Công nghệ giảm béo Lipotropic không phẫu thuật, thực hiện 1 lần duy nhất

21/09/2023 Tác giả: admin 498

Thẩm mỹ làm đẹp song hành cùng sự phát triển như vũ bão của khoa học, nhiều công nghệ giảm béo hiện đại ra đời giúp phải đẹp dễ dàng lấy lại được vóc dáng thon gọn mảnh mai ngay sau điều trị. Nhắc đến đến đây, chắc chắn không thể không nhắc đến Công nghệ giảm mỡ Lipotropic.

1. Công nghệ giảm béo Lipotropic là gì?

Công nghệ Lipotropic được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ khen ngợi, đánh giá cao cả về cơ chế hoạt động và tinh chất sử dụng trong quá trình điều trị.

1.1. Cơ chế công nghệ giảm mỡ Lipotropic

Công nghệ giảm béo Lipotropic sử dụng máy Lipotropic Pro (đầu máy không kim) tác động trực tiếp bộ phận cần giảm mỡ. Từ đây, tinh chất được thẩm thấu qua da, tác động trực tiếp vào mô mỡ nhờ áp suất phân tử khí. Mô mỡ thừa sẽ bị phá huỷ tận gốc, hoá lỏng và được đào thải ra ngoài cơ thể qua quá trình vận động hằng ngày.

Đáp ứng tiêu chuẩn của công nghệ giảm mỡ hiện đại, cơ chế hoạt động của công nghệ Lipotropic đáp ứng 5 không: Không xâm lấn – Không đau đớn – Không kiêng khem – Không tái béo – Không tác dụng phụ.

Không xâm lấn - Không đau đớn - Không kiêng khem - Không tái béo - Không tác dụng phụ
Không xâm lấn – Không đau đớn – Không kiêng khem – Không tái béo – Không tác dụng phụ

1.2. Tinh chất được sử dụng trong công nghệ giảm béo lipotropic

Công nghệ Lipotropic sẽ không thể đạt được thành công tiêu huỷ mỡ thừa nếu không có sự góp mặt của những tinh chất dưới đây:

– Tinh chất DNA cá hồi 20%: Được chiết suất thì da cá hồi tươi, tinh chất DNA giúp phục hồi vùng da chảy xệ và giúp da trắng sáng lên tone tự nhiên sau quá trình đào thải mỡ thừa.

– Tinh chất hạt cà phê xanh ethyopia 20%: Được biết đến là thần dược giúp làm đẹp da và giữ gìn vóc sáng, tinh chất hạt cà phê xanh ethyopia còn giúp giảm căng thẳng, tăng khả năng tập trung hơn.

– Tinh chất thảo biển xoắn 20%: Đây là tinh chất có chứa trong hầu hết các thực phẩm chức năng giảm cân cao cấp hiện nay. Có tác dụng tăng cường chuyển hóa năng lượng, từ đó giải phóng calo thừa, ngăn ngừa tình trạng tích tụ mỡ dưới bụng, bắp chân, bắp tay, vai,…

– Tinh chất enzym thảo dược 20%: Một trong những con át chủ bài giúp tác động phá huỷ các tầng mỡ cứng đầu tích tụ lâu năm. Enzym thảo dược hoạt động cật lực trong giai đoạn đào thải mỡ thừa khỏi cơ thể.

2. Ưu điểm của công nghệ giảm béo Lipotropic

Không phải tự nhiên mà công nghệ giảm béo Lipotropic được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đến vậy. Không chỉ mang hiệu quả đột phá trong khả năng đốt cháy mỡ thừa, đào thải mỡ thừa gấp 5 lần so với phương pháp giảm mỡ béo đời đầu, công nghệ lipotropic còn sở hữu những điểm cộng sau:

– Thời gian điều trị giảm mỡ 60 phút, 1 lần duy nhất

Điểm cộng tiếp theo của công nghệ Lipotropic là thời gian thực hiện điều trị chỉ vỏn vẹn 60 phút, 1 lần điều trị duy nhất, đem lại vóc dáng vạn người mê cả đời.

– Hiệu quả đốt cháy đến 15kg mỡ thừa

Quá trình lấy lại vóc dáng thon gọn của Công nghệ Lipotropic được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là thực hiện điều trị 60 phút tại phòng khám, ngay lập tức giảm 5 – 6kg. Giai đoạn tiếp theo là quá trình cơ thể tự đào thải trong vòng 15 – 20 ngày.

Trong giai đoạn này, tinh chất từ từ ngấm vào sâu mô mỡ, thực hiện nhiệm vụ loại bỏ tận gốc mỡ thừa, thành công giảm tiếp 10 – 12kg, người giảm cân không cần lo lắng hay kiêng khem gì cả.

Hiệu quả đốt cháy đến 15kg mỡ thừa
Hiệu quả đốt cháy đến 15kg mỡ thừa

– Không xâm lấn, không phẫu thuật

Nếu trước kia, việc giảm mỡ luôn mặc định phải gắn liền với dao kéo phẫu thuật thì công nghệ giảm béo lipotropic đi ngược lại quy luật đó. Hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, suốt quá trình thực hiện chỉ sử dụng máy Lipotropic Pro công nghệ cao đầu máy KHÔNG kim, không gây đau đớn cho người giảm mỡ.

– Không chảy xệ da

Không chỉ tác động phá huỷ mỡ thừa, công nghệ giảm mỡ Lipotropic còn bổ sung tinh chất enzym, tinh chất DNA, tinh chất tảo biển xoắn và tinh chất tảo đỏ, hỗ trợ kích thích sản sinh tế bào nguyên sợi. Từ đây, Collagen được hình thành nhanh chóng, trả lại làn da mịn màng, không gây chảy xệ vùng da giảm mỡ.

– Hoạt động được ngay sau phẫu thuật

Các phương pháp phẫu thuật hút mỡ truyền thống khiến người giảm cân phải nằm giường nghỉ ngơi ít nhất 15 – 20 ngày, gây gián đoạn công việc, học tập. Nhưng với công nghệ giảm béo Lipotropic, nhờ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu tinh chất, không hề có sự tác động của dao kéo. Vậy nên người giảm mỡ có thể sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật.

Đào thải mỡ thừa gấp 5 lần so với phương pháp giảm mỡ béo đời đầu
Đào thải mỡ thừa gấp 5 lần so với phương pháp giảm mỡ béo đời đầu

3. Những ai nên giảm béo bằng công nghệ lipotropic

An toàn sức khỏe – Hiệu quả giảm mỡ “đáng nể” – Điều trị nhanh chóng là những gì công nghệ giảm béo Lipotropic mang lại. Chính vì vậy, công nghệ giảm mỡ này được các chuyên gia hàng đầu khuyến khích áp dụng cho tất cả các đối tượng: Người thừa cân; người béo phì; người muốn giảm mỡ nhưng sợ phẫu thuật dao kéo; người có cơ địa khó giảm cân, đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng không thành công.

Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ Lipotropic cũng phù hợp với đối tượng phụ nữ sau sinh hoặc phụ nữ đang chăm con nhỏ. Lipotropic phù hợp với mọi cơ địa, mọi loại mỡ nội tạng, mỡ cứng, mỡ mềm hay mỡ sợi,…

Lipotropic phù hợp với mọi cơ địa, mọi loại mỡ nội tạng, mỡ cứng, mỡ mềm hay mỡ sợi,...
Lipotropic phù hợp với mọi cơ địa, mọi loại mỡ nội tạng, mỡ cứng, mỡ mềm hay mỡ sợi,…

Với những điểm vượt trội, công nghệ giảm béo Lipotropic trở thành cứu tinh cho chị em đang muốn chinh phục vóc dáng chuẩn đồng hồ cát mơ ước. Hiện nay, công nghệ Lipotropic được nhiều phòng khám thẩm mỹ giảm béo ứng dụng, chị em đừng quên tìm hiểu thật kỹ để chọn được điểm đến uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm làn da vóc dáng của mình nhé!

Bài viết liên quan