Tìm hiểu Dầu gội mọc tóc là gì? Cho kết quả như thế nào sau khi gội?

0comment

Tự ý sử dụng dầu gội mọc tóc là một trong những thói quen khi gặ phải tình trạng tóc rụng . Tuy nhiên những loại dầu gội mọc tóc này có thật sự hiệu quả như quảng cáo hay không, đọc bài viết này để tìm kiếm được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tìm hiểu dầu gội mọc tóc có tác dụng gì?

Theo lời quảng cáo của những người bán hàng, với dòng sản phẩm Dầu gội kích thích mọc tóc nhanh có những công dụng như:

1/ Ngăn chặn tình trạng rụng tócNếu không ngăn chặn được quá trình rụng tóc thì việc kích thích tóc mọc sẽ không có hiệu quả vì chu trình tóc mọc rồi lại rụng sẽ diễn ra tuần hoàn, liên tiếp.

toc-mong-2

Dầu gội mọc tóc nhanh có tác dụng ngăn rụng tóc hay không?

2/ Kích thích tóc mọc lại: Những người bị rụng tóc thường do tóc yếu bởi vậy nên tóc khó có khả năng mọc và phát triển nhanh chóng. Dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc sẽ thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của chân tóc.

3/ Nuôi dưỡng gốc tóc và da đầu: Bên cạnh 2 công dụng ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc lại, các sản phẩm này sẽ chứa những dược phẩm nuôi dưỡng gốc tóc và da đầu giúp mái tóc khỏe, suôn mềm sau khi mọc lại.

Thành phần chất hóa học thường có trong dầu gội mọc tóc nhanh

Trước khi sử dụng những loại dầu gội có công dụng kích thích mọc tóc, bạn cần phải biết được trong sản phẩm đó có những thành phần chất hóa học nào để có thể tránh những nguy hại khi sử dụng sản phẩm. Trong sản phẩm dầu gội mọc tóc nhanh thường có những dược chất hóa học sau:

dau-goi-kich-thich-moc-toc

Nhớ chú ý thành phần tinh dầu của dầu gội mọc tóc bạn định mua

Thành phần L-Arginine: Đây là chất làm giảm sự tăng tiết bã nhờn của da đầu, giúp các lỗ chân lông khô thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho các dưỡng chất đi đến chân tóc nuôi dưỡng gốc tóc và da đầu.

Thành phần L-Carnitine fumarate: Chất này sẽ thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu và luân chuyển lượng vitamin lên da đầu, kích thích tóc phát triển.

Thành phần Biotin: Chất này còn được gọi là vitamin H, giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc của da đầu.

Thành phần Kẽm: Giúp cân bằng độ ẩm trên da đầu, khiến tóc không bị khô và dễ gẫy rụng.

Dầu gội kích thích mọc tóc nhanh còn có thêm nhiều dưỡng chất khác tuy nhiên 4 chất trên là những chất không thể thiếu. Bạn nên chú ý đọc kỹ thành phần của sản phẩm dầu gội mọc tóc nhanh bạn định mua.

Dầu gội kích thích mọc tóc nhanh có hiệu quả với những trường hợp nào?

Nhiều người sử dụng dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh không hiệu quả liền nghĩ rằng mình sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng. Thực tế không phải vậy, sở dĩ xảy ra tình trạng này là vì trường hợp rụng tóc của bạn không thể điều trị chỉ bằng dầu gội kích thích mọc tóc nhanh.

Vậy dầu gội đầu giúp tóc mọc nhanh hiệu quả với những trường hợp nào?

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp, mức độ như sau:

tri-nam-dau-4

Dầu gội mọc tóc nhanh phù hợp với những trường hợp tóc rụng ít

– Mới bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc.

– Rụng tóc ở mức độ nhẹ, dưới 50 sợi/ngày.

– Rụng tóc do lạm dụng dầu gội đầu hoặc hóa chất làm đầu.

– Rụng tóc do ô nhiễm môi trường, khói bụi.

Đối với trường hợp rụng tóc do những nguyên nhân khác như gen di truyền hay các trường hợp rụng tóc nhiều trên 100 sợi/ngày, bạn nên tham khảo giải pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học được chuyên gia khuyên dùng TẠI ĐÂY để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: