HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia giải đáp vì sao cấy tóc tự thân giúp phục hồi mái tóc tới hơn 80%

Ngày đăng: 09/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 20/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Vì sao cấy tóc tự thân giúp phục hồi mái tóc tới hơn 80%? Tiến sĩ, bác sĩ – Chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc tự thân sẽ giải đáp giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

cay-toc-tu-than

Tiến sĩ, bác sĩ đang thăm khám tóc cho khách hàng

Cấy tóc tự thân là một trong những giải pháp chữa hói đầu và rụng tóc được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Phương pháp mang lại hiệu quả khôi phục mái tóc lên tới hơn 80% sau 2 đến 4 lần điều trị, được hàng triệu người tin dùng bởi:

Sử dụng nang tóc từ chính cơ thể người thực hiện

Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể của bạn để cấy vào vị trí thiếu tóc. Những sợi tóc của chính mình nên có độ tương thích cao, khi được bóc tách để cấy lên phân vùng khác sẽ tương thích rất nhanh, hạn chế tỉ lệ tóc chết, rụng. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính chắc với gốc da đầu, sau thời gian ngắn sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh và tự nhiên như những sợi tóc khác trên đầu bạn.

Là công nghệ hiện đại đã qua kiểm định

cay-toc-tu-than

Dịch vụ cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á

Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cấy tóc tự thân mang lại đã vượt xa các kĩ thuật cấy tóc truyền thống trước đây, nhờ sử dụng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc. Mang lại hiệu quả trên 80%. Đây là công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, đã áp dụng độc quyền tại TMV Đông Á.

Có nhiều công nghệ cấy tóc được quảng cáo là hiệu quả cao tới 100%, tuy nhiên chưa có chứng nhận nào xác minh điều đó cả. Với công nghệ cấy tóc tự thân đã được tổ chức y tế Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả, độ an toàn của phương pháp này. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi điều trị mà không phải lo lắng gì.

Đây tuy chỉ là 1 tiểu phẫu nhở tuy nhiên lại được thực hiện rất công phu và để đạt được kết quả tóc mọc đều và tự nhiên, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thật tỉ mỉ và điêu luyện.

Bù đắp được lượng tóc mới, khỏe cho vùng bị hói

Chỉ trong khoảng thời gian 2-3 tuần trị liệu, các nang tóc bắt đầu ổn định, tiếp nhận dinh dưỡng và sau đó các sợi tóc sẽ mọc lại như bình thường bù đắp tối đa khoảng trống, bị hói trên da đầu bạn. Quy trình thực hiện biện pháp cấy tóc tự thân diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng thời gian 3 – 4h, tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

Với sự ra đời của kĩ thuật cấy tóc tự thân Hoa Kỳ, hiệu quả cấy tóc mang lại đã vượt xa các kĩ thuật cấy tóc truyền thống trước đây, đảm bảo độ an toàn và tính chắc chắn, hiệu quả trên 80%. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này theo địa chỉ bên dưới.

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc Hiệu quả 80%

joyful-sun-hi

Cấy tóc ở đâu tốt nhất hiện nay? – Hỏi đáp chuyên gia

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/