6+ kiểu tóc bob đẹp nhất, khuôn mặt nào phù hợp để cắt tóc bob

21/09/2023 Tác giả: admin 650
Tóc bob ngắn là kiểu tóc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Cá tính, táo bạo, mạnh mẽ và thời thượng là những từ khóa dành riêng cho kiểu tóc bob này. Vậy kiểu tóc này có phù hợp với bạn không? Chuyên gia làm tóc số 1 Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc bob đẹp cho mọi khuôn mặt trong bài viết sau.

1. Tổng hợp những kiểu tóc bob dành cho nữ phá cách, cá tính nhất

1.1 Kiểu tóc bob ngắn tinh nghịch

Kiểu tóc bob ngắn táo bạo được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn vì sự sang trọng, quý phái mà không hề kém phần ngọt ngào. Kiểu tóc bob cắt ngắn kết hợp với áo vest, trông không khác gì nữ doanh nhân thành đạt.

Tóc bob ngắn cá tính

1.2 Mái tóc bob tỉa layer thần thái

Tóc layer là kiểu tóc làm dậy sóng làng thời trang thế giới. Để phá cách với kiểu tóc layer, các cô nàng hiện đại hoàn toàn có thể kết hợp chúng với tóc bob để tăng thêm phần năng động, cá tính.

Mái tóc bob tỉa layer thần thái

1.3 Tóc bob dài yêu kiều, thời thượng

Tóc bob dài sẽ giúp bạn che đi khuôn mặt dài, to và tròn một cách hiệu quả. Sử dụng các màu nhuộm nổi bật sẽ giúp các cô nàng nổi bật trong ánh mắt đối phương.

Tóc bob dài yêu kiều, thời thượng

1.4 Tóc bob xoăn điệu đà, nữ tính

Kiểu tóc bob xoăn đem lại cho nữ chủ nhân 1 diện mạo táo bạo và cá tính. Nếu đang theo đuổi phong cách hoài cổ, retro các cô nàng nên ưu tiên sử dụng những chiếc váy hoa baby để tăng sự điệu đà.

Tóc bob xoăn điệu đà, nữ tính

1.5 Tóc bob cho mặt tròn tự tin, sành điệu

Các cô nàng GenZ lo lắng rằng kiểu tóc bob không dành cho bản thân. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh kiểu tóc này hoàn toàn có thể khiến những cô nàng mặt tròn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Tóc bob cho mặt tròn tự tin, sành điệu

Bài viết đã đưa ra 6+ kiểu tóc bob thời trang, thời thượng, tôi chắc chắn các bạn gái đã chọn cho bản thân mãu tóc ưng ý nhất. Với những kiến thức bổ ích về những dáng tóc BOB thời thượng chắc hẳn sẽ giúp các cô nàng thay đổi diện mạo, tự tin thể hiện tích cách.

Bài viết liên quan