Các kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt dành cho quý ông hói

0comment

Quý ông hói đầu nên để kiểu tóc nào cho phù hợp nhất? Có hàng ngàn kiểu tóc cho các quý ông chọn lựa, nhưng chọn lựa kiểu tóc nào vừa che được khuyết điểm hói đầu mà lại vừa tôn lên vẻ nam tính, lịch lãm?

Kiểu tóc thổ dân

Đã hói thì cần phải biết tận dụng cái hói để làm đẹp, các quý ông hói hãy cứ tự tin là hói nhưng vẫn nam tính. Phần đỉnh đầu thì hớt nhẹ, các phần khác thì dùng tông đơ đẩy sát hết lên như hình. Kiểu tóc này sẽ rất thích hợp với những quý ông hói có khuôn mặt tròn và vuông. Chắc chắn sẽ rất đẹp trai đấy! Có thể kết hợp với cách tạo kiểu khác nhau:

+ Tóc vuốt dựng, vuốt ngôi lệch: Phù hợp với các quý ông bị hói ở 2 bên trán và tóc thưa mỏng ở đỉnh đầu. Hãy tạo kiểu tóc vuốt tóc mái ngược lên trên, lệch ngôi để tóc lẫn vào phần tóc ở đỉnh đầu, đánh lừa thị giác của người nhìn.

+ Tóc vuốt rối: Bạn hãy nhờ đến thợ cắt tóc tỉa các lớp tóc dài, ngắn khác nhau và chồng lên nhau để che khuyết điểm hói ở 2 bên trán (mức độ nặng). Đồng thời hãy dùng các loại xịt tóc kiểu mềm để tóc trông dày hơn thay vì dùng sáp, gel cứng.

+ Tóc vuốt ngược: Phù hợp với những người bị hói đầu nhẹ, rụng tóc nhiều bởi các lớp tóc khi vuốt ngược lên sẽ tạo cảm giác mái tóc dày dặn hơn, che khuyết điểm hói và tăng vẻ điển trai một cách hiệu quả.

quy-ong-hoi

Hói nhưng vẫn lịch lãm, sang trọng

Kiểu tóc húi cua

Tóc húi cua được coi là giải pháp hữu hiệu nhất che khuyết điểm cho những quý ông bị hói phần đỉnh đầu với diện tích lớn.  Bạn hãy nhờ đến thợ cắt tóc, cắt bớt phần tóc ở chung quanh vùng hói sao cho khoảng cách giữa phần có tóc và phần mất tóc cách nhau 2-3 cm một cách đan xen. Vừa che đi khuyết điểm hói lại vừa đẹp trai mà không cần mất công tạo kiểu chăm chút quá nhiều.

Hói không quan trọng, quan trọng là kiểu tóc phù hợp

Kiểu tóc dụng cho quý ông hói

Đây cũng là một trong các kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, che bớt khuyết điểm hói đồng thời tăng vẻ nam tính, lịch lãm cho nam giới.

Nếu bạn có chỏm tóc giữa đỉnh đầu vẫn nhiều, nhưng lại hói sâu hai bên đỉnh đầu thì nên áp dụng kiểu này.

Tận dụng phần tóc dày để làm đẹp bạn chỉ cần vuốt, chải keo để mái tóc thêm bồng bềnh, kết hợp cạo hơi sát hai bên, chắc chắn các nàng sẽ bị hút hồn bởi vè nam tính của bạn. Các quý ông hói có bộ râu quai nón thì để kiểu này đúng là một chọn lựa không thể bỏ qua.

Quy-ong-hoi1

Tóc vuốt là một gợi ý thông minh cho các quý ông hói

Kiểu tóc lượn sóng

Hói mà lại còn xoan thì để kiểu nào cho hợp nhỉ? Cũng giống như các cách tạo kiểu ở trên tuy nhiên bạn có thể làm xoan cho chúng để mái tóc trở nên bồng bềnh hơn.

Kiểu tóc Caesear

Với các quý ông bị hói đầu thì kiểu tóc Caesear là một gợi ý tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome, tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa, mỏng khác nhau.

Quy-ong-hoi2

Kiểu tóc Caesear rất hợp với các quý ông ít tóc

Để các kiểu tóc ở trên, các quý ông sẽ giảm bớt được sự tự ti do tình trạng hói đầu gây nên tuy nhiên chúng không mang lại hiệu quả điều trị hói đầu.

Nếu bạn là một người bận rộn không có quá nhiều thời gian chăm chút cho mái tóc và mông muốn điều trị dứt điểm bệnh hói đầu bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí:

 

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: