Chi phí phẫu thuật hàm hô có đắt không? Cập nhật bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất hiện nay

18/08/2023 Tác giả: admin 218

Hàm hô là nhược điểm ngoại hình thường gặp ở người Á Đông với phần hàm trên nhô ra phía trước nhiều, ảnh hưởng đến sự cân đối của gương mặt và chức năng nhai nuốt. Giải pháp thẩm mỹ hàm hô và chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là chủ đề được người mắc khuyết điểm này đặc biệt quan tâm. Mức giá chỉnh hàm hô khá cao, dao động từ 70.000.000 – 200.000.000 VNĐ do đây là cuộc đại phẫu đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu.

1. Cập nhật chi phí phẫu thuật hàm hô mới nhất trên thị trường thẩm mỹ

Để sở hữu một diện mạo cân đối, khắc phục khuyết điểm trên gương mặt do hàm hô gây ra cần phải đầu tư một khoản tiền lớn. Hiện nay, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô có giá khá cao, không phải ai cũng có đủ mức tài chính để thực hiện. Cụ thể, một liệu trình phẫu thuật có giá từ 70.000.000 – 200.000.000 VNĐ.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô chi tiết
Dịch vụ phẫu thuật Chi phí thực hiện (Đơn vị: Đồng)
Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) 65.000.000 – 80.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hàm dưới) 65.000.000 – 80.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) và Điều trị hở lợi 70.000.000 – 100.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hai hàm) 120.000.000 – 150.000.000
Phẫu thuật hàm hô trên và Trượt cằm 100.000.000 – 150.000.000
Phẫu thuật hàm hô (hai hàm), Trượt cằm và Niềng răng (kim loại) 170.000.000 – 200.000.000
Lưu ý: Mức chi phí trên có thể chênh lệch THẤP hoặc CAO hơn tùy thuộc vào mỗi địa chỉ thực hiện.

2. Lý giải vì sao chi phí phẫu thuật hàm hô có mức giá cao?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp thẩm mỹ điều chỉnh sự bất đối xứng của xương hàm. Nhằm đưa hai khớp cắn về vị trí chuẩn xác, tạo gương mặt cân đối và hỗ trợ chức năng nhai tốt hơn. Có nhiều yếu tố khiến chi phí phẫu thuật hàm hôgiá bao nhiêu tiền có mức giá cao như sau:

2.1. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô phức tạp, nhiều công đoạn

Một ca phẫu thuật hàm hô thường có 4 bước chính đòi hỏi áp dụng kỹ thuật phức tạp, tỉ mỉ và thao tác chính xác đến mức tuyệt đối.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra thể trạng khách hàng và đưa ra giải pháp

– Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, nhằm xác định khách hàng có đảm bảo sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không

– Qua kết quả chụp phim sẽ nhận định về tình trạng gương mặt, mức độ hô của hàm để tư vấn giải pháp hợp lý

Bước 2: Gây mê

– Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ bước vào giai đoạn gây mê

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô

– Bác sĩ sẽ thực hiện giải phẫu khung hàm sau đó thực hiện các kỹ thuật cắt xương, chỉnh hàm và nẹp vít cố định

Bước 4: Theo dõi kết quả sau phẫu thuật

– Bác sĩ theo dõi biểu hiện của bệnh nhân trong thời gian từ 1 – 2 ngày tại cơ sở thẩm mỹ

– Sau khi sức khỏe ổn định, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân trở về nhà nghỉ ngơi

Bước 5: Tái khám

– Bác sĩ sẽ tái khám định kỳ cho bệnh nhân

– Thông báo sự thay đổi hàm sau một thời gian phẫu thuật

– Hướng dẫn bệnh nhân tự chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật và thuốc uống (nếu có)

2.2. Kỹ thuật chỉnh hàm hô đòi hỏi bác sĩ thực hiện có trình độ cao

Vì đây là ca phẫu thuật có tác động trực tiếp lên vùng hàm của gương mặt, nên cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề thành thạo. Các bước trong một ca phẫu thuật cần đảm bảo chính xác đến từng chi tiết nhỏ bởi “sai một li, đi một dặm”.

Đồng thời, chỉ những bác sĩ giỏi trong nghề mới giúp bệnh nhân xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng của mỗi người.

2.3. Công nghệ hiện đại

Các công nghệ, máy móc lỗi thời trước đây không còn đáp ứng được tiêu chuẩn trong điều trị thẩm mỹ vùng hàm. Thậm chí gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng nếu bệnh viện, thẩm mỹ viện cú đấm ăn sôi phẫu thuật cho khách hàng.

Hiện nay, một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô cần sử dụng máy móc hiện đại, nhằm khắc phục tối đa tình trạng hàm hô và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Do đó, chi phí phẫu thuật hàm hô có giá thành cao cũng do yếu tố này một phần.

2.4. Các dịch vụ tiện ích đi kèm

Bên cạnh những yếu tố kể trên, một liệu trình điều trị hàm hô còn kết hợp nhiều dịch vụ hỗ trợ, để vết thương nhanh chóng hồi phục và đạt hiệu quả gương mặt đẹp như mong đợi. Chẳng hạn như chế độ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật của bệnh viện, chi phí mua thuốc hỗ trợ,…

Ngoài ra, sau quá trình phẫu thuật, bệnh nhân phải thực hiện lịch tái khám định kỳ. Nếu mức độ hồi phục hoặc tiến độ ổn định của hàm không đạt hiệu quả, cần tiếp tục can thiệp các phương pháp thẩm mỹ nên cần bỏ ra chi phí phát sinh.

Chi phí phẫu thuật hàm hô trên thị trường hiện nay khá cao, do cần sử dụng nguồn nhân lực trình độ cao và trang thiết bị hiện đại. Để nắm rõ mức giá phẫu thuật mọi người hãy liên hệ các cơ sở thẩm mỹ, nhằm xác định mức độ hô của hàm và được tư vấn cụ thể về trường hợp của bản thân.