Cấy tóc nhân tạo là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

0comment

Xin chào, tôi nghe nói cấy tóc nhân tạo giúp mọc tóc hiệu quả cho người hói nên đang dự định đi chữa hói đầu bằng phương pháp này. Phiền chuyên gia giải đáp giúp tôi cấy tóc nhân tạo là gì, hiệu quả ra sao và quy trình thực hiện như thế nào? Tôi xin được cảm ơn rất nhiều! (Nguyễn Huy Hoàng, 43 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề cấy tóc nhân tạo là gì và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Cấy tóc nhân tạo là gì? Hiệu quả ra sao?

Thực tế cho thấy, hói đầu rất khó điều trị bởi các nang tóc gần như không còn khả năng tự mọc lại. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả là đem cấy nhưng nang tóc còn sống vào vùng da đầu bị hói, phương pháp này gọi là cấy tóc nhân tạo.

Đây là kĩ thuật sử dụng các nang tóc có khả năng sống sót được chọn lọc vào chính các vị trí mất tóc sao cho chúng bám dính vào gốc da đầu, tiếp nhận và phát triển trở lại. Hiệu quả đạt được phụ thuộc vào việc sử dụng nang tóc nào và kĩ thuật có độ chính xác tới đâu (thông thường là 50-70%).

cay-toc-nhan-tao

Mô tả kĩ thuật cấy tóc

Trước đây, kỹ thuật cấy tóc nhân tạo sử dụng các nang tóc sinh học do đó tỉ lệ đào thải khá cao, đòi hỏi thực hiện nhiều lần đo dó khiến nhiều người ái ngại. Khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia trong lĩnh vực điều trị rụng tóc, hói đầu đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp kĩ thuật cấy tóc tự thân, cho hiệu quả vượt trội.

– Với kỹ thuật cấy tóc tự thân, bác sĩ sẽ bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu (lấy ở vùng nhiều tóc phía sau đầu), sau đó sử dụng thiết bị kính hiển vi chuyên dụng lựa chọn ra những nang tóc khỏe mạnh nhất cấy ngược trở lại vùng da đầu bị hói.

– Nang tóc được cấy lấy từ chính cơ thể khách hàng, đảm bảo độ tương thích cao nên sẽ nhanh chóng bám dính vào da đầu, sau đó phát triển tạo ra thân mới, chính là những sợi tóc khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Giải pháp vàng cho người bị hói

2. Quy trình cấy tóc nhân tạo như thế nào?

Quy trình cấy tóc nhân tạo được thực hiện theo trình tự 6 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ Thăm khám, xác định tình trạng tóc và xây dựng liệu trình điều trị phù hợp.

cay-toc-nhan-tao

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Xác định, khoanh vị trí vùng lấy tóc và vùng cấy tóc sau đó tiến hành vệ sinh, sát khuẩn những vùng này.

Bước 3: Bóc tách là lấy gốc tóc ra khỏi da đầu.

Bước 4: Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi.

Bước 5: Tiến hành cấy tóc tự thân.

Bước 6: Kiểm tra tình trạng da đầu sau khi cấy tóc.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi cấy tóc nhân tạo là gì và quy trình thực hiện như thế nào, hy vọng rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

joyful-sun-hi

Cấy tóc ở đâu tốt?

joyful-sun-hi

Cấy tóc có hiệu quả không?

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: