí trên, tại Việt Nam, có rất ít các cơ sở đáp ứng đầy đủ điều kiện về công nghệ, cơ sở vật chất hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ dịch vụ thẩm mỹ mắt. Trong đó, 1 số địa chỉ uy tín có thể nhắc đến như: Đông Á, Kang Nam, thẩm mỹ viện Thu Cúc…

tri-rung-toc-o-dau-hieu-qua

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ làm đẹp được nhiều chuyên gia khuyên chọn

Trị rụng tóc ở đâu hiệu quả? – Review trên facbook

 Trên facebook cũng có 1 số bài cảm nhận, chia sẻ thông tin về địa chỉ trị rụng tóc. Nổi bật là nickname Bùi Trọng Xuân, anh chia sẻ như sau:

” Là con trai nên mình rất ngại đến mấy địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp. Nhưng kỳ thực là mình rất cần đến đó để trị chứng bệnh rụng tóc. Haix… Mỗi lần đi ra đường là mình phải đội mũ để không ai thấy mấy mảng tóc lưa thưa trên đầu. Đi xe máy mà bỏ mũ bảo hiểm thì thui rùi…@@ Vậy nên mình lấy hết can đảm, 1 lần thử đến Thẩm mỹ viện xem sao, thấy hơi run run :)) Nơi mình chọn là Đông Á vì có lần mình đã đọc báo rùi, thấy bên này cũng được nhiều nơi nói làm ăn cẩn thận.

chua-rung-toc-o-dau

Chữa rụng tóc ở đâu? Dịch vụ trị rụng tóc tại TMV Đông Á

Đến nơi, mình được hẳn ông bác sĩ người Tây tư vấn. Ông nói tình trạng rụng tóc của mình khá nặng nhưng vẫn có thể chữa khỏi nhờ công nghệ tế bào mô sinh học. Vậy là mình quyết định thực hiện luôn. Quả thực, sau khi thực hiện dịch vụ 1 tuần, mình đã thấy biến chuyển, vùng tóc mới cấy tế bào mô mọc lên nhanh chóng. Mình cảm thấy rất hài lòng với kết quả này“.

Hi vọng rằng những review trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trị rụng tóc ở đâu hiệu quả?

Chúc các bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi! Để được tư vẫn miễn phí vui lòng liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: