Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí ưu đãi mới nhất hiện nay

07/10/2023 Tác giả: admin 351

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Một liệu trình cắt mí mắt có giá từ 10.000.000 – 35.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện và tình trạng mắt của mỗi khách hàng mang đến đôi mắt đẹp to tròn, sắc nét. Đối với trường hợp mắt xấu cần can thiệp kỹ thuật chuyên sâu hoặc cắt mí lại nhiều lần sẽ có mức giá cao hơn.

1. Tìm hiểu chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền là chủ đề luôn nhận được sự quan tâm của hàng triệu tín đồ làm đẹp. Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hiện nay nằm trong khoảng từ 10.000.000 – 35.000.000 VNĐ. Mức giá trên có thể thấp hoặc cao hơn tùy thuộc vào loại dịch vụ khách hàng lựa chọn và tình trạng của mắt.

Thẩm mỹ cắt mí mắt đang là dịch vụ phổ biến với quy trình thực hiện đơn giản và mức giá bỏ ra không quá cao, nên phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Trên thị trường, bảng giá cắt mí giữa các địa chỉ thẩm mỹ có sự khác nhau. Nên bạn tham khảo để cân nhắc lựa chọn dựa trên tài chính và nhu cầu làm đẹp của bản thân.

2. Những yếu tố khiến mức giá cắt mí có sự chênh lệch

Trên thực tế, không có mức giá chung cho dịch vụ cắt mí mắt. Giữa các thương hiệu khác nhau trên thị trường đang có sự chênh lệch đáng kể. Những yếu tố sau sẽ lý giải nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt về chi phí như trên.

2.1. Mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Không chỉ cắt mí mắt mà tất cả các dịch vụ khác khi được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín đều có giá thành tương xứng với chất lượng.

Một cơ sở được khách hàng phản hồi tốt về chất lượng, có hệ thống thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y khoa, sẽ có chi phí thực hiện cao và ngược lại. Việc lựa chọn phẫu thuật tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín có mức giá cao hơn nhưng bạn có thể yên tâm để gửi gắm niềm tin.

2.2. Công nghệ ứng dụng

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ cắt mí mắt được ứng dụng, tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ hoặc lựa chọn của khách hàng. Những công nghệ cắt mí trước đây không còn đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ và độ an toàn, nên có chi phí thấp hơn.

Còn các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất sẽ đem đến hiệu quả thăng hạng nhan sắc như ý. Hạn chế tối đa sự đau đớn cho người thực hiện nên dĩ nhiên sẽ có giá cao hơn.

2.3. Tình trạng của mắt

Tình trạng mắt của mỗi người cũng là yếu tố chi phối giá cắt mí. Bởi mỗi người mắc một nhược điểm mí mắt với mức độ nặng, nhẹ khác nhau.

Trường hợp có mí sụp nặng hoặc đã từng thực hiện cắt mí nhưng không thành công thì mức giá cao hơn thông thường. Theo phân tích của các bác sĩ chuyên khoa, những trường hợp kể trên cần can thiệp bằng công nghệ và kỹ thuật cao nên chi phí sẽ đắt hơn.

3. Những nguyên tắc khi thực hiện cắt mí để có đôi mắt đẹp cuốn hút

Trước khi bước vào quá trình phẫu thuật cắt mí mắt, bạn cần nắm rõ những thông tin dưới đây để sở hữu đôi mí mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Cắt mí với độ rộng vừa phải

Quan điểm mí mắt càng to thì đôi mắt càng đẹp là sai lầm. Một đôi mí mắt đẹp không cần có kích thước quá to, chỉ nên vừa phải sao cho hài hòa với tổng thể ngũ quan trên gương mặt.

Chưa kể việc cắt mí quá to sẽ làm đôi mắt kém tự nhiên và trông già hơn so với độ tuổi thật. Chính vì vậy, trước khi bước vào quá trình phẫu thuật, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Kết hợp cắt mí cùng các kỹ thuật khác

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ tiểu phẫu đơn giản nhưng đem đến hiệu quả thay đổi diện mạo gương mặt một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, việc kết hợp thực hiện thủ thuật cắt mí cũng các kỹ thuật khác như mở góc mắt trong, mở góc mắt ngoài hay xóa sẹo nếp mí, nâng cơ mi sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, sắc nét và hoàn hảo hơn.

Hiểu đúng về phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt thường bị nhầm lẫn với phương pháp bấm mí mắt. Đây là hai dịch vụ cùng có tác dụng tạo tính thẩm mỹ cho đôi mắt nhưng kỹ thuật thực hiện lại hoàn toàn khác nhau.

Cắt mí có phần nổi trội hơn về hiệu quả và thời gian duy trì vẻ đẹp của đôi mí dài hơn. Trong khi đó, bấm mí được thực hiện đơn giản hơn, không bóc tách các vùng mô, da trên mí mắt nên hiệu quả chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Không can thiệp quá sâu vào vùng mắt

Chúng ta đều biết mắt là bộ phận nhạy cảm và có vai trò vô cùng quan trọng đối với con người. Vậy nên việc can thiệp thẩm mỹ tại khu vực này cần có sự tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối.

Đặc biệt, quá trình phẫu thuật không được can thiệp quá sâu sẽ khiến mắt tổn thương và gặp các biến chứng như mắt trợn, lật mí hoặc giảm thị lực. Qua đó, có thể thấy việc lựa chọn địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cắt mí mắt rất quan trọng.

Thông tin trên bài viết đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “Cắt mí mắt giá bao nhiêu?”. Qua đó có thể thấy giá cắt mí mắt không quá cao, phù hợp với túi tiền của nhiều tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, ngoài việc tham khảo chi phí dịch vụ, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ thực hiện để đảm bảo hiệu quả sở hữu dáng mí đẹp tự nhiên nhất.