Cấy tóc cho người tóc mỏng với giải pháp an toàn từ chuyên gia

0comment

Tóc thưa mỏng là một trong những lo ngại lớn của rất nhiều người trên toàn thế giới, đặc biệt khi số lượng người rụng tóc, hói đầu tăng lên nhanh chóng. Để khắc phục tình trạng này hiệu quả, an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cấy tóc cho người tóc mỏng ở dưới đây, khám phá ngay!

cay-toc-cho-nguoi-toc-mong

Rụng tóc, tóc thưa mỏng là nỗi ưu tư của rất nhiều người

Giải pháp cấy tóc cho người tóc mỏng an toàn từ chuyên gia

Thực tế cho thấy, để khắc phục tình trạng tóc mỏng bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên muốn nhận được kết quả như ý một cách nhanh chóng và an toàn bạn nên áp dụng giải pháp đến từ chuyên gia.

Một trong số các phương pháp được đánh giá cao hiện nay là cấy tóc không phẫu thuật Biofibre – phù hợp với mọi trường hợp bị hói đầu, rụng tóc, tóc thưa mỏng, hiệu quả cho mọi đối tượng.

Với việc sử dụng bút cấy chuyên dụng để đưa các sợi tóc sinh học (có cấu tạo đặc biệt, tương thích 93% so với sợi tóc tự thân) đã được chọn lọc kĩ càng về màu sắc, độ dài…vào vùng da đầu ít tóc với kĩ thuật chuẩn xác, phương pháp cấy tóc cho người tóc mỏng này giúp khách hàng sớm sở hữu mái tóc dày dặn, chắc khỏe tự nhiên, không lộ bất kì dấu vết nào.

Đặc biệt, giải pháp này không đòi hỏi xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau hay khó chịu cho người dùng. Bạn có thể quay trở lại nhịp sinh hoạt như bình thường ngay sau khi cấy tóc, không cần nghỉ dưỡng, không gặp phải bất kì biến chứng, rủi ro nào.

cay-toc-cho-nguoi-toc-mong

Hình ảnh mô tả quy trình cấy tóc sinh học không phẫu thuật

Bạn cần làm những gì để có kết quả như mong muốn?

Ngoài việc lựa chọn đúng phương pháp, khách hàng cần làm những việc sau để đảm bảo có được kết quả, sự hài lòng sau khi cấy tóc cho người tóc mỏng.

Cấy tóc tại địa chỉ uy tín

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre. Bạn không nên “vội tin” vào các lời PR của nhiều đơn vị khác, cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc ở đâu tốt? – Kết quả khảo sát trên diễn đàn, facebook…

Tuân thủ lời khuyên, hướng dẫn của bác sĩ trước và sau cấy tóc

Sau khi gặp gỡ các bác sĩ, chuyên gia khách hàng sẽ được hướng dẫn về những lưu ý trước – trong cấy tóc không phẫu thuật. Bạn cần tuân thủ theo những lời khuyên đó như giữ tinh thần thỏa mái, không dùng kháng sinh trước khi cấy tóc….

cay-toc-cho-nguoi-toc-mong2

Tuân thủ lời khuyên của bác sĩ trước – trong và sau cấy tóc

Sau khi cấy tóc khách hàng cần sử dụng các sản phẩm xịt khử trùng, dầu gội, kem bôi cũng như thuốc uống đúng theo liều lượng được chỉ định để đảm bảo tỉ lệ tóc cấy thành công ở mức tối đa.

Bên cạnh đó, khách hàng cần theo dõi quá trình phục hồi của tóc cẩn thận và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Khi áp dụng phương pháp cấy tóc cho người tóc mỏng không phẫu thuật Biofibre và thực hiện theo các hướng dẫn trên, chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu mái tóc chắc khỏe, đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài, không lo rụng lại.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho các chuyên gia hoặc để lại câu hỏi bằng cách Click vào form ở dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

joyful-sun-hi

Cấy tóc có an toàn không? – Chuyên gia chia sẻ

joyful-sun-hi

Cấy tóc giá bao nhiêu? – Update bảng giá chi tiết

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: