Danh mục 1900 6499

Cấy tóc tự thân hiệu quả bao nhiêu %?

Hình ảnh khách hàng cấy tóc thực tế tại Đông Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Với sự ra đời của kĩ thuật cấy tóc tự thân Hoa Kỳ, hiệu quả cấy tóc mang lại đã vượt xa các kĩ thuật cấy tóc truyền thống trước đây, đảm bảo độ an toàn và tính chắc chắn, hiệu quả trên 80%.
  • Hiệu quả cấy tóc trên 80%, tóc chắc khỏe tự nhiên
  • Sử dụng nang tóc tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Ngăn ngừa tối đa tình trạng rụng tóc
  • Điều trị 1 lần, Bảo hành kết quả

Công nghệ cấy tóc tự thân độc quyền Hoa Kỳ

Cấy tóc tự thân là kĩ thuật sử dụng những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng. Đây là công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, áp dụng độc quyền tại TMV Đông Á.

Bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích vối gốc da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh và tự nhiên.

Các bác sĩ sẽ đặt 1 - 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi. Kỹ thuật này cho phép vùng tóc hói được phục hồi tối đa mật độ và hoàn toàn tự nhiên.

Chuyên gia cấy tóc
Cấy tóc tuy chỉ là 1 tiểu phẫu tuy nhiên lại được thực hiện rất công phu và để đạt được kết quả tóc mọc đều và tự nhiên, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thật tỉ mỉ và điêu luyện. tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng cấy tóc sẽ được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cấy tóc và điều trị da công nghệ cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công hơn 2.000 ca cấy tóc trên toàn thế giới.

Quy trình cấy tóc tự thân
Bác sĩ Thăm khám và xác định tình trạng tóc
Xác định, khoanh vị trí vùng lấy tóc và vùng cấy tóc
Bóc tách là lấy gốc tóc ra khỏi da đầu
Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi
Xác định, khoanh vị trí vùng lấy tóc và vùng cấy tóc
Bóc tách là lấy gốc tóc ra khỏi da đầu
Ưu đãi hấp dẫn tuần vàng khai trương
Tình trạng Chi phí (Triệu đồng)
Cấp độ 1:
Diện tích hói đầu từ 5 - 10 cm2
30
Cấp độ 2:
Diện tích hói đầu từ 10 - 20 cm2
35
Cấp độ 3:
Diện tích hói đầu từ 20 - 30 cm2
40
Cấp độ 4:
Diện tích hói đầu từ 30 cm2
45

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật cấy tóc nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng hói đầu, rụng tóc cho khách hàng và đưa phác đồ điều trị phù hợp.

  • Ưu đãi 10.000.000 VNĐ cấy tóc tự thân cấp độ 3,4
  • Ưu đãi 5.000.000 VNĐ cấy tóc tự thân cấp độ 1,2

Chương trình áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất từ 25/04 - 02/05/2016 tại tất cả các cơ sở Đông Á Beauty trên toàn quốc.