Chi phí phẫu thuật ngực phì đại cho Trans Guy là bao nhiêu?

17/12/2022 Tác giả: admin 150

Khi đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật tuyến vú phì đại, thì chi phí phẫu thuật là điều mà tất cả các Trans Guy đều quan tâm. Vậy chi phí phẫu thuật là bao nhiêu, Trans Guy cần chuẩn bị kinh tế như thế nào để sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật quan trọng này? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Chi phí phẫu thuật thu gọn ngực phì đại cho Trans Guy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến phương pháp phẫu thuật và địa điểm mà Trans Guy lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Cụ thể thì hai yếu tố trên ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật như thế nào?

1. Chi phí phẫu thuật ngực phì đại phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, phương pháp phẫu thuật cũng khác nhau, và chi phí cho mỗi phương pháp chắc chắn cũng không giống nhau. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật tuyến vú phì đại phổ biến là Keyhole và Double Incision. Trong đó:

  • Phương pháp Keyhole hay còn là phương pháp sẹo chữ U là phương pháp mà các bác sĩ sẽ hút các mô ngực của Trans Guy bằng kim hút mỡ thông qua 1 đường rạch nhỏ dọc theo viền của quầng “đỉnh núi”. Và vết rạch này sẽ có hình chữ U. Phương pháp Keyhole này thường được chỉ định cho các bạn có ngực nhỏ.
  • Đối với các bạn ngực lớn, thường các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp Double Incision. Với phương pháp này, các tuyến vú và mô mỡ sẽ được bác sĩ đưa ra ngoài thông qua 2 đường cắt ngang lớn dưới bên viền ngực
phương pháp phẫu thuật
phương pháp phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật ngực phì đại cho Trans Guy ảnh hưởng đến chi phí

Tuy nhiên, tủy vào các phương pháp bác sĩ sẽ có các cách thực hiện khác nhau phù hợp với tình trạng ngực của từng Trans Guy và với mỗi cách thực hiện sẽ có chi phí tương ứng. Bảng giá chi tiết dịch vụ thu gọn ngực phì đại cho Trans Guy của Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều này::

STT Phương pháp phẫu thuật Chi phí (VND)
1 Phẫu thuật cắt tuyến vú Double Incision đường nếp dạ vú

  • Cắt bỏ tuyến ngực phì đại
  • Thu quầng vú, đầu vú
40.000.000
2 Phẫu thuật cắt tuyến vú Double Incision đường nếp dạ vú kết hợp cấy quầng núm 50.000.000
3 Phẫu thuật cắt tuyến vú Keyhole đường quầng vú

  • Cắt bỏ tuyến ngực phì đại
  • Thu quầng vú, đầu vú
45.000.000
4 Phẫu thuật cắt tuyến vú Keyhole 2 thì chảy sệ độ 3, 4 50.000.000

 

Mặc dù nói, phương pháp phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật, song, các Trans Guy gần như không thể quyết định hay lựa chọn phương pháp phẫu thuật cho mình. Bởi phương pháp phẫu thuật sẽ được bác sĩ đánh giá và chỉ định dựa trên các chỉ số ngực của Trans Guy.

2. Địa điểm thực hiện phẫu thuật ngực phì đại ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật

Nếu như nói, phương pháp phẫu thuật là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật mà Trans Guy không thể tự quyết định cũng như thay đổi, thì địa điểm phẫu thuật là yếu tố phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của Trans Guy.

phẫu thuật trong nước

Phẫu thuật tại Hồng Hà giúp tiết kiệm chi phí vì không phải ra nước ngoài

Khi nói đến phẫu thuật tuyến vú phì đại, nhiều Trans Guy sẽ nghĩ ngay đến việc ra nước ngoài. Tuy nhiên, chi phí khi ra nước ngoài phẫu thuật chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn nhiều so với các cơ sở y tế trong nước. Bởi khi ra nước ngoài phẫu thuật, thì bên cạnh chi phí phẫu thuật đắt đỏ, Trans Guy sẽ phải chuẩn bị thêm một khoản tương đối lớn cho chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian chuẩn bị phẫu thuật.

Nếu như phẫu thuật ngực phì đại tại Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà, chi phí phẫu thuật trung bình khoảng 40-50 triệu VND, thì khi sang nước ngoài như Thái Lan – nơi được mệnh danh là thiên đường chuyển giới hoặc các nước châu Âu khác, thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Bảng giá dịch vụ phẫu thuật ngực phì đại tại của một bệnh viện tại Thái Lan dưới đây sẽ giúp các Trans Guy hình dung một cách rõ ràng hơn sự khác nhau giữa chi phí dịch vụ trong và ngoài nước:

STT Phương pháp thực hiện Chi phí (baht Thái)
1 Phẫu thuật ngực phì đại sẹo chữ U Keyhole 100.000 (tương đương gần 73.862.730 VND)
2 Phẫu thuật ngực phì đại Double Incision 110.000 (tương đương gần 81.249.000 VND)

 

Bên cạnh bảng chi phí dịch vụ trên, khi các bạn Trans Guy có ý định sang nước ngoài (Thái Lan) để phẫu thuật, thì các bạn cũng cần chuẩn bị thêm một khoản tiền tương tự như vậy để chi trả cho việc đi lại và ăn ở.

Từ những chia sẻ trên có thể thấy, rất khó để nói chi phí phẫu thuật tuyến vú phì đại cho Trans Guy chính xác là bao nhiêu. Nhưng chúng tôi mong rằng, các bạn Trans Guy có thể dựa vào những chia sẻ trên đây để cân nhắc cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa Hồng Hà thành lập Trung tâm PTTM LGBT Hồng Hà cũng cung cấp dịch vụ phẫu thuật tuyến vú phì đại dành riêng cho các Trans Guy. Nhờ có Trung tâm chuyên biệt dành cho cộng đồng LGBT, các Trans Guy khi đến đây sẽ được trải nghiệm một môi trường bình đẳng với các công nghệ nhập khẩu hiện đại nhất. Hãy gọi số hotline – 1900 633 988, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin chi tiết và nhanh chóng nhất!