Cấy tóc tại Vinh – Địa chỉ nào uy tín chất lượng hiện nay?

0comment

Cấy tóc hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều người lựa chọn khi muốn nhanh chóng lấy lại mái tóc dày chắc khỏe, bồng bềnh cho mình. Tuy nhiên, ngoài các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM thì địa chỉ nào cấy tóc tại Vinh uy tín, chất lượng đang khiến khá nhiều người băn khoăn thắc mắc hiện nay. Lắng nghe chia sẻ của các thành viên trên trang diễn đàn để có thể nắm rõ hơn.

cay-toc-tai-vinh

Cấy tóc tại Vinh – Địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Cuộc sống phát triển, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng nâng cao đồng thời kéo theo đó là sự ra đời của các cơ sở thẩm mỹ khiến nhiều người băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng để lựa chọn. Đặc biệt, hiện nay có đến 40% đàn ông trên thế giới mắc bệnh hói đầu và có nhu cầu tìm đến dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ cấy tóc tại Vinh để có được kết quả tốt nhất.

Cấy tóc tại Vinh – Địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Hoàng Tuấn chia sẻ:Mặc dù sống tại Vinh nhưng trước kia mình cũng từng “mất ăn mất ngủ” trong việc tìm hiểu địa chỉ cấy tóc tại Vinh uy tín, chất lượng để khắc phục tình trạng hói đầu của mình. Vì là nam giới nên mình cực kì dốt trong việc tìm hiểu địa chỉ làm đẹp.

Nhưng sau một thời gian tìm hiểu thì mình cũng rút ra được kinh nghiệm đó là mọi người nên lựa chọn những Thẩm mỹ viện có tiếng sau đó đế n tư vấn trực tiếp để có thể biết được dịch vụ của cơ sở đó thế nào cũng như cơ sở vật chất ra sao. Như thế sẽ yên tâm hơn rất nhiều cũng như có được sự lựa chọn tốt nhất.”

cay-toc-tai-vinh

Chia sẻ của mọi người về việc lựa chọn địa chỉ cấy tóc tại Vinh (Hình minh họa)

Minh Hằng chia sẻ:Địa chỉ cấy tóc ở Vinh đảm bảo uy tín thì mọi người nên vào các trang diễn đàn thẩm mỹ, ở đó đó mọi người thường xuyên chia sẻ với nhau về cách chăm sóc, lựa chọn bác sĩ….nên chắc chắn việc lựa chọn địa chỉ cấy tóc tại Vinh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.”

Chia sẻ của Minh Quang: Cấy tóc tại Vinh thì mọi người nên tham khảo Thẩm mỹ viện Đông Á, vì mình đã từng thực hiện cấy tóc sinh học không cần phẫu thuật tại đây và cảm thấy rất ưng. Chắc chắn rằng ai làm dịch vụ cấy tóc ở đây cũng sẽ hài lòng giống mình bởi chỉ cần một thời gian ngắn thực hiện đã lấy lại được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như trước đây mà không cần phải phẫu thuật.”

Đông Á – Địa chỉ cấy tóc tại Vinh được đánh giá cao

Chuỗi Thẩm mỹ viện lớn toàn quốc: Đông Á tự hào là chuỗi Thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam ( 8 cơ sở trên toàn quốc) mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi di chuyển. Đối với những khách hàng có nhu cầu điều trị cấy tóc tại Vinh có thể đến địa chỉ 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Phúc, TP Vinh để được thăm khám, tư vấn tốt nhất.

cay-toc-o-vinh

Đông Á – Địa chỉ cấy tóc ở Vinh được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao

Kí kết chuyển giao độc quyền công nghệ điều trị tóc: Hiện nay, Đông Á đang là đối tác và là địa chỉ đầu tiên được chuyển giao độc quyền công nghệ điều trị tóc từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu: Các bác sĩ thực hiện cấy tóc tại Đông Á đều là những người được đào tạo chuyên sâu và thường xuyên được các chuyên gia của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu training về hệ thống thiết bị cũng như trực tiếp chuyển giao công nghệ giúp nâng cao tay nghề bác sĩ.

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Tại các cơ sở của Đông Á (đặc biệt là Đông Á Vinh) đối với dịch vụ cấy tóc đều được áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân: Máy cấy tóc Bio Fibre, bút cấy, sợi tóc sinh học…đều được đảm bảo để cam kết mang đến cho khách hàng kết quả điều trị tóc ưng ý.

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: