Cấy tóc thu hẹp trán với công nghệ cấy tóc an toàn

0comment

Trán rộng khiến nhiều phụ nữ cảm thấy ngại ngùng và coi đó như một nhược điểm trên cơ thể và bạn tìm nhiều cách để che giấu. Phương pháp cấy tóc thu hẹp trán là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất tối ưu nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này

Cấy tóc thu hẹp trán bằng phương pháp cấy tóc tự thân

Để giúp bạn loại bỏ lỗi lo âu về việc trán rộng phương pháp cấy tóc tự thân là một giải pháp cấy tóc vùng trán, phục hồi tóc hiệu quả lên đến 80% đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả điều trị trán rộng, hói đầu, cấy tóc tự thân sử dụng những nang tóc khỏe mạnh nhất từ những vùng nhiều tóc.

Phương pháp này phù hợp với những ai có nang tóc chắc khỏe, dày, dễ dàng cho việc bóc tách

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phương pháp cấy tóc tự thân  của Đông Á.

Quy trình được thực hiện như sau:

– Bước 1: Bóc tách và lấy gốc tóc ở những vùng có nhiều tóc sau đầu.

– Bước 2: Sử dụng nang tóc khỏe mạnh cấy vào vùng da trán để thu hẹp vùng vùng trán rộng.

Các nang tóc sẽ bám dính và tương thích với da đầu thông thường thì tóc sẽ mọc lại và phát triển bình thường sau khoảng 2-3 tuần.

cay-toc-thu-hep-tran

Quy trình cấy tóc tự thân  tại Đông Á

Ưu điểm của phương pháp cấy tóc tự thân là đảm bảo độ tương thích cao, không gây ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện.

Cấy tóc thu hẹp trán bằng  cấy tóc sinh học 

Với phương pháp này bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn nào, mà vẫn mang lại kết quả nhanh chóng, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu bị thiếu tóc giúp bạn thu hẹp vùng trán rộng của mình, tóc được cấy vào sẽ phục hồi với mật độ tối đa, độ an toàn cao, tóc mới dày đẹp mà vẫn tự nhiên.

Phương pháp này phù hợp với các trường hợp trán rộng, bò liếm, rụng tóc lan tỏa, rụng tóc mảng, tóc thưa mỏng, không thể lấy nang tóc, nếu bạn bị sẹo thì phương pháp này được coi là tối ưu hơn cả.

cay-toc-thu-gon-tran 2

Cấy tóc thu hẹp trán bằng tóc sinh học

Phương pháp cấy tóc sinh học mang lại hiệu quả cao, không gây xâm lấn và độ tương thích cao, tuyệt đối an toàn và bạn sẽ thấy ngay kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp cấy tóc sinh học bạn có thể tìm hiểu thêm: Cấy tóc sinh học Biofibre

– Sau khi thực hiện cấy tóc thu hẹp vùng trán bạn sẽ có một vầng trán hài hòa cân đối, trong quá trình trị liệu các bác sĩ sẽ tiến hành cấy tóc vào những vùng ít tóc tạo nên đường tóc tự nhiên, khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng.

cay-toc-thu-gon-tran

Gương mặt hài hòa hơn khi được cấy tóc thu hẹp trán 

– Thời gian phục hồi nhanh chóng, không gay đau đớn, không để lại sẹo.

– Hiệu quả cao và an toàn: phương pháp cấy tóc tại thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành cùng với hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Gợi ý tìm hiểu chi tiết:

Cấy tóc có an toàn không, có để lại sẹo không?

Cấy tóc giá bao nhiêu? Bảng giá dịch vụ cấy tóc

Bạn mong muốn được các chuyên gia cấy tóc, bác sĩ điều trị hói đầu, rụng tóc tư vấn, giải đáp các vấn đề mình đang gặp phải, liên hệ ngay:

 dk tư vấn

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: