Danh sách thuốc giảm cân độc hại đã bị cấm trên thị trường

21/09/2023 Tác giả: admin 938

Mục lục tin tức

  • 1. Kẹo dứa giảm cân, chứa chất cực độc gây ung thư
  • 2. Thuốc giảm cân Tiến Hạnh gây suy nhược
  • 3. Trà giảm cân Slim Be, tác nhân hàng đầu gây tim mạch, huyết áp
  • 4. Cà phê giảm cân Go Coffee độc hại
  • 5. Viên uống Lishou, đã bị cấm trên thị trường
  • 6. Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát sản phẩm đứng đầu danh sách đen
  • 7. Baschi Thái Lan, giảm cân nguy hiểm cộp mác Thái Lan
  • 8. Loss Weight Phục Linh Collagen
  • 9. Thuốc giảm cân Áo Đình gây mất nước, suy giảm miễn dịch
  • 10. Thuốc giảm cân 2 Day Diet Nhật Bản Linh Chi

Nắm bắt được tâm lý muốn giảm cân không cần ăn uống, kiêng khem của phái đẹp, nhiều đối tượng xấu lợi dụng và tung ra các sản phẩm thuốc giảm cân độc hại, kém chất lượng. Dưới đây là danh sách những thuốc giảm cân độc hại đã cấm lưu hành, phái đẹp tham khảo để bảo vệ bản thân an toàn.

1. Kẹo dứa giảm cân, chứa chất cực độc gây ung thư

Kẹo dứa giảm cân là sản phẩm làm mưa làm gió trên mạng xã hội trong một khoảng thời gian dài. Dù được PR  an toàn, không gây nguy hiểm nhưng sản phẩm đã bị các cơ năng phát hiện có chứa chất cực đọc Sibutramine và Phenolphtalein.

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sản phẩm keo giảm cân này còn ẩn chứa nguy cơ gây ung thư nguy hiểm tính mạng. Phái đẹp cần tránh xa sản phẩm kẹo dứa giảm cân hoặc các sản phẩm tương tự được mời chào với tác dụng đốt mỡ, giảm cân. 

Kẹo dứa giảm cân từng gây sốt cũng nằm trong danh sách thuốc giảm cân độc hại
Kẹo dứa giảm cân từng gây sốt cũng nằm trong danh sách thuốc giảm cân độc hại

2. Thuốc giảm cân Tiến Hạnh gây suy nhược

Khác với các sản phẩm được quảng cáo nhập khẩu, sản xuất tại nước ngoài, thuốc giảm cân Tiến Hạnh đánh vào tâm lý muốn sử dụng các sản phẩm thiên nhiên lành tính. Tuy nhiên, tất cả các công dụng giảm cân, giữ dáng chỉ được vẽ ra và không có thật.

Không những vậy, khi sử dụng trong khoảng thời gian dài, thuốc giảm cân Tiến Hạnh còn gây ra các tác hại nguy hiểm như đau đầu, chóng mặt, không muốn ăn uống do chất “cấm” Sibutramine.

3. Trà giảm cân Slim Be, tác nhân hàng đầu gây tim mạch, huyết áp

Tiếp tục một sản phẩm thuốc giảm cân được “cộp mác” giảm cân nhưng thực chất lại ức chế cảm giác thèm ăn và phá hủy nội tạng. Triệu chứng ban đầu khi sử dụng trà Slim Be là đau đầu, chóng mặt và suy nhược cơ thể.

Kế tiếp là các bệnh lý nguy hiểm như huyết áp, tim mạch,… Người dùng có thể giảm cân khi dùng Slim Be nhưng dựa trên cơ chế độc hại, làm tổn thương toàn bộ cơ quan trong cơ thể. Dùng trong thời gian dài còn ảnh hưởng đến tính mạng.

4. Cà phê giảm cân Go Coffee độc hại

Lựa chọn hướng đi khác biệt, đánh vào thị hiếu người tiêu dùng, cà phê giảm cân Go Coffee quảng cáo an toàn, ngon miệng và phù hợp với mọi đối tượng. Phải đến khi sử dụng, người dùng mới tá hỏa khi biết bản thân mắc các bệnh tim mạch, gan, thận và đối mặt với nguy cơ đột quỵ cao ngất ngưởng.

5. Viên uống Lishou, đã bị cấm trên thị trường

Vị trí tiếp theo trong danh sách thuốc giảm cân độc hại đã bị cấm là viên uống giảm cân Lishou. Được sản xuất dưới dạng viên uống đơn giản, dễ dùng, ít ai biết Lishou có ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến sức khỏe.

Theo nghiên cứu, Lishou làm tăng nhịp tim, rối loạn tiêu hóa và tác động tiêu cực lên hệ thần kinh nếu sử dụng trong thời gian dài.

6. Cafe giảm cân Hoàng Gia Phát sản phẩm đứng đầu danh sách đen

Kết quả giám định của Viện Pháp y ghi nhận cafe giảm cân Hoàng Gia Phát chứa chất độc Sibutramine đã bị Bộ Y tế cấm dùng trong thực phẩm chức năng. Gây rối loạn ăn uống, căng thẳng thần kinh, và tàn phá nội tạng là những tác hại nguy hiểm loại thuốc này gây ra cho người dùng.

7. Baschi Thái Lan, giảm cân nguy hiểm cộp mác Thái Lan

Cộp mác thuốc giảm cân uy tín đến từ Thái Lan, Baschi âm thầm gây ra những tổn thương đối với sức khỏe người dùng. Tác dụng giảm cân chưa thấy, nhưng trước tiên chị em phải đối mặt với những ảnh hưởng về tim mạch, thần kinh, tiêu hóa,…

8. Loss Weight Phục Linh Collagen

Loss Weight Phục Linh Collagen cũng là sản phẩm thuốc giảm cân bị xếp vào danh sách độc hại do chứa hàm lượng lớn Sibutramine. Sử dụng thuốc trong khoảng thời gian dài, phái đẹp phải đối mặt với hàng loạt tác dụng phụ nguy hiểm như ảnh hưởng thần kinh, tim mạch, chức năng gan,…

Loss Weight Phục Linh Collagen bị xếp vào danh sách độc hại do chứa hàm lượng lớn Sibutramine
Loss Weight Phục Linh Collagen bị xếp vào danh sách độc hại do chứa hàm lượng lớn Sibutramine

9. Thuốc giảm cân Áo Đình gây mất nước, suy giảm miễn dịch

Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt là cảm nhận chung của nhiều người dùng sau khi sử dụng thuốc giảm cân Áo Đình. Bởi nguyên lý hoạt động của sản phẩm này là gây ức chế ăn uống, khiến cơ thể mất nước và luôn ở trong trạng thái mệt mỏi.

10. Thuốc giảm cân 2 Day Diet Nhật Bản Linh Chi

Thuốc giảm cân 2 Day Diet Nhật Bản Linh Chi là sản phẩm được ví như độc dược giảm cân khi chứa đến hai thành phần gây hại là Phenamin và Benzedrine. Cả hai chất này đều tác động tiêu cực đến hệ thần kinh trung ương và gây ra những chuyển biến tiêu cực trên cơ thể phái đẹp.

Không những vậy, sản phẩm thuốc giảm cân độc hại còn gây nghiện, khiến cơ thể phụ thuộc và khó dứt khi đã dùng trong thời gian dài. Khi cơ thể đã phụ thuộc, người dùng gần như không còn năng lượng để thực hiện bất kỳ hoạt động nào.

Thuốc giảm cân 2 Day Diet Nhật Bản Linh Chi là sản phẩm giảm cân khi chứa đến hai thành phần gây hại là Phenamin và Benzedrine
Thuốc giảm cân 2 Day Diet Nhật Bản Linh Chi là sản phẩm giảm cân khi chứa đến hai thành phần gây hại là Phenamin và Benzedrine

Bài viết cung cấp thông tin danh sách thuốc giảm cân độc hại để phái đẹp nắm bắt và tránh xa để đảm bảo an toàn về sức khỏe. Hãy thật tỉnh táo và tìm kiếm phương pháp giảm cân lành mạnh để bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp cùng năm tháng.