Cách làm đầy thái dương thay diện mạo, đổi vận mệnh

21/09/2023 Tác giả: admin 499

Tuy vùng thái dương không gây chú ý với người đối diện nhưng nó có vai trò vô cùng quan trọng tạo nên nét đẹp tổng thể cho khuôn mặt. Làm đầy thái dương không chỉ cải thiện nhan sắc bề ngoài mà còn giúp người sở hữu thay đổi vận mệnh trong công việc và cuộc sống.

1. Lý giải tại sao phải làm đầy thái dương?

Thái dương lõm tạo cho gương mặt vẻ bề ngoài gầy gò, thô kệch khi hai bên thái dương bị hóp để lộ ra các đặc điểm khác nên không có sự cân đối. Người có đặc điểm này khiến diện mạo kém duyên gây mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Hơn nữa, trong nhân tướng học, thái dương hóp, khuôn mặt gầy guộc dễ gặp trắc trở, chông gai trong con đường tình duyên, công việc và cả cuộc sống. Chính vì vậy, sử dụng các phương pháp làm đầy thái dương là việc cấp thiết giúp phụ nữ có gương mặt thêm hài hòa, thanh tú, tự tin thể hiện thần thái mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, đây cũng là cách giúp nữ giới thay đổi vận mệnh, hướng đến một tương lai tương sáng hơn.

Đặc điểm hai bên thái dương có ý nghĩa quan trọng liên quan đến vận mệnh của người sở hữu
Đặc điểm hai bên thái dương có ý nghĩa quan trọng liên quan đến vận mệnh của người sở hữu

2. Cách làm đầy thái dương tại nhà có hiệu quả không?

Sử dụng các phương pháp tự nhiên để làm đầy thái dương được nhiều người quan tâm. Chỉ với một vài thao tác tìm kiếm từ khóa “làm đầy thái dương tại nhà” sẽ có rất nhiều gợi ý được được ra với hứa hẹn đem đến hiệu quả nhanh chóng. Những phương pháp được kể trên chẳng hạn như: Bài tập làm đầy thái dương lõm, massage, bấm huyệt,…

Cách làm đầy thái dương tại nhà không giải quyết được nhược điểm thái dương lõm
Cách làm đầy thái dương tại nhà không giải quyết được nhược điểm thái dương lõm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, các biện pháp như đã đề cập hầu hết chỉ tạo ra sự tác động từ bên ngoài, không có tính khả thi. Bởi lẽ nguyên nhân hình thành thái dương lõm là do lượng mỡ tại khu vực thái dương có đảm bảo cân đối hay không. Vậy nên cách làm đầy thái dương tại nhà không thể lấp đầy tế bào mỡ cho vùng này.

Hiện nay, phái đẹp thực hiện cải thiện tình trạng thái dương lõm thành công hầu hết đều cần đến sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ.

3. Làm đầy thái dương bằng phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhanh chóng

Giải pháp tốt nhất để làm đầy thái dương lõm đó là sử dụng các phương pháp an thiệp thẩm mỹ hiện đại. Để tìm ra cách tốt nhất sẽ dựa trên mức độ thái dương lõm trên gương mặt của từng người.

3.1. Tiêm filler làm đầy thái dương lõm

Tiêm filler được ứng dụng rộng rãi trong các dịch vụ làm đẹp, bao gồm cả làm đầy thái dương. Liệu pháp này được ưa chuộng bởi lẽ nó được thực hiện nhanh chóng và hạn chế gây tổn thương so với các phương pháp khác. Khách hàng sẽ được đưa vào khu vực hai bên thái dương chất làm đầy tự nhiên để cải thiện hai bên mô bị lép. Tuy nhiên hiệu quả của tiêm filler cho thái dương đầy đặn không có hiệu quả lâu, qua 3-5 tháng khi thuốc hết tác dụng người dùng cần phải tiêm thêm nếu muốn duy trì.

3.2. Độn thái dương cho hiệu quả lâu dài

Khác với tiêm filler, cách khắc phục nhược điểm thái dương lõm bằng cách độn thái dương có hiệu quả tốt và duy trì vẻ đẹp lâu hơn. Khi đến với dich vụ này, khách hàng sẽ được độn một miếng silicon sinh học vào khu vực lõm thái dương bằng cách rạch một điểm trên chân tóc để đưa miếng độn vào.

Trước khi độn silicon vào dưới da, bác sĩ sẽ trải qua quá trình kiểm tra mức độ lõm của thái dương đã căn chỉnh kích thước miếng độn sao cho phù hợp. Độn thái dương có mức độ xâm lấn cao hơn tiêm filler nên cần tìm một bác sĩ tay nghề cao để thực hiện.

3.3. Cấy mỡ tự thân hiệu quả làm đầy thái dương tức thì

Phương pháp này thực hiện bằng cách lấy mỡ tại những nơi dư thừa trên cơ thể để cấy vào vùng thái dương. Hiệu quả của nó sẽ nhanh chóng hơn các cách kể trên tuy nhiên sự xâm lấn nhiều hơn vì vậy cũng tiềm ẩn không ít rủi ro gây biến chứng cho cơ thể nếu không được thực hiện tại cơ sở uy tín.

3.4. Tái cấu trúc ngoại vi – Giải pháp hàng đầu làm đầy thái dương lõm hoàn hảo

Phái đẹp hiện nay không còn lo ngại về khuyết điểm thái dương lõm bởi trên thị trường thẩm mỹ hiện nay đã cập nhật công nghệ hiện đại tái cấu trúc ngoại vi khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Tái cấu trúc ngoại vi không chỉ giúp làm đầy thái dương một cách tự nhiên mà còn căn chỉnh cấu trúc gương mặt đạt tỷ lệ hài hòa, tôn lên nét đẹp gương mặt.

Tái cấu trúc ngoại vi được nhận định là giải pháp làm đầy thái dương hiệu quả nhất
Tái cấu trúc ngoại vi được nhận định là giải pháp làm đầy thái dương hiệu quả nhất

Bằng cơ chế kết hợp nhiều công nghệ cao trong cùng một dịch vụ, tái cấu trúc ngoại vi sẽ đưa các siêu vi chất Sodium DNA vào sâu hạ bì da. Điều này giúp thúc đẩy khả năng sản sinh ra các mô tế bào mới giúp lấp đầy những khoảng thiếu hụt hai bên thái dương.

Đồng thời năng lượng sóng vô cực được phát ra từ máy công nghệ cao sẽ kích thích tăng sinh tế bào có vai trò mang lại sự trẻ hóa toàn diện cho làn da.

Khách hàng tiết kiệm được thời gian khi thực hiện tái cấu trúc ngoại vi làm đầy thái dương. Bên cạnh đó hiệu quả sau thực hiện một liệu trình được kéo dài nhiều năm liền giúp chị em gìn giữ mãi nét đẹp thanh xuân.

Thông tin trên đây đã cung cấp cho mọi người về cách làm đầy thái dương hiệu quả, nhanh chóng và có tính an toàn cao. Thái dương lõm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu loại bỏ được khuyết điểm này phái đẹp chắc chắn sẽ sở hữu gương mặt rạng ngời và dễ dàng thay đổi vận mệnh theo hướng tốt đẹp.