HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? có nguy hiểm không – Chuyên gia tư vấn

Ngày đăng: 13/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2018

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “Cấy tóc có đau không? Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không?” Tôi đang có ý muốn cấy tóc để khắc phục tình trạng tóc thưa mỏng của mình nhưng cũng hơi lo không biết phương pháp này có đau hay gây nguy hiểm gì không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Quang Dũng – Hải Phòng

Trả lời:
Chào Quang Dũng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn  của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề cấy tóc có đau không và có nguy hiểm không? chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cũng giống như bạn, cấy tóc là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay khi muốn khắc phục tình trạng tóc thưa mỏng, hói đầu…một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thế nhưng, vì là dịch vụ thẩm mỹ nên lo sợ không biết phẫu thuật cấy tóc có đau không hay có nguy hiểm không khiến khá nhiều người đau đầu.

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? có nguy hiểm không - Chuyên gia tư vấn 1

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? – Ảnh minh họa

1. Phẫu thuật cấy tóc có đau không?

Hiện nay, tại chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc đã và đang áp dụng thành công 2 phương pháp cấy tóc đó là: Phẫu thuật cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học không phẫu thuật BioFibre. Với cả 2 công nghệ cấy tóc trên chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng trong quá trình thực hiện phẫu thuật cấy tóc bạn sẽ KHÔNG cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

Bởi trước khi tiến hành cấy tóc bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng phẫu thuật để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn cũng như không gây bất cứ một khó chịu nào cho khách hàng.

Tuy nhiên, sau khi cấy tóc và thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ cảm thấy vùng phẫu thuật có hơi đau, châm chích nhưng cũng không cần phải quá lo lắng bởi hiện tượng này sẽ giảm dần và biến mất khi bạn có chế độ chăm sóc, kiêng khem hợp lý và uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? có nguy hiểm không - Chuyên gia tư vấn 2

Các bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng thực hiện để khách hàng không cảm thấy đau đớn

2. Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không?

Về thắc mắc phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không thì chung tôi xin khẳng định là KHÔNG NGUY HIỂM, bởi trước khi được đưa vào ứng dụng cả 2 phương pháp cấy tóc này đã được FDA và CE kiểm định và chứng nhận an toàn, không gây bất kì một nguy hiểm nào cho khách hàng.

+ Cấy tóc sinh học BioFibre

Cấy tóc sinh học BioFibre là phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn không cần phẫu thuật. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng bút cấy chuyên dụng để đưa những sợi tóc sinh học vào vùng da đầu bị thiếu tóc một cách chuẩn xác nhất.

>>>Xem chi tiết: Cấy tóc sinh học Bio Fibre – Không phẫu thuật, hiệu quả tức thì

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? có nguy hiểm không - Chuyên gia tư vấn 3

Quy trình cấy tóc sinh học BioFibre an toàn tại Đông Á

Các sợi tóc sinh học được sử dụng có cấu tạo tương thích đến 90% với tóc tự thân nên sau khi thực hiện đảm bảo bạn sẽ sở hữu được mái tóc đẹp tự nhiên y như tóc thật, ngăn ngừa tối đa tình trạng tóc rụng trở lại và an toàn tuyệt đối.

+ Cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng (nang tóc được lấy phía sau gáy) đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Tuy đây là phương pháp phẫu thuật nhưng bằng sự tỉ mỉ và khéo léo của các bác sĩ đồng thời nang tóc được lấy từ chính cơ thể nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng, xâm lấn hay bất kì tác dụng phụ nào

>>>Xem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Từ A-Z thông tin cho bạn tìm hiểu

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? có nguy hiểm không - Chuyên gia tư vấn 4

Quy trình cấy tóc tự thân tại Đông Á – Cam kết an toàn tuyệt đôi

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “phẫu thuật cấy tóc có đau không? có nguy hiểm không?” hy vọng đã giúp bạn phần nào có được đáp án cho câu hỏi của mình cũng như sớm lấy lại cho mình mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc để được thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/