Đã có giải pháp cấy tóc cho vùng bị sẹo ở da đầu!

0comment

Những khoảng sẹo lộ rõ trên da đầu làm không ít người mất tự tin, lo lắng và hoang mang bởi thực tế các cách thông thường, giải pháp cũ không thể phục hồi tóc trong trường hợp này. Tuy nhiên, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc cấy tóc cho vùng bị sẹo ở da đầu không còn là điều quá xa vời. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Cấy tóc cho vùng bị sẹo ở da đầu – Đã có giải pháp!

Với sự ra đời của phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Bioibre – được nghiên cứu va sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, việc phục hồi tóc cho những trường hợp mất tóc do sẹo trên da đầu không còn là việc “bất khả thi”.

Cay-toc-cho-vung-bi-seo-o-da-dau

Cấy tóc sinh học có khả năng phục hồi tóc ở vùng da đầu bị sẹo

Khác với các kĩ thuật cấy tóc trước đây, cấy tóc không phẫu thuật sinh học Biofibre là giải pháp phục hồi tóc bằng cách cấy các sợi tóc nhân tạo dưới lớp biểu bì của da đầu một khoảng 5-10mm bằng bút cấy tóc chuyên dụng, không cần lấy tóc tự thân, đảm bảo an toàn.

Với giải pháp cấy tóc cho vùng bị sẹo ở da đầu này, các bác sĩ sẽ tiến hành chọn tóc phù hợp sau đó thực hiện cấy tóc theo kĩ thuật chuẩn xác, phục hồi tóc với mật độ tối đa. Sở dĩ, sợi tóc sinh học có thể bám dính ở vùng da đầu bị sẹo này là do các chân tóc được đặt dưới lớp biểu bì và xung quang gốc tóc được bao bọc bởi các mô vùng này.

Thêm vào đó, sợi tóc cấy có cấu tạo đặc biệt, có các nút thắt ở gốc, khi được đưa vào bên trong da đầu sẽ tự động thắt lại, tránh tối đa tình trạng bị bong ra khỏi da đầu. Cũng nhờ đó, khả năng tóc bị rụng lại sau cấy là rất hiếm xảy ra, cho kết quả lâu dài.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Kiến thức chuyên gia từ A-Z

Cay-toc-cho-vung-bi-seo-o-da-dau

Mô tả kĩ thuật cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre

Địa chỉ cấy tóc uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ duy nhất được tập đoàn Medicap Ltd chuyển giao công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre, mang lại kết quả phục hồi tóc như mong đợi cho mọi trường hợp khách hàng, không ngoại trừ đối tượng mong muốn cấy tóc cho vùng bị sẹo ở da đầu.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ cấy tóc uy tín, trên 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ cấy tóc sinh học không phẫu thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

Quy trình cấy tóc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại như: kính hiển vi, bút cấy tóc, kim cấy tóc… theo các bước được chuẩn hóa an toàn.

Cay-toc-sinh-hoc2

Quy trình cấy tóc được thực hiện chuẩn an toàn

Sau khi thực hiện cấy tóc, khách hàng sẽ được bác sĩ chăm sóc cẩn thận và dặn dò kĩ lưỡng những lưu ý, kiêng khem sau khi cấy tóc.

Hi vọng với giải pháp cấy tóc cho vùng bị sẹo ở da đầu công nghệ Biofibre, bạn sẽ sớm lấy lại sự tự tin đã mất do mất tóc vào một ngày gần nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: