Cấy tóc tại Đông Á Cần Thơ – Trung tâm điều trị tóc được chuyên gia đánh giá cao

0comment

Cấy tóc tại Đông Á nói chung và cấy tóc tại Đông Á Cần Thơ nói riêng đang là một trong những trung tâm điều trị tóc nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như khuyên mọi người nên lựa chọn áp dụng để lấy lại mái tóc dày, chắc khỏe của mình một cách nhanh chóng. Vậy lý do vì sao Đông Á là nhận được đánh giá cao như vậy? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Được thành lập từ năm 2014  nhưng đến nay Đông Á đã có được một vị trí nhất định trên thị trường thẩm mỹ cũng như cho ra đời hàng loạt các cơ sở trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một tốt hơn. Đặc biệt, cấy tóc tại Cần Thơ ở TMV Đông Á đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là trung tâm điều trị tóc, phẫu thuật cấy tóc uy tín, chất lượng mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

Cấy tóc tại Cần Thơ

Đông Á – Địa chỉ cấy tóc tại Cần Thơ được các chuyên gia đanh giá cao

Lý do cấy tóc tại Đông Á Cần Thơ được các chuyên gia đánh giá cao

+ Địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoat động của Bộ y tế: Không chỉ tự hào là chuỗi Thẩm mỹ viện lớn nhất toàn quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là địa chỉ thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế cũng như có tiếng trong thị trường làm đẹp.

+ Ký kết độc quyền công nghệ cấy tóc: Hiện nay, Công nghệ cấy tóc tại Đông Á Cần Thơ đang áp dụng là công nghệ được ký kết và chuyển giao độc quyền từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu.

Lễ ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc tại TMV Đông Á

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu: Các bác sĩ thực hiện điều trị tóc, cấy tóc tại Đông Á Cần Thơ đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ điều trị tóc và đặc biệt là thường xuyên được các chuyên gia của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu training về công nghệ giúp nâng cao tay nghề.

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại:  Cấy tóc tại Đông Á Cần Thơ được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại tối tân như: Máy cấy tóc, bút cấy, sợi tóc sinh học, các trang thiết bị cần thiết ..để đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả cấy tóc ưng ý nhất.

Trên đây là những lý do lý giải vì sao cấy tóc tại Đông Á Cần Thơ đang là dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao cũng như khuyên khách hàng nên áp dụng lựa chọn để nhanh chóng lấy lại cho mình mái tóc dày, chắc khỏe tức thì chỉ sau thời gian ngắn thực hiện.

Chúc bạn thành công!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

111

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: