Bùng nổ sức nóng Hội thảo cấy tóc không phẫu thuật cùng chuyên gia từ Châu Âu

0comment

Ngày 08/09/2016, tại sảnh tầng 5 tòa nhà TMV Đông Á tại số 212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội “Hội thảo cấy tóc không phẫu thuật – Công nghệ đột phá cho mái tóc hồi sinh” đã diễn ra và thật sự bùng nổ với hơn 100 khách tham dự. Khán phòng “chật cứng” không còn một chỗ trống, không khí buổi Hội thảo “nóng” từ sáng sớm tới quá trưa.

Video toàn cảnh Hội thảo cấy tóc 2016

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO CẤY TÓC KHÔNG PHẪU THUẬT

Sức hút của “Hội thảo cấy tóc không phẫu thuật cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu” vô cùng mạnh mẽ. Điều đó được chứng minh bởi sự tham gia của hàng trăm khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau cùng sự góp mặt của các chuyên gia, bác sĩ uy tín trong lĩnh vực Cấy tóc trong và ngoài nước.

hoi-thao

Khán phòng với sức chứa hơn 100 người “chật cứng” vì quá đông khách tham dự

Đặc biệt, Hội thảo cấy tóc có sự tham dự của Tiến sĩ, bác sĩ Omar Tavizon – Chuyên gia cấy tóc hàng đầu Châu Âu, Bà Monica Negri – Giám đốc chuyên môn cấy tóc, Đại diện của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa điều trị cấy tóc tại Đông Á Beauty.

Với sức chứa hơn 100 người nhưng sảnh tầng 5 của Thẩm mỹ viện Đông Á, 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội vẫn “chật cứng” vì quá tải khách tham dự.

Anhbaiviet-final-3 ĐÓN TIẾP VÀ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH

Hội thảo chính thức diễn ra vào lúc 09h ngày 08/09/2016 nhưng từ hơn 08h sáng, khách hàng đã đến rất đông để check in và ổn định chỗ ngồi.

hoi-thao

Chưa tới 9h, khách hàng đã tới rất đông và ổn định chỗ ngồi

Ngay sau đó MC của chương trình đã giới thiệu các khách mời đến từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ của Đông Á. Không khí khán phòng bắt đầu nóng dần lên.

Đúng 09h Hội thảo chính thức bắt đầu trong sự hân hoan và tiếng vỗ tay không ngớt của khách tham dự cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á, khách mời đến từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu.

Anhbaiviet-final-3 TIẾN SĨ OMAR TAVIZON THUYẾT TRÌNH VỀ CÂY TÓC KHÔNG PHẪU THUẬT BIOFIBRE

Tiến sĩ, bác sĩ Omar Tavizon – Chuyên gia cấy tóc đến từ Châu Âu đã thuyết trình, giới thiệu và phân tích chuyên sâu về công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre nhằm mang đến cho quý khách tham dự Hội thảo hiểu tường tận về phương pháp còn khá mới lạ ở Việt Nam này.

Tiến sĩ Omar Tavizon nhấn mạnh rằng “Chúng tôi khẳng định phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre chính là công nghệ đột phá cho mái tóc hồi sinh, cũng là sự lựa chọn ưu tiên của chuyên gia khi điều trị rụng tóc, hói đầu cho tuyệt đại đa số các trường hợp khách hàng tại Việt Nam”.

hoi-thao

Tiến sĩ Omar Tavizon thuyết trình về công nghệ cấy tóc Biofibre

Không khí khán phòng “tuy nóng mà tĩnh” khi tất cả các quan khách chăm chú lắng nghe phần thuyết trình của Tiến sĩ Omar Tavizon về công nghệ Biofibre – Công nghệ đột phá cho mái tóc hồi sinh.

hoi-thao1

Tất cả khách tham dự chăm chú lắng nghe phần trình bày của Chuyên gia

Anhbaiviet-final-3 KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ NGAY TẠI HỘI THẢO

Ngay sau phần thuyết trình của Tiến sĩ Omar Tavizon, MC giới thiệu về phần khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cấy tóc Biofibre ngay tại sân khấu của chương trình.

Lúc này, không khí của buổi hội thảo “nóng” hơn bao giờ hết khi rất nhiều khách hàng mong muốn được trải nghiệm thực tế công nghệ ưu việt này.

Hoi-thao44

Rất nhiều khách hàng muốn được trải nghiệm công nghệ cấy tóc mới 

Rất nhiều cánh tay được giơ lên, MC chọn ngẫu nhiên 2 khách hàng may mắn để trải nghiệm dịch vụ trước sự chứng kiến của hàng trăm khách tham dự.

hoi-thao5

Tiến sĩ Omar Tavizon thăm khám cho khách hàng may mắn được trải nghiệm dịch vụ

Không khí trong khán phòng ngày càng nóng hơn khi các chuyên gia thực hiện các bước của quy trình cấy tóc đồng thời thuyết minh cụ thể về kĩ thuật cũng như những lưu ý giúp khách hàng hiểu tường tận về phương pháp.

hoi-thao1

Cận cảnh kĩ thuật cấy tóc sinh học Biofibre trên sân khấu khiến không khí buổi hội thảo thật sự “nóng’

Anhbaiviet-final-3 CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Sau khi các chuyên gia kết thúc quy trình cấy tóc cho khách hàng thực tế ngay trên sân khấu của khán phòng, MC giới thiệu chương trình bốc thăm trúng thưởng. Không khí hội thảo ngày càng nóng hơn khi khách hàng hồi hộp chờ đợi.

Giải thưởng 1000 USD đã tìm được chủ nhân may mắn – áp dụng đối với dịch vụ cấy tóc BIOFIBRE.

hoi-thao

Khách hàng “vỡ òa” khi nhận được giải đặc biệt của chương trình

Anhbaiviet-final-3 TƯ VẤN SAU HỘI THẢO

Đáng chú ý, cuối buổi hội thảo, khán phòng lại một lần nữa được làm nóng bởi tư vấn trực tiếp của đội ngũ bác sĩ, rất đông các chị em đã xếp hàng dài để chờ đến lượt mình. Thời gian dự định kết thúc hội thảo là 11h trưa nhưng đến tận 12h trưa, vẫn còn rất nhiều khách hàng chờ tư vấn, không khí hội thảo nóng đến tận 1h chiều.

Hoi-thao7

Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn cho khách hàng sau hội thảo

Hoi-thao04

Quá trưa, rất nhiều khách hàng vẫn đợi để được các chuyên gia tư vấn

Hội thảo cấy tóc không phẫu thuật cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng, đây là một thành công lớn và cũng là niềm vinh dự của Đông Á Beauty. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự ngày hội và luôn quan tâm, ủng hộ các dịch vụ của Thẩm mỹ viện Đông Á, đặc biệt là dịch vụ cấy tóc, trị hói đầu.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: