Có thể trị hói đầu mà không cần phẫu thuật cấy tóc không?

0comment

hoi Câu hỏi: Tôi bị hói 1 khoảng không to lắm nhưng lại ở ngay 2 bên tai nên nhìn rất lộ do đó định đi thẩm mỹ nhưng không rõ có cách nào trị hói mà không cần phẫu thuật cấy tóc không. Thú thật, tôi rất sợ đau hơn nữa nếu phẫu thuật cần lấy tóc ở sau đầu thì cũng lo ngại, nhỡ để lại sẹo thì xấu lắm. Mong chuyên gia tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Bùi Thị Thành, Hưng Yên)

dap Trả lời

Chào bạn Thành! Chúng tôi hiểu rõ những gì bạn đang băn khoăn và cảm ơn sự tin tưởng của bạn. Về mặt bản chất, phẫu thuật cấy tóc là giải pháp điều trị hói đầu hiệu quả tuy nhiên với những người sợ đau, chị em phụ nữ ngại sẹo vùng lấy tóc thì đây chưa thật là sự lựa chọn tối ưu.

Dieu-tri-hoi-dau

Phẫu thuật cấy tóc cần lấy tóc ở vùng phía sau đầu nên nhiều chị em lo ngại

Do đó cũng như bạn rất nhiều chị em băn khoăn có thể trị hói đầu mà không cần phẫu thuật không? Thấu hiểu nhu cầu trị hói đầu cũng như các lo ngại của phái Đẹp, các chuyên gia đã nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc mới – Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre (tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu).

Đây là phương pháp sử dụng tóc nhân tạo (Biofibre Hair) để cấy vào vùng da đầu bị hói nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng (bút cấy tóc) mà không cần lấy tóc của khách hàng, không đòi hỏi phẫu thuật do đó không để lộ dấu vết, không bị sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bạn có thể yên tâm rằng, sợi tóc sinh học được cấy có độ tương thích cao (trên 90% so với tóc tự thân) mặt khác sẽ được cấy vào cách 3-5mm so với lớp biểu bì, phần chân được bao bọc bởi các tế bào mô do đó bám dính chắc chắn, không bị rụng, không bị đào thải, cho kết quả cao.

Tri-hoi-dau

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng có nhu cầu cấy tóc không phẫu thuật

Bạn Thành có thể yên tâm về hiệu quả cũng như tính an toàn của phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre. Hiện phương pháp này đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc có thể trị hói đầu mà không cần phẫu thuật cấy tóc không , nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: