Cách chữa rụng tóc nhanh nhất mà không cần phẫu thuật?

0comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Hoàng Trung Hiếu, tôi muốn hỏi chuyên gia là hiện có cách chữa rụng tóc nào nhanh nhất ạ? Tôi năm nay mới 35 tuổi nhưng tóc đã rụng rất nhiều và điều này khiến tôi cực kỳ lo lắng. Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi cách nào chữa khỏi rụng tóc mà không cần phẫu thuật gì đó được không ạ! Tôi cảm ơn! (Hoàng Trung Hiếu – Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Trung Hiếu thân mến!

Cách chữa rụng tóc nhanh nhất hiện nay mà không muốn động đến phẫu thuật, tức là không cấy tóc thì bạn có thể sử dụng 1 trong 2 phương pháp là tiêm Minocydyl hoặc sử dụng công nghệ tế bào mô sinh học.

Đây là 2 cách chữa rụng tóc nhanh nhất mà bạn sẽ không cần phải tiến hành bất kỳ một ca phẫu thuật nào.

Đầu tiên, với phương pháp tiêm Minocydyl, đây là cách làm ức chế enzym 5 – alpha reductase type II làm cho testosterone không thể chuyển thành dihydrotestosterone (DHT), làm giảm tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích các nang tóc phát triển bình thường.

Hoặc bạn có thể tham khảo phương pháp mô tế bào, bác sĩ sẽ sử dụng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

Tuy nhiên, nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào trong 2 cách chữa rụng tóc nhanh nhất ở trên, thì hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tại đây tư vấn và thăm khám cụ thể!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline-190064991dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: