Chuyên gia tư vấn: Phẫu thuật cấy tóc hiệu quả bao lâu?

0comment

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “phẫu thuật cấy tóc hiệu quả bao lâu vậy ạ?” Vì là phụ nữ lại bị hói một mảng trên đỉnh đầu khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. Một số người bạn có khuyên tôi nên phẫu thuật cấy tóc để cải thiện tình trạng này, nhưng tôi lại băn khoăn không biết hiệu quả của nó duy trì bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hồng Hạnh – Phú Thọ

phau-thuat-cay-toc

Chuyên gia tư vấn: Phẫu thuật cấy tóc hiệu quả bao lâu?

Trả lời:

Chào chị Hạnh! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á, với câu hỏi “phẫu thuật cấy tóc hiệu quả bao lâu?” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật cấy tóc là dịch vụ hoàn hảo đang được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay với mong muốn có thể khắc phục được tình trạng rụng tóc, hói đầu của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi quyết định phẫu thuật cấy tóc không chỉ riêng chị mà cũng có khá nhiều người băn khoăn không biết cấy tóc hiệu quả bao lâu?

Phẫu thuật cấy tóc hiệu quả bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay đã và đang áp dụng thành công 2 dịch vụ phẫu thuật cấy tóc đó là cấy tóc sinh học Biofibre và cấy tóc tự thân. Theo đánh giá của các chuyên gia, cả 2 dịch vụ cấy tóc này đều mang lại kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài bởi:

phau-thuat-cay-toc

Phẫu thuật cấy tóc giúp mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

+ Loại tóc được sử dụng trong kỹ thuật cấy tóc là tóc sinh học Biofibre phát minh bởi tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu và tóc tự thân của chính khách hàng điều trị nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Quy trình cấy tóc tại Đông Á được thực hiện tỉ mỉ cùng tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm. Sau khi thực hiện, tóc sẽ bám chắc vào da đầu nên chị có thể yên tâm rằng tóc không rụng trở lại.

Đặc biệt, phẫu thuật cấy tóc được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên sau khi thực hiện khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “Phẫu thuật cấy tóc hiệu quả bao lâu?“. Hy vọng có thể giúp chị Hồng Hạnh phần nào nắm rõ hơn cũng như sớm có được mái tóc dày khỏe mạnh, đẹp tự nhiên. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc điều gì chị có thể liên hệ hotline 19006499 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám tư vấn tốt hơn.

Chúc chị thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: