“Sau cấy tóc, kết quả khiến tôi rất hài lòng”

0comment

Đã có rất nhiều ca phẫu thuật cấy tóc được thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á mang đến sự hài lòng cho khách hàng, hãy cùng xem họ nói gì sau khi thực hiện phẫu thuật cấy tóc tại Đông Á nhé!

Chị Hồng Linh đến từ Hải Phòng chia sẻ:

Trước đây tôi luôn tự tin về ngoại hình của mình, đặc biệt mái tóc đen và dày của tôi, nhưng 2 năm trở lại đây, tóc của tôi bị rụng rất nhiều, tôi rất buồn, trước đó tôi là người tự tin bao nhiêu thì giờ đây tôi trầm tính bấy nhiêu, tôi ngại giao tiếp, ngại tiếp xúc với mọi người, tôi đã thử rất nhiều cách, uống rất nhiều thuốc để điều trị nhưng đều không ăn thua, tôi nản lắm. Cũng may nhờ có một người bạn giới thiệu và tôi biết đến thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ cấy tóc tự thân nên đã quyết định đến đây để thực hiện dịch vụ. Kết quả khiến tôi vô cùng hài lòng. Tôi không nghĩ nó lại đơn giản đến như vậy, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tôi đã sở hữu mái tóc dày đẹp như trước. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, giờ đây sau 2 tháng tóc của tôi đã mọc lại như xưa, tôi vô cùng cảm ơn các bác sĩ tại đây đã nhiệt tình giúp đỡ tôi.

Hình ảnh khi mới cấy tóc xong

 

Hình ảnh khi mới cấy tóc xong (*)

Anh Hoàng Việt – Bắc Ninh chia sẻ

Mình bị hói đầu do di truyền từ bố, mình vô cùng tự ti về bản thân, vì còn trẻ mã đã như vậy. Mình tìm hiểu nhiều địa chỉ, và được bạn bè giới thiệu đến thẩm  mỹ viện Đông Á để thực hiện cấy tóc, khi đến đây nhờ có sự chỉ dẫn cũng như tư vấn cặn kẽ của các bác sĩ mà mình hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ tại đây. Giờ đây sau hơn 1 tháng tóc của mình đã dày và phát triển tự nhiên, không hề có sẹo trên da đầu, mình rất hài lòng. Với mái tóc này mình có thể tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống, rất cảm ơn thẩm mỹ viện Đông Á.

cam-nhan-cay-toc 1

Cấy tóc ngay cả khi hói với diện tích lớn 

Anh Nhật Ninh – Hà Nội chia sẻ

Mình từng bị tại nạn và bị thương ở đầu cách đây 2 năm, vì vết thương đó nên trên đầu mình có một vết sẹo lớn, tóc ở đó không mọc lại được, mình rất xấu hổ vì điều này. Và mình biết được tại thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp cấy tóc sinh học, phương pháp này có thể áp dụng lên cả những vùng sẹo lớn mà tóc không mọc lại được, vì thế mình quyết định đến đây để thực hiện cấy tóc, mình không ngờ nó lại đơn giản đến vậy, chỉ sau 2 giờ đồng hồ mình đã có một mái tóc dày tự nhiên, không hề đau đớn các bạn ạ. Các bác sĩ ở đây đều rất chuyên nghiệp và tận tình. Mình vô cùng hài lòng với mái tóc hiện tại của mình.

cam-nhan-cay-toc 2

Không còn sẹo trên da đầu sau khi cấy tóc 

Trên đây là những chia sẻ tích cực của một số khách hàng khi thực hiện cấy tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề về tóc, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giải pháp phù hợp cho bạn.

Đăng ký tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: