50+ hình xăm cỏ 4 lá đẹp có ý nghĩa may mắn nhất

23/12/2022 Tác giả: Ngọc Hân 164

Giới trẻ luôn mong muốn “khắc” lên mình một mẫu hình xăm may mắn, cầu chúc mọi mặt trong cuộc sống đều thành công viên mãn. Thì hình xăm cỏ 4 lá sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 50 hình xăm cỏ 4 lá đẹp được yêu thích nhất năm 2022 trong bài viết dưới đây nhé!.

1. Hình xăm cỏ 4 lá mang ý nghĩa gì?

Hình ảnh cỏ bốn lá là hình tượng can đảm và mạnh mẽ của niềm tin, kỳ vọng, khát vọng về một tình yêu nồng cháy và sự suôn sẻ thiết thực. Rất khó để tìm thấy nhánh cỏ 4 lá quý hiếm này này, cứ 1000 chiếc cỏ 3 lá mới có 1 chiếc cỏ 4 lá.

Những ai phát hiện và sở hữu được loài cỏ này sẽ gặp nhiều may mắn. Các mẫu hình xăm cỏ 4 lá nhỏ nhắn, đơn giản đang thu hút giới trẻ.

2. Những mẫu hình xăm cỏ 4 lá may mắn ý nghĩa

2.1. Hình xăm cỏ 4 lá sau gáy

Hình xăm cỏ 4 lá sau gáy thường khá đẹp, nhỏ xinh và bắt mắt. Loại hình xăm này sẽ mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Mẫu hình xăm chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn, bắt mắt với người nhìn khi nhìn bạn từ phía sau.

Mẫu hình xăm cỏ 4 lá sau gáy

Luôn nổi bặt khi nhìn từ đằng sau

2.2. Hình xăm in trên vai

Hình xăm cỏ 4 lá ở vai là một trong những điểm nhấn khiến các bạn nữ trở nên nữ tính và điệu đà hơn trong mắt mọi người.

Hình xăm cỏ 4 lá ở vai

Hình xăm trên vai tạo sự quyến rũ, nữ tính

Hình xăm cỏ 4 lá ohong cách, cá tính

Điệu đà nữ tính hơn khi xăm cỏ 4 lá trên vai

2.3. Hình xăm cỏ bốn lá sau lưng

Một hình xăm cỏ 4 lá sau lưng cũng đủ khiến cô nàng trông cá tính hơn trong góc nhìn người đối lập, nhưng vẫn đang còn thể không thay đổi nét hồn nhiên, tinh nghịch và đáng yêu và dễ thương. . Chẳng phải bởi lẽ hình ảnh cỏ 4 lá may mắn vốn đã vô cùng xinh đẹp rồi sao?

 Hình xăm cỏ 4 lá đen

Xăm cỏ 4 lá sau lưng với câu quote nhỏ xinh xắn

2.4. Mẫu hình xăm cỏ 4 lá nhỏ trên cổ tay

Một hình xăm cỏ 4 lá nhỏ ở cổ tay sẽ là nguồn động viên, khuyến khích lớn giúp phái nữ luôn nghĩ đến những điều tích cực trong đời sống. Hình xăm này sẽ hỗ trợ bạn nữ chịu khó và quyết tâm hết mình hơn. Khi đó, may mắn và thịnh vượng sẽ tìm đến bản thân. Các cô nàng GenZ còn chần chờ gì nữa mà không xăm ngay may mắn lên tay mình?

Hình xăm cỏ 4 lá đa sắc cá tính

Mẫu cỏ 4 lá nhỏ trên cổ tay

Hình xăm cỏ 4 lá cổ tay đơn giản

Hình xăm cỏ 4 lá nhỏ ở cổ tay

2.5. Hình xăm cỏ 4 lá ở ngón tay

Một hình xăm nhỏ trên ngón tay cũng sẽ tạo ấn tượng thú vị và bắt mắt cho chính bản thân người xăm. Đây là một vị trí xăm mới lạ, thể hiện sự phá cách và mang đến vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh cho các cô nàng một cách đầy thu hút.

Hình xăm cỏ 4 lá ở ngón tay

Những mẫu hình xăm tí hon nhỏ xinh

2.6. Hình xăm cỏ bốn lá ở bắp chân

Trên bắp chân có hình xăm cỏ 4 lá giúp giới trẻ thêm niềm tin và củng cố niềm hi vọng trở nên thật mạnh mẽ. Vị trí xăm dễ tạo ấn tượng và thu hút với mọi người ngay khi thoáng nhìn thấy hình xăm cỏ 4 lá từ phía sau.

Gây ấn tượng với người nhìn từ phía sau

Hình xăm cỏ 4 lá ở chân giúp giới trẻ vững bước trong mọi sự lựa chọn

Gây ấn tượng với mọi người ngay cả khi họ chỉ nhìn thoáng qua

2.7. Hình xăm cỏ 4 lá kèm các câu quotes

Một hình xăm cỏ 4 lá với những câu chữ ý nghĩa, châm ngôn sống, thông điệp cá nhân hay những câu quotes sâu sắc sẽ giúp nàng trở nên cá tính và nêu bật màu sắc cá nhân một cách vượt trội. Mẫu hình xăm này có thể là đặc điểm nhận dạng của riêng bạn vì chỉ có bạn là chủ sở hữu của thiết kế cỏ 4 lá độc đáo này.

Mẫu xăm chuộng sự đơn giản

Hình xăm cỏ 4 lá kèm chữ mang ý nghĩa cá nhân

Tạo sự phá cách, cá tính đậm nét riêng biệt

2.8. Hình xăm cỏ bốn lá 3D

Hình ảnh cỏ 4 lá sẽ được lột tả thông qua màu mực, cách mix & match, chấm phá từ sự sáng tạo của các “tattoo artist” để tạo nên những tác phẩm xăm đẹp và chân thực nhất. Kỹ thuật xăm 3D là một trong những kỹ thuật xăm được giới trẻ yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Hình xăm cỏ 4 lá 3D

Hình ảnh 3D sống động như thật

Hình xăm cỏ 4 lá 3D trên cánh tay

2.9. Mẫu hình cỏ 4 lá mini

Cỏ 4 lá vốn là một loại cây nhỏ nhắn mọc trong môi trường tự nhiên. Thông thường người ta chọn size mini để khắc họa hình xăm cỏ 4 lá chân thực nhất trên cơ thể. Những hình xăm mini phù hợp với những cô nàng có phong cách nữ tính, tiểu thư.

Mẫu cỏ 4 lá mini dễ thương

Hình xăm cỏ 4 lá mini sau lưng

Mang đến cho chủ sở hữu một vẻ ngoài nữ tính

Những mẫu hình xăm cỏ 4 lá được ưa chuộng hiện nay mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết trên chắc chắn đã giúp các cô nàng teen có thêm nhiều lựa chọn để có thể đầu tư ngay cho mình một hình xăm ưng ý, đón năm mới đang gần kề.