Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất

18/08/2023 Tác giả: admin 199

Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu luôn là mối bận tâm hàng đầu của bất cứ ai khi tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ này. Hiện nay, chi phí hạ gò má trọn gói tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín có giá từ 50.000.000 – 90.000.000 VNĐ, chưa áp dụng chính sách ưu đãi, khuyến mại. Đây là mức giá khá cao đối với khả năng chi trả chi phí dịch vụ làm đẹp của nhiều người.

1. Thực hiện hạ gò má giá bao nhiêu? Hé lộ bảng giá mới nhất hiện nay

Hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phức tạp, chính vì vậy giá dịch vụ này đương nhiên sẽ ở mức cao. Trung bình một ca thẩm mỹ hạ gò má sẽ có giá từ 50.000.000 – 90.000.000 VNĐ tùy từng cơ sở làm đẹp.

Tuy nhiên, nếu trong lần phẫu thuật đầu tiên không đạt được kết quả như mong đợi, khách hàng sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn để chỉnh sửa gò má.

1.1. Phẫu thuật hạ gò má lần đầu hết bao nhiêu tiền?

Nếu may mắn có được gương mặt hài hoà, loại bỏ tình trạng gò má cao ngay sau lần đầu phẫu thuật, bạn sẽ cần bỏ ra mức chi phí từ 40.000.000 – 60.000.000 VNĐ. Mức giá này được đánh giá là phải chăng so với dạng thẩm mỹ đại phẫu như hạ gò má.

1.2. Chỉnh sửa hạ gò má bị hỏng giá bao nhiêu?

Trên thực tế, không ít các trường hợp khách hàng gặp rủi ro trong lần đầu phẫu thuật hạ gò má. Do trình độ của bác sĩ thực hiện kém, kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác.

Điều này gây ra những biến chứng tai hại, do đó họ cần tiến hành sửa gò má để khắc phục. Lúc này, chi phí hạ gò má khá cao dao động từ 70.000.000 – 90.000.000 VNĐ.

2. Những yếu tố chi phối mức giá hạ gò má

Giống như các dịch vụ làm đẹp khác, chi phí hạ gò má giá bao nhiêu cũng dựa trên nhiều yếu tố. Lẽ dĩ nhiên mức giá hạ gò má càng cao sẽ tương xứng với hiệu quả căn chỉnh xương gò má cân đối, hài hòa nhất.

2.1. Hạ gò má giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào đơn vị làm đẹp

Khi khách hàng lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ có độ uy tín lâu năm trong ngành làm đẹp, chắc chắn mức chi phí hạ gò má sẽ cao hơn so với các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ. Thông thường, tại các địa chỉ làm đẹp chất lượng cao kể trên, sẽ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trong điều trị làm đẹp.

Cụ thể là cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, công nghệ tiên tiến, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt,… Tất cả các yếu tố vừa được đề cập đều góp phần mang đến kết quả của một ca thẩm mỹ hạ gò má tốt nhất đồng thời tránh biến chứng xảy ra.

2.2. Chi phí chuyển giao công nghệ

Thẩm mỹ hạ gò má là ca phẫu thuật cần có sự hỗ trợ đắc lực từ các công nghệ hiện đại. Giúp các bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị có độ chính xác cao, đồng thời giảm thiểu sự đau đớn, rủi ro.

Hiện nay, các công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ chủ yếu được chuyển giao từ các nền thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới về ứng dụng tại Việt Nam. Chi phí chuyển giao công nghệ khá cao nên kéo theo mức giá phẫu thuật hạ gò má tương ứng.

2.3. Kiểm tra sức khoẻ trước và sau hạ gò má

Một trong những nguyên nhân khiến giá hạ gò má cao đó là dịch vụ này bao gồm cả chi phí kiểm tra sức khoẻ cả trước và sau khi phẫu thuật.

Khách hàng cần trải qua khá nhiều bước kiểm tra trước khi chính thức bước vào liệu trình điều trị bao gồm chụp X-quang, kiểm tra các bệnh lý, xác định mật độ xương,… Chưa kể sau khi hoàn tất ca phẫu thuật, khách hàng sẽ cần kiểm tra tổng thể sức khoẻ thêm một lần để đảm bảo an toàn.

2.4. Chi phí chăm sóc hậu phẫu

Nếu như các dịch vụ thẩm mỹ có kỹ thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phẫu thuật hạ gò má lại cần theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng hậu phẫu tại địa chỉ làm đẹp. Đây cũng là hạng mục được bao gồm trong chi phí hạ gò má.

3. Hiểm họa khi hạ gò má tại các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ

Nếu lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ hạ gò má giá rẻ, người thực hiện rất dễ đối mặt với hậu quả “tiền mất tật mang”. Hầu hết những địa chỉ kể trên sẽ không đảm bảo các tiêu chí an toàn trong quá trình điều trị, từ đó gây nên nhiều biến chứng khôn lường. Một số rủi ro khi thực hiện hạ gò má tại cơ sở kém chất lượng cần phải cẩn trọng đó là:

Sốc phản vệ sau phẫu thuật hạ gò má

Tình trạng kháng thuốc, sốc phản vệ là một trong những biến chứng tai hại nhất khi thực hiện các cuộc thẩm mỹ đại phẫu như hạ gò má. Nếu không xử lý kịp thời, người thực hiện phẫu thuật thậm chí phải đối mặt với nguy cơ đe doạ đến tính mạng

Bác sĩ phẫu thuật chuyên môn kém

Bác sĩ có chuyên môn kém, thực hiện gây mê quá liều ảnh hưởng đến hoạt động của hệ hô hấp. Tình trạng này cần phải khắc phục càng nhanh càng tốt vì có thể dẫn đến trường hợp tử vong.

Bên cạnh đó, còn gặp một số biến chứng khi thực hiện sai kỹ thuật hạ gò má đáng lo ngại đó là nhiễm trùng, mưng mủ vùng thẩm mỹ, sưng tấy, đau đớn,…

Hạ gò má giá bao nhiêu đang là chủ đề được nhiều người quan tâm, bởi chi phí thực hiện của mỗi ca phẫu thuật khá cao. Bên cạnh yếu tố giá thành, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng cao, để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất đồng thời có được kết quả hạ gò má ưng ý.