Chặn đứng nỗi lo rụng tóc, hói đầu không hề khó

0comment

Rụng tóc, hói đầu là nỗi lo của không ít người bởi việc điều trị không hề đơn giản. Bài viết này giúp bạn biết đâu là phương pháp “chặn đứng” tình trạng này hiệu quả, an toàn.

Theo các chuyên gia cho biết, để chữa trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả không phải là vấn đề đơn giản bởi để phục hồi những sợi tóc mất đi cần thực hiện từ chính các nang tóc ở gốc da đầu – điều mà các cách thông thường không làm được. Vậy, đâu là phương pháp giúp bạn “chặn đứng” tình trạng tóc rụng nhiều, hói đầu?

Rung-toc-hoi-dau

Rụng tóc, hói đầu là nỗi lo của nhiều người

 Chặn đứng nỗi lo rụng tóc với công nghệ tế bào mô sinh học

– Thông tin khoa học: Đây là phương pháp sử dụng các tế bào gốc được chọn lọc trong tiểu cầu (lấy trong máu của chính khách hàng) để đưa ngược trở lại vùng da đầu bị thiếu tóc. Các tế bào này sẽ tiết ra các nhân tố phát triển, phục hồi các nang tóc yếu và kích thích nang tóc mới hình thành.

– Hiệu quả: Tóc mọc lại tới 90% và ngăn chặn tình trạng rụng tóc trở lại.

– Mức độ an toàn: Với việc sử dụng 100% nang tóc tự nhiên, phương pháp này đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây biến chứng.

xem-themXem thêm: CN tế bào mô sinh học – Trị dứt điểm tình trạng rụng tóc

Rung-toc-hoi-dau1

Trị rụng tóc tế bào mô sinh học

 Hói đầu – Đã có giải pháp phục hồi tóc hiệu quả 80%

Dựa trên nguyên tắc phục hồi tóc ở vùng da đầu  bị hói, các chuyên gia đã nghiên cứu thành công phương pháp cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ, giúp phục hồi tóc hiệu quả 80% – con số cao trong lĩnh vực điều trị hói đầu.

 – Thông tin khoa học: Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng chính các nang tóc khỏe mạnh được lấy từ cơ thể của khách hàng (đã được tách thành các đơn vị nhỏ) để cấy vào vùng da đầu bị hói. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo độ nghiêng cho các nang tóc so với chân tóc cũ một cách chuẩn xác. Sau khoảng 1-2 tháng, các nang tóc mới sẽ phát triển bình thường trở lại.

– Hiệu quả: Phục hồi 80% tóc cho người bị hói đầu. Tóc không bị rụng lại.

– Mức độ an toàn: Việc sử dụng nang tóc tự thân đảm bảo không gây biến chứng hay hiện tượng đào thải.

cay-toc-tu-than

Cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ

Hiện nay cả 2 phương pháp ở trên đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để chặn đứng tình trạng rụng tóc, hói đầu bạn có thể cân nhắc và  áp dụng 2 phương pháp được chuyên gia đánh giá cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: