Công nghệ thon gọn hàm Vline Perfect có hiệu quả không? Chi phí thực hiện bao nhiêu?

18/08/2023 Tác giả: admin 260

Công nghệ Vline Perfect là giải pháp thẩm mỹ thu gọn vùng hàm hiện đại nhất hiện nay. So với phương pháp phẫu thuật gọt cằm, tiêm tan mỡ, Vline Perfect được đánh giá cao hơn về hiệu quả và độ an toàn. Dưới tác động của các tia sóng cao tần, vùng mỡ thừa ở cằm sẽ được loại bỏ mang lại vẻ đẹp thanh thoát, thon gọn cho gương mặt.

1. Công nghệ Vline Perfect là gì? Đối tượng nào phù hợp thực hiện thon gọn hàm Vline Perfect

Vline Perfect được biết đến là giải pháp thẩm mỹ, mang đến hiệu quả giúp thon gọn vùng hàm trên gương mặt. Nắm bắt thị hiếu của khách hàng thời hiện đại, Vline Perfect ra đời khắc phục những hạn chế của các phương pháp làm thon gọn hàm truyền thống.

So với những giải pháp trước đó như tiêm filler, botox hay cắt gọt hàm,… Công nghệ Vline Perfect được đánh giá cao hơn, bởi khả năng làm thon gọn cằm mà không cần phẫu thuật, tiêm thuốc.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Vline Perfect là đưa ra các bước sóng cao tần tác động vào lớp mỡ nằm dưới làn da mặt, giúp loại bỏ mỡ thừa và tạo vùng hàm thon gọn. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các trường hợp dưới đây:

– Vùng hàm thô, to do thói quen không tốt như nhai một bên hàm khiến cơ co cứng, hàm lệch sang một bên

– Nhai thức ăn dai, cứng như kẹo cao su thường xuyên khiến cơ hàm thô cứng và to ra

– Mặt to, vùng hàm thô do bẩm sinh nhưng muốn sở hữu cằm Vline mà không đụng chạm dao kéo

– Người đã thực hiện các phương pháp thon gọn hàm như tiêm botox, phẫu thuật gọt hàm nhưng kết quả không như mong đợi

2. Ưu điểm nổi bật của công nghệ làm thon gọn cằm Vline Perfect

Không phải tự nhiên công nghệ Vline Perfect lại trở thành xu hướng làm đẹp, được nhiều người tin tưởng giữa thị trường thẩm mỹ đầy rẫy các dịch vụ thon gọn cằm. Sở dĩ là vì công nghệ kiến tạo đường nét khuôn mặt Vline Perfect sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội dưới đây.

2.1. Mang đến hiệu quả thon gọn vùng hàm rõ rệt

Việc sở hữu dáng cằm Vline chuẩn sao Hàn sẽ không còn là vấn đề khó khăn nhờ tác động công nghệ cao từ Vline Perfect. Giải pháp này khắc phục triệt để những khuyết điểm của gương mặt như mặt to, béo mặt, vùng hàm kém thon gọn, da chảy xệ,… để mang lại diện mạo thanh tú.

2.2. Không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo

Cơ chế hoạt động của công nghệ Vline Perfect là sử dụng tần số thích hợp tác động vào vùng cơ và mô mỡ dưới da, để thu gọn vùng cằm mà không tác động bằng dao kéo. Vậy nên, những ai đang có nhu cầu thực hiện giải pháp này hãy yên tâm, vì có ưu điểm ít gây đau đớn và hạn chế tổn thương so với phẫu thuật.

2.3. Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không mất quá nhiều thời gian của các chị em, chỉ cần bỏ ra từ 30 – 45 phút bạn đã hoàn tất liệu trình thon gọn mặt bằng công nghệ Vline Perfect. Đối với những nàng thường xuyên có lịch trình công việc dày đặc, sinh hoạt bận rộn thì đây chính là giải pháp phù hợp.

2.4. Chi phí thực hiện không quá cao

So với phẫu thuật gọt cằm, Vline Perfect có ưu thế hơn về chi phí thực hiện. Một liệu trình thon gọn khuôn mặt bằng Vline Perfect có giá thành thấp hơn nhiều lần so với phẫu thuật, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

3. Chi phí thực hiện thon gọn cằm Vline Perfect giá bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, chi phí thực hiện phương pháp này có giá thành phải chăng, không quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trên thị trường hiện nay, giá tiền thực hiện Vline Perfect nằm ở ngưỡng từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ tùy từng cơ sở làm đẹp.

Mức giá thực hiện công nghệ Vline Perfect ở mỗi địa chỉ là khác nhau và có sự chênh lệch. Đây là điều hiển nhiên, do các yếu tố như tình trạng cơ thể, số lượng liệu trình cần thực hiện và tay nghề bác sĩ trực tiếp điều trị.

4. Hiệu quả thon gọn hàm bằng Vline Perfect giữ được bao lâu?

Do không phải là phương pháp phẫu thuật nên hiệu quả của Vline Perfect chỉ duy trì trong khoảng thời gian nhất định. Trong khi phẫu thuật gọt hàm có hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện.

Thông thường, sau khi hoàn tất liệu trình Vline Perfect hiệu quả sẽ được duy trì trong 2 – 3 năm. Tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ ở từng cơ sở thẩm mỹ và thể trạng khách hàng mà thời gian duy trì có thể gắn hoặc dài hơn.

Ngoài ra, tuân thủ chế độ chăm sóc cơ thể sau thẩm mỹ cũng góp phần kéo dài hiệu quả thon gọn gương mặt. Bạn nên kiêng ăn các món cứng, dai để tránh tác động không tốt cho vùng cơ hàm. Đồng thời xây dựng thói quen nhai đều hai bên để vùng hàm được cân đối.

Vline Perfect mang đến cho các tín đồ làm đẹp hiệu quả thon gọn hàm chuẩn dáng Vline không gây đau đớn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về khuyết điểm mặt to, hàm bạnh kém duyên thì đây chính là giải pháp khắc phục hoàn hảo vô cùng phù hợp. Một liệu trình thực hiện tạo cằm Vline bằng công nghệ Vline Perfect chỉ bằng một phần nhỏ của chi phí phẫu thuật gọt hàm, nên các chị em có thể cân nhắc lựa chọn.