Cấy tóc có an toàn không? Có để lại sẹo không? – Tư vấn từ chuyên gia

0comment

Để phục hồi tóc chắc khỏe cho vùng da đầu bị hói, mất tóc thì cấy tóc chính là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng. Xung quanh dịch vụ này có rất nhiều câu hỏi khác nhau, trong đó cấy tóc có an toàn không? Có để lại sẹo không? Là thắc mắc của tuyệt đại đa số các khách hàng thẩm mỹ. Những lý giải ở dưới đây của chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề đó.

Cay-toc-co-dau-khong0

Cấy tóc có an toàn không? Có để lại sẹo không?

1.Cấy tóc có an toàn không?

Trao đổi với bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ) về chủ đề cấy tóc có an toàn không, chúng tôi ghi nhận được những ý kiến sau:

Trước hết, cần hiểu rõ mức độ an toàn của một ca cấy tóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó kĩ thuật thực hiện, tay nghề của bác sĩ, quy trình….được xem là nhân tố căn bản nhất. Do đó khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định. Có thể phân tích 2 trường hợp sau:

– Trường hợp lựa chọn phương pháp cấy tóc đòi hỏi phẫu thuật

Phẫu thuật cấy tóc là giải pháp sử dụng các nang tóc được lấy từ cơ thể của khách hàng để cấy ghép trở lại vùng da đầu bị hói, mất tóc. Theo đó, cần tiến hành lấy tóc ở vùng cho tóc (thường là sau gáy) với diện tích khác nhau sau đó chọn lọc nang tóc khỏe mạnh.

Trong trường hợp này, tính an toàn chỉ ở mức tương đối. Khách hàng có thể cảm thấy đau vùng cấy tóc, vùng lấy tóc… và một số ít trường hợp gặp các biến chứng, rủi ro, lây nhiễm sau phẫu thuật cấy tóc.

Cay-toc-co-an-toan-khong

Phẫu thuật cấy tóc chỉ đảm bảo an toàn ở mức tương đối

– Trường hợp áp dụng phương pháp cấy tóc không phẫu thuật

Hiện nay, cấy tóc không phẫu thuật đang dần thay thế cho cấy tóc phẫu thuật bởi nó đảm bảo an toàn cao hơn cho người dùng. Trong đó, cấy tóc sinh học Biofibre của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy, cấy tóc có an toàn không trong trường hợp này? Câu trả lời là

+ Không cần phẫu thuật, không đòi hỏi xâm lấn do đó giảm thiểu tối đa các nguy cơ bị lây nhiễm sau cấy tóc, đảm bảo an toàn.

+ Kĩ thuật thực hiện đảm bảo độ chính xác cao (sử dụng kim cấy tóc siêu nhỏ để đưa sợi tóc sinh học cắm vào vùng da đầu) dưới sự hỗ trợ của kính hiển vi hiện đại.

+ Sợi tóc được sử dụng có độ tương thích cao với da đầu, không gây tác dụng phụ.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Kiến thức chuyên gia từ A-Z

Cay-toc-sinh-hoc

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối

2.Cấy tóc có để lại sẹo không?

Đây là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng có nhu cầu cấy tóc, đặc biệt là phái Đẹp. Tương tự như những phân tích ở trên, tùy phương pháp mà bạn lựa chọn sẽ quyết định cấy tóc có để lại sẹo không? Cụ thể:

+ Phẫu thuật cấy tóc có nguy cơ để lại sẹo ở vùng cho tóc (vùng lấy tóc) đồng thời do kĩ thuật đòi hỏi xâm lấn nên khả năng để lại vết tích sau thực hiện là có thể xảy ra.

+ Cấy tóc sinh học không phẫu thuật chỉ sử dụng mũi kim siêu nhỏ để cấy tóc, không cần lấy tóc tự thân cũng không đòi hỏi xâm lấn do đó không để lại sẹo, không lộ dấu vết.

Cay-toc-co-an-toan-khong3

Cấy tóc sinh học không để lộ bất kì dấu vết nào

Từ những phân tích ở trên, các chuyên gia khuyên bạn nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre. Hiện công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng độc quyền, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là phần lý giải giúp bạn hiểu ro cấy tóc có an toàn không, có để lại sẹo không? Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ:

 

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: