Cấy mỡ mặt cho Trans Girl và những thắc mắc thường gặp!

17/09/2023 Tác giả: admin 378

Phẫu thuật cấy mỡ mặt có cho kết quả luôn không? Tại sao nên chọn mỡ tự thân để độn má?….Tất cả những thắc mắc thường gặp nhất của Trans GIrl về phẫu thuật cấy mỡ má sẽ được chuyên gia giải đáp trong bài chia sẻ này.

1. Phẫu thuật cấy mỡ mặt cho Trans Girl có đắt không?

Chi phí phẫu thuật cấy mỡ mặt cho Trans Girl phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ được sử dụng, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và cả thể trạng của chính Trans Girl,… Mức chi phí trung bình cho phẫu thuật cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân hiện nay khoảng 15 – 20 triệu.

chi phí có đắt không

Bên cạnh chi phí cấy mỡ má, Trans Girl cũng nên quan tâm đến vấn đề chất lượng dịch vụ

Tuy nhiên, khi đã quyết định phẫu thuật cấy mỡ mặt, thì ngoài việc quan tâm chi phí, Trans Girl cũng nên chú trọng đến chất lượng của dịch vụ. Các cơ sở có chi phí quá rẻ thường sẽ sử dụng công nghệ không an toàn, không đảm bảo chất lượng, thậm chí là chưa được cấp phép. Do đó, Trans Girl cần phải thật sáng suốt.

2. Tại sao Trans Girl nên chọn cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân?

Không phải ngẫu nhiên mà mỡ tự thân lại được ưa chuộng trong các dịch vụ thẩm mĩ nói chung và dịch vụ cấy mỡ má nói riêng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của mỡ tự thân, những ưu điểm này sẽ giúp Trans Girl trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nên chọn cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân?”:

  • Mỡ tự thân sẽ có độ tương thích 100% với vùng má được cấy nên vô cùng AN TOÀN.
  • Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân sẽ cho hiệu quả thẩm mĩ VĨNH VIỄN.
  • Vì mỡ tự thân hoàn toàn tương thích với vùng được cấy, cho nên khi cấy vào má, nó sẽ giúp gương mặt Trans Girl đẹp TỰ NHIÊN.
  • Thời gian hồi phục nhanh, KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

3. Sau phẫu thuật cấy mỡ mặt bao lâu thì Trans Girl sẽ thấy kết quả?

Sau phẫu thuật vài ngày, mặt của bạn chắc chắn sẽ bị sưng, nhưng hiện tượng này sẽ hết nên Trans Girl không cần quá lo lắng. Khoảng 5-7 ngày, khi mặt đã hết sưng, Trans Girl sẽ thấy được một diện mạo hoàn toàn khác của bản thân. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng. Vài tháng sau phẫu thuật, khi mỡ được cấy đã hòa hợp và ổn định với vùng má, đây mới là kết quả cuối cùng của cuộc phẫu thuật. Hàng trăm khách hàng là Trans Girl sau khi thực hiện phẫu thuật cấy mỡ mặt tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà đều phản hồi lại sau vài ngày rằng: “Kết quả phẫu thuật làm mình ưng quá, mấy ngày hết sưng cái là nhìn mặt khác hẳn luôn, nhìn hồng hào với có sức sống hẳn ra.”

4. Trong trường hợp nào Trans Girl nên thực hiện cấy mỡ mặt?

trường hợp nào cần cấy mỡ

Trans Girl có thể cấy mỡ mặt bất cứ khi nào cảm thấy gương mặt hốc hác, thiếu sức sống

Nếu gương mặt của Trans Girl thuộc 1 trong các nhóm được chuyên gia của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà phân loại dưới đây, thì thực hiện phẫu thuật cấy mỡ mặt thực sự là biện pháp “cứu cánh” cho bạn:

  • Gương mặt Trans Girl quá bằng phẳng, thiếu điểm nhấn, giống như “quả bóng bị xì hơi”.
  • Gương mặt bạn có hốc mắt sâu và có nếp nhăn trên má.
  • Má bạn bị hóp vào, vùng khoang miệng sâu.

5. Có trường hợp nào cấy mỡ mặt làm mặt Trans Girl bị lệch không?

Câu trả lời chắc chắn là có. Các dịch vụ thẩm mĩ đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao mới có thể thực hiện những thao tác chính xác nhất. Trường hợp mặt Trans Girl bị lệch sau khi phẫu thuật cấy mỡ thường xảy ra khi Trans Girl phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mĩ không uy tín. Ngoài vấn đề tay nghề của bác sĩ không đủ dẫn đến cấy mỡ không đều thì cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế không đảm bảo chất lượng cũng là nguyên nhân khiến mặt bị lệch và thậm chí là nhiễm trùng.

Bạn còn nhiều câu hỏi về phẫu thuật cấy mỡ má cho Trans Girl? Bạn thắc mắc về phương pháp mà các bác sĩ sử dụng để độn má cho bạn? Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi:

Xem thêm: link bài những điều cần biết về cấy mỡ mặt

Nếu bạn muốn nhanh hơn và được giải đáp chi tiết hơn, đừng chần chừ, hãy đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia của chúng tôi. Mọi vấn đề của bạn sẽ được các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mĩ cho cộng đồng LGBT giải đáp một cách tận tình.