Chồng xấu dễ xài chương 23 | Tật dấu giếm của Khôi

08/11/2023 Tác giả: Hà Phong 36

“Em đang làm gì vậy?” – Khôi cau mắt hất tay Ngọc Ánh ra khỏi người mình.

Ngọc Ánh bị hất bất ngờ nên chạng vạng suýt ngã. Cô ta quay ngoắt lại nhìn Khôi rồi bất ngờ giật toạc chiếc áo sơ mi trắng đang mặc trên người mình xuống để lộ hai bầu ngực trắng nõn nà.

“Em không tin thầy lại có thể cưỡng lại em!”

Ngọc Ánh vừa nói vừa hăm hở lao vào Khôi áp chặt ngực mình vào ngực Khôi.

“Em yêu anh!”

“Em điên rồi!” – Khôi không thể tưởng tượng nổi một sinh viên nữ lại có thể làm cái trò ghê tởm này. Anh quài tay thật mạnh rồi đẩy Ngọc Ánh văng ra ngã lăn quay xuống đất.

“Thầy! Em yêu thầy! Em chỉ cần bên thầy! Em không cần danh phận gì cả. Em cam tâm tình nguyện.”

Khôi trừng mắt nhìn Ngọc Ánh:

“Lần đầu và cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo em. Nếu em còn làm cái trò này nữa tôi sẽ xin rút không hướng dẫn em làm đề tài nữa. Kể từ nay em cũng đừng tìm gặp tôi.”

Khôi nói xong thì quay đi. Ngọc Ánh thấy vậy vội vàng đứng dậy kéo lấy tay anh.

“Thầy! Em không tin thầy lại vô tình đến vậy. Chẳng lẽ em không đủ xinh đẹp sao?”

“Em rất đẹp! Nhưng với tôi phẩm giá của một người còn quan trọng hơn. Em đã là người trưởng thành. Tôi mong em hãy giữ lại chút tự trọng cho bản thân mình. Đừng làm ô uế nhân phẩm của một người con gái, nhất lại là một nữ sinh viên khá của trường.”

Khôi nói rất dứt khoát. Ánh mắt cương trực. Ngọc Ánh chưa từng thấy Khôi nghiêm khắc và có phần đáng sợ như vậy. Bình thường Khôi khá hiền và có phần ngô ngố. Nhưng đúng là hôm nay cô mới nhìn thấy một khía cạnh khác của Khôi. Anh không giống nhiều đàn ông khác, lại càng ngược với Giao, người bạn thân nhất của anh. Điều này lại càng làm cho Ngọc Ánh khao khát mãnh liệt có được anh.

Khôi rảo nhanh ra khỏi khách sạn, mặt đăm đăm tức giận mặc kệ Ngọc Ánh đang kêu gào phía sau.

“Có chuyện gì vậy ạ?” – Cô nhân viên khách sạn thấy tiếng Ngọc Ánh khóc thì vội vàng chạy lên.

Ngọc Ánh không nói gì. Ánh mắt vô hồn ngồi im. Áo sơ mi xộc xệch, chiếc áo ngực cũng bị lệch sang một bên chẳng thèm chỉnh lại.

Cô nhân viên nghi ngờ người đàn ông kia vừa xâm hại Ngọc Ánh nên vội ngồi xuống khoác lại áo cho Ngọc Ánh:

“Có cần báo công an không chị?”

“Công an? Sao phải báo công an?”

“Anh ta… Lúc nãy anh ta tấn công chị phải không?”

“Cô nhiều chuyện quá rồi đấy.” – Ngọc Ánh bỗng dưng tức giận đứng dậy quắt mắt mắng cô nhân viên tốt bụng rồi đi vào phòng đóng sập cửa phòng lại.

“Chị ta bị làm sao thế nhỉ? Mình có lòng tốt muốn giúp thôi mà. Thật chẳng hiểu ra làm sao!” – Cô nhân viên bị mắng oan thì lẩm bẩm vài câu rồi cũng đứng lên đi làm nhiệm vụ của mình.

Giao đứng nấp ngoài cửa khách sạn. Anh ta cố tình đi theo xe Khôi từ lúc ở cổng trường đến giờ. Từng động thái của hai người, anh ta đều chụp và ghi lại hết. Chỉ có cảnh Khôi và Ngọc Ánh đẩy nhau ở cửa phòng khách sạn là anh ta không được chứng kiến.

Thấy Khôi mới vào có mươi phút mà đã đi ra một mình, gương mặt thì phừng phừng tức giận, Giao đoán việc của Ngọc Ánh đã không thành rồi. Anh ta liền đi vào hỏi cô nhân viên.

“Cho anh hỏi, hai người vừa đi vào hồi nãy ở phòng số mấy?”

Cô nhân viên nhìn Giao tỏ ra nghi ngờ.

“Xin lỗi anh! Chúng tôi không được phép tiết lộ thông tin khách hàng ạ.”

“Cô gái ấy là bạn gái tôi. Tôi cần biết thông tin của cô.”

“Dạ! Mong anh thông cảm. Nếu không có ý kiến của khách hàng thì chúng tôi không thể nói được.”

Thấy không thể thuyết phục được nhân viên, Giao liền lấy điện thoại gọi cho Ngọc Ánh.

Một lúc sau thì có điện thoại bàn của phòng gọi xuống cho nhân viên.

“Được rồi, phòng số 4. Mời anh lên ạ.”

Giao lườm cô nhân viên một cái rồi mới đi lên phòng.

“Hết ông này đến ông kia! Trông người cũng sáng sủa tử tế vậy mà. Thật không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra nữa!” Cô nhân viên lắc đầu ngán ngẩm.

“Cửa không khóa. Thầy vào đi!”

Nghe tiếng gõ cửa phòng, Ngọc Ánh biết ngay là Giao nên nói vọng ra.

Giao tự đẩy cửa đi vào. Ngọc Ánh đang nằm trên hớ hênh trên giường, mắt ngửa lên trần nhà, quần áo xộc xệch, hở cả ngực.

Không chần chừ gì nữa, Giao lao vào như con hổ đói lâu ngày gặp miếng mồi ngon. Anh ta lập tức giật phăng chiếc áo sơ mi hờ hững trên cơ thể Ngọc Ánh rồi hôn ngấu nghiến lên ngực cô. Ngọc Ánh cũng chẳng chống cự để mặc Giao dày vò cơ thể mình.

Giao lần tay cởi nốt chiếc quần tuột khỏi chân Ngọc Ánh, bàn tay thô bạo xoa nắn vào chỗ nhạy cảm nhất. Ngọc Ánh dường như cũng không chịu nổi được nữa, cô ưỡn mình lật Giao xuống trườn lên người anh.

Đây không phải là lần đầu tiên của Ngọc Ánh. Với một cô gái trẻ tư tưởng thoáng đãng, sành điệu và từng trải như Ngọc Ánh đã làm Giao không phải thất vọng với bao công sức đã bỏ ra. Họ như hai con thú dữ vồ lấy nhau trong cuộc ân ái cuồng loạn cả tâm trí lẫn cơ thể.

Khôi trở về trường dạy tiếp tiết cuối. Vài người hỏi thăm tình hình của Ngọc Ánh. Khôi không biết phải nói sao đành nói dối là đã đưa về nhà rồi, không sao cả.

Chuyện Ngọc Ánh cũng không làm Khôi phải bận tâm lâu. Anh dạy xong thì cũng tạm quên luôn mà đi tìm Giao như đã hẹn. Rõ ràng Giao có tiết nhưng không thấy anh đâu cả. Nghe một đồng nghiệp nói lại Giao kêu mệt rồi nhờ người dạy thay đi về. Khôi lo quá lại gọi cho Giao. Lúc này tâm trí Giao đã ở trên cơ thể Ngọc Ánh rồi. Ba bốn cuộc gọi điện liên tiếp của Khôi nhưng anh ta không thèm nhấc máy.

Không gọi được cho bạn, Khôi càng lo lắng hơn. Anh vội gọi cho Ngọc Liên hỏi thăm.

“Anh ta về rồi sao?”

“Ừm. Nghe nói là mệt rồi xin về.”

“Mệt ư?” Ngọc Liên hừ một tiếng rồi nói tiếp: “Chắc đêm qua ở với ai đó nên mệt.”

“Đêm qua nó không ngủ ở nhà sao?”

“Anh ta đi cả đêm mãi sáng mới mò về thay đồ đi làm.”

Khôi lo quá nên nói với Ngọc Liên:

“Chắc là nó sợ em. Hay em thử gọi cho nó coi, chắc là nó sẽ nghe máy. Anh gọi đến cháy máy mà không được.”

“Anh bảo em gọi cho anh ta sao?”

“Ừ. Dù sao thì hai người cũng là vợ chồng.”

“Anh ta đã ký đơn ly hôn rồi. Bọn em không còn là vợ chồng nữa. Anh ta muốn đi đâu thì mặc xác anh ta. Em không quan tâm. Vậy nhé! Em bận rồi. Em tắt máy trước đây.”

Ngọc Liên nói xong chào Khôi một tiếng rồi tắt máy cái phụt. Khôi giật nảy mình. Về điểm này, Ngọc Liên rất giống Thục. Đúng là bạn bè chơi lâu năm có khác. Đến cái tính cũng giống nhau. Kiểu này thì không thể nhờ vả cô ấy được nữa rồi. Khôi thầm nghĩ rồi thở dài lo lắng. Không biết nó có nghĩ quẩn không nữa?

Khôi phải huỷ kếo ăn nhậu với bạn bè vì không liên lạc được với Giao – người bạn chính. Anh trở về nhà mặt thất thểu.

Hôm nay Thục về sớm hơn để nấu cơm.

“Anh về sớm à? Hôm nay không đi ăn với bạn à?”

Thục thắc mắc khi thấy chồng về sớm hơn dự định.

“Đúng vậy. Nhưng Giao đột ngột mất tích. Gọi điện không liên lạc được, cuối cùng tôi gọi cho Ngọc Liên. Hóa ra hai người ký đơn ly hôn. Có vẻ như không cứu vãn được tình trạng.”

Khôi nói, nhìn buồn bã, tỏ ra lo lắng với tình hình của Giao.

Thục nhớ lại lời Ngọc Liên nói hôm trước, cô nghi ngờ. Dù không muốn xen vào, nhưng khi thấy chồng lo lắng, cô đã lên tiếng:

“Chuyện của Giao không dễ dàng như vậy đâu. Anh đừng lo quá.”

“Không thể không lo được. Hiện tại không biết Giao ở đâu. Họ ly hôn, không có gia đình ở đây. Không biết anh ấy sẽ làm gì nữa.”

“Anh đừng lo quá cho Giao. Đừng vì chuyện của người khác mà anh cứ thấy lo lắng như vậy. Đến cả khi tắm xong, anh còn ăn cơm chưa!”

Thục đưa chồng vào nhà tắm.

“Khoan đã!” Thục nhận ra:

“Hôm nay anh có mùi nước hoa lạ lắm!”

“Ồ, từ sáng anh xịt chút nước hoa thôi.” Khôi cố giải thích với vợ. Anh không muốn vợ phải lo lắng về những vấn đề nhỏ nhặt. Cô ấy đã có quá nhiều việc. Ngày nào cũng làm việc đến khuya. Khôi luôn cố giúp vợ, không ngại làm việc nhà.

“Đây không phải mùi nước hoa của anh.” Thục nhấm nháp và chắc chắn.

“Anh không đi karaoke hay mát xa gì đâu!”

“Không, không có chuyện đó.” Khôi đỏ mặt, vì đã nói dối.

Thục hiểu chồng đang giấu điều gì đó, nhưng cô muốn anh tự nguyện nói ra.

“Được rồi! Anh đi tắm đi, sau đó ăn cơm. Nồi cá kho vẫn chưa làm xong.”

Khôi thoái mái khi thoát khỏi sự tra khảo của vợ. Anh sợ Thục sẽ phát hiện nếu tiếp tục hỏi.

Bài viết liên quan