Cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học giải pháp nào hiệu quả hơn và duy trì vĩnh viễn?

0comment

Chào chuyên gia! Hiện nay tôi thấy tại chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á có 2 dịch vụ cấy tóc là cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân. Vậy cho tôi hỏi cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân giải pháp nào mang lại hiệu quả cao hơn và duy trì kết quả vĩnh viễn vậy. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Hoàng Sơn – Từ Liêm – Hà Nội

cay-toc

Cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học giải pháp nào hiệu quả cao hơn?

Chào Hoàng Sơn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học giải pháp nào hiệu quả cao hơn và duy trì kết quả vĩnh viễn?” về chuyên mục tư vấn của chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học giải pháp nào mang lại hiệu quả cao hơn?

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay tại Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang áp dụng 2 phương pháp cấy tóc đó là cấy tóc tự thâncấy tóc sinh học BioFibre. Và chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng 2 phương pháp cấy tóc này đều mang lại kết quả hoàn hảo và duy trì lâu dài. Tuy nhiên, về quy trình thực hiện của 2 phương pháp này là khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp với mình.

cay-toc

Quy trình cấy tóc tự thân tại Đông Á

+ Cấy tóc tự thân: Với phương pháp cấy tóc tự thân, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy những nang tóc khỏe mạnh từ chính cơ thể của khách hàng để đảm bảo độ tương thích cao, sau đó cấy vào vị trí bị thiếu tóc bằng những dụng cụ chuyên biệt. Sau khoảng thời gian ngắn tóc sẽ mọc và phát triển tự nhiên, đảm bảo không xảy ra biến chứng, cam kết an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

>>>Xem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Phương pháp trị hói đầu công nghệ mới nhất Hoa Kỳ

cay-toc

Quy trình cấy tóc sinh học BioFibre

+ Cấy tóc sinh học BioFibre: Với cấy tóc sinh học BioFibre các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bút cấy tóc chuyên dụng để đưa các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu bị thiếu tóc một cách chuẩn xác nhất. Các sợi tóc này ngay lập tức sẽ bám dính vào gốc da đầu giúp che phủ tối đa diện tích bị mất tóc, tóc thưa mỏng. Vì là phương pháp cấy tóc không phẫu thuật nên khách hàng sẽ thấy được kết quả tức thì chỉ trong khoảng thời gian ngắn thực hiện, cam kết an toàn, không xâm lấn, không biến chứng và ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tóc rụng trở lại.

>>>Xem chi tiết: Cấy tóc sinh học BioFibre CN cấy tóc an toàn 2017

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân giải pháp nào hiệu quả cao hơn và duy trì vĩnh viễn?“. Hy vọng có thể giúp bạn Hoàng Sơn phần nào có được đáp án cho câu hỏi của mình cũng như lựa chọn được giải pháp khắc phục tóc thưa mỏng, hói đầu hiệu quả nhất.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc để được thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

111

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: