Điều trị bệnh rụng tóc dứt điểm bằng cấy tóc sinh học

Một trong những cách trị rụng tóc mới được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển để điều trị bệnh rụng tóc rất hiệu quả phải kể đến đó là phương pháp cấy tóc sinh học. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại mới được Việt Nam áp dụng gần đây nhưng đã cho thấy những kết quả đáng nể khi có tới 98% khách hàng đã thực hiện cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Cấy tóc sinh học – Phương pháp giúp điều trị bệnh rụng tóc dứt điểm đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Là một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại…cấy tóc sinh học mang đến hiệu quả đến 98%, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc là gì?

Phương pháp điều trị bệnh rụng tóc bằng mô sinh học là giải pháp điều trị dùng chính tế bào của cơ thể (có trong các tế bào mỡ dưới da, máu) để kích thích các tế bào gốc, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc mới bằng việc tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… để giúp các nang tóc có thể mọc trở lại bình thường.

cay-toc-sinh-hoc

Sử dụng cấy tóc sinh học để điều trị bệnh rụng tóc

bệnh rụng tóc có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào do những nguyên nhân khác nhau, và mỗi nguyên nhân gây rụng tóc đều có cách khắc phục khác nhau. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để điều trị dứt điểm tình trạng rụng tóc do mọi nguyên nhân gây ra thì phương pháp tế bào mô sinh học chính là giải pháp an toàn, hiệu quả được đánh giá cao nhất hiện nay.

Để tiến hành trị rụng tóc bằng cấy tóc mô sinh học bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nào?

Để có thể có một mô tế bào khỏe mạnh cấy vào vùng da đầu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kỹ thuật triết tách ly tâm chuyên dụng để trích tiểu cầu máu của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành phân tách tế bào gốc bằng công nghệ Cryo Stem, làm thay đổi hoàn toàn các điện tích tế bào giúp các kênh tế bào tạo điều kiện chia tách vùng tế bào mô.

trị-rung-toc-bang-cong-nghe-te-bao-goc

Điều trị bệnh rụng tóc nhanh hơn với công nghệ cấy tóc sinh học

Sau quá trình chọn lọc khắt khe, mô sinh học được đưa lại vùng da đầu bị hói, lúc này khi có sự tiếp nhận từ tế bào gốc chúng sẽ bắt đầu sản sinh ra các nhân tố phát triển, kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

Sau khi cấy tóc sinh học cần bao lâu để các nang tóc có thể mọc trở lại bình thường?

Để điều trị rụng tóc dứt điểm, bạn cần phải thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ là từ 1 – 3 lần (tùy thuộc vào từng tình trạng mỗi người) sau khi kết thúc liệu trình thì trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng nang tóc sẽ phát triển bình thường.

dieu-tri-rung-toc-bang-te-bao-goc

Sau liệu trình cấy tóc sinh học, các nang tóc có thể phát triển bình thường

Vì đây là phương pháp trị rụng tóc sử dụng ngay mô tế bào tự thân, nên sau khi được cấy vào cơ thể chúng sẽ có môi trường phát triển bình thường mà không bị cơ thể đào thải.

Hy vọng rằng với cách trị bệnh rụng tóc bằng công nghệ cấy tóc sinh học ở trên có thể giúp mọi người phần nào trong việc khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả điều trị tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Bệnh rụng tóc và cách chữa trị rụng tóc

joyful-sun-hi

Cách trị hói đầu và rụng tóc triệt để nhờ cấy tóc tự thân

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian