Đánh giá hiệu quả các cách chữa bệnh hói đầu phổ biến nhất

0comment

Để phục hồi tóc khi bị hói bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp, cách chữa bệnh hói đầu khác nhau tuy nhiên để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cũng như có được hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm đến giải pháp tối ưu. Những đánh giá ở dưới đây là cơ sở cho bạn lựa chọn.

Cach-chua-benh-hoi-dau

Hói đầu là nỗi lo của nhiều người

 Đánh giá hiệu quả các cách chữa bệnh hói đầu phổ biến nhất

Tiêu chí đánh giá Cấy tóc tự thân Thuốc trị hói đầu Cách cách khác (*)
 Cơ chế phục hồi tóc – Sử dụng nang tóc tự thân để cấy vào vùng da đầu mất tóc dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. – Kích thích quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của các nang tóc, kiểm soát quá trình tăng sinh bã nhờn trên da đầu. – Làm sạch da đầu & cung cấp dưỡng chân cho chân tóc từ bên ngoài.
Đối tượng phù hợp Các trường hợp bị hói đầu (ở mọi mức độ hói), rụng tóc lan tỏa, rụng tóc mảng Các trường hợp mới bị hói, diện tích hói còn nhỏ Các trường hợp có dấu hiệu bị hói đầu, đang bị rụng tóc nhiều
Hiệu quả đạt được – Phục hồi tóc vùng bị hói hiệu quả, trên 80%- Tóc chắc khỏe, không rụng lại – Phục hồi tóc tương đối hiệu quả (khoảng 45 – 55%)- Tóc có khả năng bị rụng lại nếu ngưng dùng thuốc – Hạn chế tình trạng rụng tóc- Kết quả tạm thời
Thời gian – Thực hiện 1 lần, hiệu quả lâu dài – Ít nhất sau 2 tháng mới thấy kết quả – Thực hiện lâu dài, không giới hạn thời gian
Tính an toàn Đảm bảo an toàn cao Tương đối an toàn An toàn

Ghi chú: Các cách khác bao gồm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thay đổi thói quen để trị hói, các mẹo vặt…

==> Qua bảng trên ta thấy rằng, cấy tóc tự thân là cách chữa bệnh hói đầu hiệu quả, an toàn, nhanh chóng – sự lựa chọn tối ưu dành cho các trường hợp bị hói đầu.

Đánh giá  của chuyên gia về phương pháp cấy tóc tự thân

Theo bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (trên 15 năm kinh nghiệm) cho biết:

Ở góc độ chuyên môn chúng tôi đánh giá cao hiệu quả của phương pháp trị hói đầu bằng kĩ thuật cấy tóc tự thân. Đây là giải pháp sử dụng chính các nang tóc lấy từ vùng da đầu còn khỏe mạnh của khách hàng sau đó bóc tách thành các đơn vị nhỏ, có khả năng sống sót cao và cấy ngược trở lại vùng da đầu bị hói với sự tỉ mỉ, cẩn trọng và chuẩn xác. Bởi vậy, cấy tóc mang lại hiệu quả rất cao, khác biệt với các cách thông thường khác”.

Chua-benh-hoi-dau

Mô tả kĩ thuật cấy tóc tự thân

Bác sĩ Dũng cũng cho biết thêm, để có được hiệu quả cấy tóc cao đòi hỏi kĩ thuật phải được thực hiện chính xác do đó khách hàng nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ cấy tóc cho mình, bác sĩ thực hiện.

Hi vọng những phân tích ở trên là cơ sở giúp bạn lựa chọn được cách chữa bệnh hói đầu phù hợp nhất cho trường hợp của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: